0989 13 6666

5 lý do nên đầu tư Lapa Porto Residences – Sở hữu riêng chỉ từ 350.000 EUR, nhận Golden Visa

04/06/2019

Lapa Porto Residences là tòa nhà thuộc khu vực cải tạo đô thị của Lapa, nằm trên con phố Antero Quental – một trong những con đường lớn nhất và quan trọng nhất ở khu vực trung tâm thành phố Porto. Dự án được phát triển bởi IPDC và độc quyền phân phối bởi BSOP.

đầu tư Lapa Porto Residences

Có rất nhiều lý do để nói đầu tư Lapa Porto Residences chính là một cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư Việt đến thời điểm hiện tại.

1. Vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm của thành phố Porto

Nằm trên một trong những điểm cao nhất của thành phố, khu xây dựng dự án Lapa Porto Residences có tầm nhìn thoáng về phía Tây, cho phép nhìn thấy đại dương từ hầu hết các tầng. Tòa nhà chỉ cách sân bay Francisco de Sá Carneiro – sân bay quan trọng thứ hai của thành phố để kết nối với châu Âu 14km (khoảng 14 phút lái xe).

đầu tư Lapa Porto Residences

Từ Lapa Porto Residences di chuyển sang phố đi bộ Santa Cedofeita, ga Metro, tòa thị chính Aliados Square, đại học Porto, nhà thờ Lapa, bệnh viện,… vô cùng thuận tiện.

2. Sở hữu riêng, chi phí đầu tư thấp, chỉ từ 350.000 EUR

Lapa Porto Residences là một dự án sở hữu riêng “hiếm hoi” trong dòng sản phẩm đầu tư 350.000 EUR nhận Golden Visa. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư đã có thể sở hữu riêng 1 – 2 căn hộ của Lapa. Đây là mức chi phí thấp so với nhiều cách thức đầu tư nhận Golden Visa khác.

3. Nhận Golden Visa cho cả gia đình

Bên cạnh việc sở hữu bất động sản đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Porto, nhà đầu tư cùng gia đình còn nhận được Golden Visa của Bồ Đào Nha, hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế công tiên tiến.

4. Tận dụng được tiềm năng du lịch của thành phố Porto

Porto được bình chọn là Điểm đến tốt nhất châu Âu trong 3 năm 2012, 2014, 2017; đề cử “Điểm đến hàng đầu châu Âu” năm 2015, 2016,,… Với sức hút từ du lịch, Porto hứa hẹn là sẽ còn được chào đón các nhà đầu tư và khách du lịch tăng mạnh trong thời gian tới.

Nếu nhà đầu tư chưa có nhu cầu ở, nhà phát triển sẽ quản lý, vận hành cho thuê với cam kết 4% lợi nhuận cho thuê/năm.

5. Đầu tư an toàn cũng đơn vị độc quyền và xử lý hồ sơ tại Việt Nam

BSOP là đơn vị phân phối độc quyền dự án Lapa Porto Residences. Với tỷ lệ hồ sơ Golden Visa đạt 100%, am hiểu thị trường Bồ Đào Nha, BSOP sẽ đưa ra được các định hướng đầu tư rõ ràng cho các nhà đầu tư trong dự án này.

Hiện nay, đầu tư Lapa Porto Residences đang được đông đảo nhà đầu tư Việt quan tâm, tuy nhiên, số suất của dự án có hạn mức. Vì vậy, các nhà đầu tư cần nhanh chóng liên hệ đến BSOP để được hỗ trợ, tư vấn thông tin trong thời gian sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

01/02/2024

Porto và Lisbon nằm trong top những thành phố tốt ...

Trong bảng xếp hạng 50 thành phố tốt nhất năm 2024 do tạp chí Time Out công bố, hai thành phố của Bồ Đào Nha là Porto và Lisbon đã xuất sắc giành được vị trí thứ 10 và 13, vượt qua nhiều thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới như Los Angeles, Amsterdam, Singapore, Miami, Bắc Kinh, Dubai, Sydney, San Francisco, Barcelona và Seoul.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

31/10/2023

Bồ Đào Nha chính thức thay đổi cơ quan Di ...

Chính phủ Bồ Đào Nha đã chuyển trách nhiệm nhập cư của Serviço de Estrangeiros e Fronteiras (SEF) sang cơ quan Agência para a Integração Migrações e Asilo (AIMA) bắt đầu từ ngày 29/10/2023. Đây được coi là bước chuyển đổi quan trọng nhằm cải thiện các dịch vụ nhập cư và quản lý biên giới của đất nước.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

06/10/2023

Golden Visa Bồ Đào Nha dừng lựa chọn bất động ...

Sau một quá trình dài tranh luận, dự thảo luật Mais Habitação đã chính thức được Bồ Đào Nha ban hành. Tương lai Golden Visa vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên lựa chọn đầu tư qua bất động sản vô cùng "đắt khách" đã bị đóng lại. Vậy con đường tốt nhất để tham gia chương trình này với nhà đầu tư Việt trong tương lai là gì?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]