0989 13 6666

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại siêu cường quốc nhận quyền lợi công dân

14/07/2021

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

Hoạt động kinh doanh không biên giới đang trở thành xu thế tất yếu của nền kinh tế toàn cầu. Với 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế sau đây, BSOP đảm bảo mang đến những quyền lợi tối ưu nhất cho nhà đầu tư Việt Nam.

1. MÔ HÌNH ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC TẠI PHÁP

Bất động sản tại Pháp được biết đến như một khoản đầu tư ổn định và hiệu quá bởi giá trị tài sản luôn tăng trưởng từ 5 – 10% và lợi suất cho thuê cao từ 7 đến 10% mỗi năm. Do đó, khi đầu tư vào mô hình doanh nghiệp địa ốc tại Pháp – một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dành cho nhà đầu tư Việt.

2. MÔ HÌNH ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI PHÁP

Với mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Pháp, nhà đầu tư có thể thành lập, mua lại hoặc cổ phần công ty với giá trị từ 300.000 EUR. Thông qua con đường này, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận từ 3,04% mỗi năm và nhận thẻ cư trú Pháp cho cả gia đình.

3. MÔ HÌNH ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC TẠI ĐỨC

Đầu tư doanh nghiệp quốc tế về địa ốc tại nền kinh tế lớn nhất châu Âu có thể mang về 4% lợi nhuận hàng năm cho nhà đầu tư. Song song với đó là quyền cư trú, học tập và làm việc cho cả gia đình.

4. MÔ HÌNH ĐẦU TƯ TRANG TRẠI RƯỢU NHO, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG TẠI ĐỨC

Đây là mô hình kinh doanh tổ hợp dự án gồm có trang trại rượu nho, khách sạn và nhà hàng tại khu du lịch sông Rhine – một trong những con sông lớn và quan trọng nhất châu Âu. Đặc biệt, ở mô hình này nhà đầu tư có thể kết hợp đầu tư cùng với một nhà đầu tư khác và vẫn nhận quyền lợi công dân cho cả gia đình.

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp tại châu Âu

5. MÔ HÌNH ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HOẶC CÔNG NGHỆ SINH HỌC TẠI CANADA

Điểm đặc biệt khi đầu tư vào mô hình này theo chương trình Thị thực khởi nghiệp là nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được Thường trú nhân trước khi sang Canada định cư. Các doanh nghiệp quốc tế này đều là công ty cổ phần và được Tổ chức Nhà đầu tư thiên thần hỗ trợ với khoản đầu tư tối thiểu là 75.000 CAD.

6. MÔ HÌNH ĐẦU TƯ CHUỖI CỬA HÀNG SPA TẠI CANADA

Đầu tư vào chuỗi cửa hàng spa tại Canada là mô hình kinh doanh nhượng quyền dành cho nhà đầu tư đăng ký tham gia chương trình Định cư Canada diện doanh nhân tại các bang. Đây được xem như một phương thức kinh doanh có khả năng sinh lời tốt và ít rủi ro nhờ vào hệ thống có sẵn, phù hợp với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm kinh doanh.

7. MÔ HÌNH ĐẦU TƯ VÀO NHÀ HÀNG SUSHI FAST FOOD TẠI CANADA

Đây cũng là mô hình nhượng quyền kinh doanh dành cho nhà đầu tư tham gia chương trình định cư Canada diện doanh nhân. Và nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn tự vận hành hoặc thuê công ty quản lý hoạt động kinh doanh trong 3 năm. Song song với lợi ích về kinh tế, nhà đầu tư có thể đưa cả gia đình sang Canada sinh sống, con cái được học miễn phí trường công lập.

8. ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP NÔNG NGHIỆP TẠI ÚC 

Đầu tư vào nông nghiệp tại Úc sẽ mang lại nhiều cơ hội cho việc phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng thời mang đến quyền lợi định cư hấp dẫn.

9. ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI ÚC 

Nhà đầu tư Việt có thể phát triển doanh nghiệp điện mặt trời tại Úc, với mức đầu tư khởi điểm 200.000 AUD – mức đầu tư tối thiểu của chương trình lấy thị thực đầu tư Úc.

10. MÔ HÌNH THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐA NGÀNH NGHỀ TẠI BỒ ĐÀO NHA

Thu hút đầu tư nước ngoài là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu ở Bồ Đào Nha. Do đó, việc đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại quốc gia này khá dễ dàng và ít bị áp đặt các hạn chế so với các nước khác về lĩnh vực, ngành nghề hoặc khu vực đầu tư. Với mô hình đầu tư vào công ty trách nhiệm hữu hạn đa ngành nghề tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể mua bất động sản trị giá 350.000 EUR và hưởng lợi nhuận từ bất động sản đó với mức tăng trưởng giá lên tới 6%, lợi nhuận cho thuê đạt 4% mỗi năm. Cùng với đó sẽ là quyền cư trú cho cả gia đình ở quốc gia đáng sống nhất châu Âu này.

Xin mời nhà đầu tư theo dõi thêm những thông tin về đầu tư doanh nghiệp quốc tế, tính pháp lý và biến động của thị trường thương mại, cũng như những rủi ro cần lưu ý để có thể thực hiện quá trình mở rộng tài sản thuận lợi, đồng thời sở hữu thêm quyền lợi định cư cho gia đình, trong hai sự kiện chuyên sâu của BSOP SUMMER EXPO ONLINE như sau:

A. SỞ HỮU DOANH NGHIỆP TẠI CANADA, NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN NGAY TẠI VIỆT NAM

  • Thời gian: 9h00 Thứ sáu, ngày 16/7/2021
  • Nền tảng: webinar và bpass

dau tu doanh nghiep quoc te

B. SỞ HỮU DOANH NGHIỆP TẠI ĐỨC – PHÁP, NHẬN THẺ CƯ TRÚ 

  • Thời gian: 15h00 Thứ sáu, ngày 16/7/2021
  • Nền tảng: webinar và bpass

dau tu doanh nghiep quoc te

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]