0989 13 6666

5 lý do nên đầu tư Lapa Porto Residences – Sở hữu riêng chỉ từ 350.000 EUR, nhận Golden Visa

04/06/2019

Lapa Porto Residences là tòa nhà thuộc khu vực cải tạo đô thị của Lapa, nằm trên con phố Antero Quental – một trong những con đường lớn nhất và quan trọng nhất ở khu vực trung tâm thành phố Porto. Dự án được phát triển bởi IPDC và độc quyền phân phối bởi BSOP.

đầu tư Lapa Porto Residences

Có rất nhiều lý do để nói đầu tư Lapa Porto Residences chính là một cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư Việt đến thời điểm hiện tại.

1. Vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm của thành phố Porto

Nằm trên một trong những điểm cao nhất của thành phố, khu xây dựng dự án Lapa Porto Residences có tầm nhìn thoáng về phía Tây, cho phép nhìn thấy đại dương từ hầu hết các tầng. Tòa nhà chỉ cách sân bay Francisco de Sá Carneiro – sân bay quan trọng thứ hai của thành phố để kết nối với châu Âu 14km (khoảng 14 phút lái xe).

đầu tư Lapa Porto Residences

Từ Lapa Porto Residences di chuyển sang phố đi bộ Santa Cedofeita, ga Metro, tòa thị chính Aliados Square, đại học Porto, nhà thờ Lapa, bệnh viện,… vô cùng thuận tiện.

2. Sở hữu riêng, chi phí đầu tư thấp, chỉ từ 350.000 EUR

Lapa Porto Residences là một dự án sở hữu riêng “hiếm hoi” trong dòng sản phẩm đầu tư 350.000 EUR nhận Golden Visa. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư đã có thể sở hữu riêng 1 – 2 căn hộ của Lapa. Đây là mức chi phí thấp so với nhiều cách thức đầu tư nhận Golden Visa khác.

3. Nhận Golden Visa cho cả gia đình

Bên cạnh việc sở hữu bất động sản đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Porto, nhà đầu tư cùng gia đình còn nhận được Golden Visa của Bồ Đào Nha, hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế công tiên tiến.

4. Tận dụng được tiềm năng du lịch của thành phố Porto

Porto được bình chọn là Điểm đến tốt nhất châu Âu trong 3 năm 2012, 2014, 2017; đề cử “Điểm đến hàng đầu châu Âu” năm 2015, 2016,,… Với sức hút từ du lịch, Porto hứa hẹn là sẽ còn được chào đón các nhà đầu tư và khách du lịch tăng mạnh trong thời gian tới.

Nếu nhà đầu tư chưa có nhu cầu ở, nhà phát triển sẽ quản lý, vận hành cho thuê với cam kết 4% lợi nhuận cho thuê/năm.

5. Đầu tư an toàn cũng đơn vị độc quyền và xử lý hồ sơ tại Việt Nam

BSOP là đơn vị phân phối độc quyền dự án Lapa Porto Residences. Với tỷ lệ hồ sơ Golden Visa đạt 100%, am hiểu thị trường Bồ Đào Nha, BSOP sẽ đưa ra được các định hướng đầu tư rõ ràng cho các nhà đầu tư trong dự án này.

Hiện nay, đầu tư Lapa Porto Residences đang được đông đảo nhà đầu tư Việt quan tâm, tuy nhiên, số suất của dự án có hạn mức. Vì vậy, các nhà đầu tư cần nhanh chóng liên hệ đến BSOP để được hỗ trợ, tư vấn thông tin trong thời gian sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/05/2023

Bồ Đào Nha phê duyệt Golden Visa chạm mốc 12.000 ...

Chương trình Golden Visa được triển khai từ năm 2012, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào quốc gia này. Chương trình đã rất thành công, thu hút gần 7 tỷ euro doanh thu đầu tư và cấp hơn 12.000 giấy phép cư trú cho những người nộp đơn chính trong vòng một thập kỷ. 

17/04/2023

Số Golden Visa Bồ Đào Nha được phê duyệt cao ...

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đang tạo nên một cơn sốt khi số lượng đơn được phê duyệt trong quý I/2023 đã lập kỷ lục mới. Dường như các nhà đầu tư trên thế giới đang chạy nước rút để được sở hữu những suất thị thực vàng cuối cùng, trước khi chương trình này được định đoạt số phận.

01/04/2023

Golden Visa Bồ Đào Nha: Nhà đầu tư Việt cần ...

Các cập nhật mới nhất cho thấy Chính quyền của Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa vẫn đang tiếp tục các bước tiếp theo trong lộ trình thông qua kế hoạch ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai chương trình Golden Visa. Vậy lộ trình đã đến bước nào? Nhà đầu tư Việt nên làm gì lúc này? Hãy cùng BSOP đi tìm câu trả lời.

23/03/2023

Tổng thống Bồ Đào Nha là tiếng nói tiếp theo ...

Tổng thống Bồ Đào Nha - người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ban hành luật pháp tại nước này, nhận định nhóm đề xuất nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng về nhà ở, trong đó có kế hoạch đóng cửa Golden Visa là "không khả thi".

23/03/2023

2 vùng tự trị của Bồ Đào Nha lên kế ...

Không chỉ Madeira, nay cả khu vực tự trị Azores cũng lên tiếng phản đối quyết định đóng cửa Golden Visa. Hai địa phương này đang cho thấy dấu hiệu sẽ hợp tác với nhau, dùng quyền tự trị về chính trị của mình để "đi ngược lại" bất cứ quyết định bất lợi nào về chương trình Golden Visa trong thời gian tới.

17/03/2023

Giới Du lịch đề xuất nhóm giải pháp giúp “cứu” ...

Sau phản ứng rất gay gắt của giới bất động sản (BĐS) Bồ Đào Nha, đến lượt ngành du lịch nước này lên tiếng bày tỏ sự quan ngại về kế hoạch đóng cửa chương trình Golden Visa của chính quyền Thủ tướng Antonio Costa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]