VỀ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha có tổng diện tích hơn 92.000 km2 với 10.4 triệu dân. Bồ Đào Nha nằm trong top 3 quốc gia yên bình và top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới (theo số liệu của Tổ chức Hòa Bình quốc tế). Bồ Đào Nha xếp thứ 38/140 quốc gia về tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu, nền kinh tế xếp thứ 46 trên thế giới về mức độ cạnh tranh. Hai thành phố lớn của Bồ Đào Nha là Lisbon và Porto.

Bồ Đào Nha nằm trong vùng Địa Trung Hải nên mang khí hậu ôn đới đặc trưng.
Vùng phía bắc đất nước có khí hậu tương đối ẩm, lạnh trái ngược hẳn với vùng phía nam nóng và khô gần như quanh năm. So với các quốc gia khác ở châu Âu, Bồ Đào Nha có khí hậu ấm áp nhất với nhiệt độ trung bình năm dao động khoảng 12,3 độ C ở miền bắc và khoảng 13.3 độ C tại phía nam. Chính vì khí hậu đa dạng và phân hóa khác biệt nên Bồ Đào Nha thu hút nhiều khách du lịch và người định cư ở tất cả mọi nơi trên thế giới.

Theo số liệu thống kê vào năm 2015, người dân Bồ Đào Nha có tuổi thọ trung bình là 81,1 – xếp thứ 21 thế giới. Y tế công cộng của Bồ Đào Nha khá toàn diện gồm 3 hệ thống chính: Dịch vụ y tế quốc dân (SNS), bảo hiểm y tế xã hội và bảo hiểm y tế tư nhân. Bộ Y tế là nơi chịu trách nhiệm cao nhất về phát triển các chính sách cũng như quản lý chất lượng của SNS cho toàn quốc. Hệ thống y tế của Bồ Đào Nha đứng thứ 12 trong danh sách các quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới vượt qua Anh, Đức và Thụy Điển.

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có nền giáo dục lâu đời nhất thế giới. Theo chương trình đánh giá học sinh quốc tế PISA, 2015 học sinh Bồ Đào Nha có số điểm cao hơn hẳn các học sinh từ Mỹ, Áo, Pháp và Thụy Điển.
Các trường đại học tại Lisbon và Alentejo được đánh giá tốt nhất châu Âu. Sinh viên có thể tùy ý lựa chọn theo học bằng tiếng Anh hay tiếng Bồ Đào Nha. Sau khi tốt nghiệp bằng cấp của sinh viên được công nhận trên toàn châu Âu và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bồ Đào Nha là quốc gia phát triển với thu nhập bình quân đầu người vào năm 2017 khoảng 20.000 USD/người. Bồ Đào Nha là một trong những thành viên gia nhập khối Liên minh châu Âu sớm nhất vào năm 1986. Ngành năng lượng (gió và mặt trời) nơi đây đang trong giai đoạn phát triển, dự kiến trong tương gần có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch để bảo vệ môi trường.
Bồ Đào Nha cũng là một trong những điểm đến đắt giá nhất chất Châu. Mỗi năm có khoảng 21.2 triệu lượt khách ghé thăm các điểm du lịch, bãi biển lướt sóng, thánh địa cổ xưa… giúp đóng góp vào 17% tổng GDP cả nước.

Theo chỉ số Hòa bình Thế giới năm 2011 Bồ Đào Nha xếp thứ 17 trong tổng số các quốc gia hòa bình nhất. Năm 2010, giải thưởng Người tiêu dùng châu Âu xếp hạng “Lisbon - Bồ Đào nha là điểm đến tốt nhất”.
Người dân Bồ Đào Nha rất thân thiện, hiếu khách. Phần lớn người dân nơi đây có thể sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA 500.000 EUR

Nhà đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản đẳng cấp, sang trọng châu Âu

Không bị hạn chế loại hình và số lượng các dự án đầu tư

Được hưởng giáo dục công miễn phí, y tế chất lượng cao – top 12 thế giới

Tự do đi lại các quốc gia châu Âu trong hiệp ước Schengen (26 nước)

Nhà đầu tư được phép đi làm và kinh doanh tại Bồ Đào Nha

Gia đình gồm bố mẹ, vợ/chồng, các con không giới hạn độ tuổi được cấp giấy phép thường trú nhân

Con cái nhà đầu tư được sinh ra tại Bồ Đào Nha sẽ được cấp quốc tịch ngay lập tức

Nhà đầu tư không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu (Global Tax)

Thời gian cư trú hợp pháp để đáp ứng điều kiện xin quốc tịch là 5 năm

Sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha, nhà đầu tư được tự do đi lại tự do trong hơn 160 quốc gia

ĐIỀU KIỆN THAM GIA GOLDEN VISA 500.000 EUR

  • Không hạn chế loại hình số lượng dự án đầu tư: nhà ở, bất động sản thương mại, đất nông nghiệp,...

  • Không hạn chế khu vực mua bất động sản tại bất cứ địa điểm nào tại Bồ Đào Nha

  • Không giới hạn độ tuổi, yêu cầu học vấn, kỹ năng quản lý, không cần phỏng vấn

  • Nhà đầu tư cần có hộ chiếu có hiệu lực và có bảo hiểm sức khỏe

  • Có thể cho thuê bất động sản khi có thẻ cư trú, sau đó bán đi khi có quốc tịch

  • Sống tối thiểu tại Bồ Đào Nha 7 ngày/năm

QUY TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA

1

Đặt cọc chính thức, ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn với BSOP

2

Ký hợp đồng với Chủ đầu tư và thỏa thuận Ủy quyền cho luật sư.

3

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ tài liệu và chuẩn bị tiền đầu tư.

4

Mở tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha và chuyển tiền đầu tư vào

5

Sang Bồ Đào Nha để tiến hành các thủ tục với Sở di trú và làm các thủ tục sinh trắc.

6

Nhận thẻ cư trú sau khi Sở cư trú chấp thuận, thanh toán nốt tiền dịch vụ cho BSOP.

7

Từ 1 đến 3 năm nhà đầu tư làm thủ tục gia hạn thẻ cư trú

8

Sau 5 năm sinh sống nhà đầu tư có đủ điều kiện xin lên quốc tịch

ĐỂ CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ, VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA 350.000 EUR

Thời gian xử lý hồ sơ chỉ 4 - 6 tháng để nhận thẻ cư trú cho cả gia đình

Cam kết với nhà đầu tư lợi nhuận cho thuê bất động sản hàng năm là 4%

Tự do đi lại các quốc gia châu Âu trong hiệp ước Schengen (26 nước) và 160 quốc gia không cần xin visa

Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm, dựa trên các văn bản pháp lý cam kết giữa hai bên.

Chính sách thuế thuận lợi: Không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu

Được hưởng giáo dục công miễn phí, y tế chất lượng cao – top 12 thế giới

Nhà đầu tư được phép đi làm và kinh doanh tại Bồ Đào Nha

Gia đình gồm bố mẹ, vợ/chồng, các con không giới hạn độ tuổi được cấp giấy phép thường trú nhân

ĐIỀU KIỆN THAM GIA GOLDEN VISA 350.000 EUR

  • Đầu tư 350.000 EUR vào dự án khách sạn Panoramic

  • Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý

  • Không yêu cầu nghiêm ngặt về chứng minh nguồn tiền

  • Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giáo dục

  • Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đao Nha 7 ngày/năm

QUY TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA

1

Đặt cọc và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn với BSOP.

2

Ký hợp đồng với Chủ đầu tư và thỏa thuận Ủy quyền cho luật sư

3

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ tài liệu và chuẩn bị tiền đầu tư.

4

Mở tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha và chuyển tiền đầu tư

5

Sang Bồ Đào Nha để tiến hành thủ tục với Sở di trú và làm sinh trắc.

6

Nhận thẻ cư trú và thanh toán nốt số tiền dịch vụ cho BSOP.

7

Từ 1 đến 3 năm nhà đầu tư làm thủ tục gia hạn thẻ cư trú

8

Sau 5 năm sinh sống nhà đầu tư có đủ điều kiện xin lên quốc tịch

Tin tức chung

các bất động sản đầu tư

.