0989 13 6666

10 Năm Bắc Sơn Group – Dấu ấn trên chặng đường vươn ra thế giới

06/10/2020

Năm 2020 là một mốc son rực rỡ của Bắc Sơn Group và BSOP trên hành trình phát triển, đánh dấu 10 năm thành công đầu tiên. Trong không khí của ngày đặc biệt này, cùng nhìn lại những dấu ấn trên chặng đường kết nối và nâng tầm người Việt của chúng tôi.

10 Năm Bắc Sơn Group – Lịch sử hình thành và các dấu mốc
Một thập niên trước, Bắc Sơn Group ra đời từ giấc mơ của người con xa xứ – Tổng giám đốc Lưu Minh Ngọc mong muốn được đóng góp năng lực và trí tuệ trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước. 

10 nam Bac Son Group

Với tất cả vốn liếng chỉ là trí tuệ, trải nghiệm gần 10 năm sinh sống làm việc tại Châu Âu, những kinh nghiệm về quản lý dự án đầu tư và niềm yêu thích về thị trường bất động sản, Bắc Sơn Group bắt đầu với Sàn Giao Dịch Bất động sản Bắc Sơn Land vào tháng 10/2010. Dựa trên nền tảng thành công bước đầu của Bắc Sơn Land, những giấc mơ tiếp theo của người sáng lập tiếp tục được hiện thực hoá, lần lượt các thử nghiệm trên nhiều lĩnh vực từ công nghệ, xuất nhập khẩu, đến đầu tư bất động sản.  

– Năm 2010, thành lập Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Bắc Sơn – Bắc Sơn Land, Sàn Giao Dịch Bất động sản Bắc Sơn.
– Năm 2011, thành lập Công ty cổ phần phát triển công nghệ Bắc Sơn – Bắc Sơn Technology.
– Năm 2012, thành lập Công ty Bắc Sơn Invest.
– Năm 2014, thành lập Công ty Bắc Sơn Investment Consulting – BSIC
– Năm 2015, thành lập Công ty tư vấn Đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn – BSOP – Đơn vị tiên phong tại Việt Nam về việc xúc tiến đầu tư nước ngoài cho các nhà đầu tư cá nhân & doanh nghiệp.

10 Năm Bắc Sơn Group – Sứ mệnh và giá trị cốt lõi
Xuyên suốt hành trình dài, có 2 điều luôn luôn không thay đổi là: TẬN TÂM – SÁNG TẠO & KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Bắc Sơn Group mang sứ mệnh cung cấp một dịch vụ giá trị gia tăng cao, góp phần xây dựng một thị trường phát triểnvà cung cấp những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi phát triển Bắc Sơn thành một công ty đa ngành nghề dựa trên nền tảng tri thức và ứng dụng các công nghệ, quy trình tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới đối tác toàn cầu, đồng thời trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ, đầu tư, tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

10 Năm Bắc Sơn Group – Hơn cả một gia đình
Ở Bắc Sơn, công ty không chỉ là nơi làm việc mà là ngôi nhà thứ hai của cán bộ công nhân viên, nơi cả lãnh đạo và nhân viên cùng sống, cùng làm, cùng học hỏi và cùng phát triển.

https://bsop.com.vn/year-end-party-bsop-chuoi-hoat-dong-tong-ket-bsop-nam-2019/

10 Năm Bắc Sơn Group – Những khó khăn và thăng trầm
Hành trình phát triển của Bắc Sơn Group không hề bằng phẳng, nếu như không nói rẳng khá nhiều chông gai. Chỉ có nỗ lực không ngừng mỗi ngày và khát vọng thực hiện sứ mệnh mới giúp Bắc Sơn đi đến ngày hôm nay.

10 Năm Bắc Sơn Group – Tương lai và tầm nhìn 
Kết thúc thập niên cũng là thời điểm Bắc Sơn Group tròn 10 năm tuổi, với những gì đã đạt được, chúng tôi tin rằng hành trình vươn ra thế giới của Bắc Sơn sẽ tiếp tục với những dấu ấn mới. 

Chúc mừng sinh nhật Bắc Sơn Group trên chặng đường một thập kỷ đầu tiên. Đây là một dịp đặc biệt để tập thể nhân sự cùng nhìn lại những dấu ấn trên chặng đường đã qua, và hướng tới tương lai không ngừng hoàn thiện và sáng tạo mỗi ngày, góp phần đưa đất nước hoà nhập và nâng tầm người Việt Nam trong thời đại toàn cầu hoá.

WEBSITE: bsop.com.vn
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]