0989 13 6666

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

nguyen thi ha

  • Chức vụ: Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ; Cố vấn luật, hỗ trợ xử lý hồ sơ khách hàng toàn quốc; Cố vấn cấp cao, hỗ trợ xúc tiến các hoạt động đầu tư nước ngoài
  • Chuyên ngành: Thạc sĩ Vật lý tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Kinh nghiệm: 10 năm làm việc tại BSOP, trải qua nhiều vị trí khác nhau gồm Chăm sóc khách hàng, Tư vấn viên, Chuyên viên hỗ trợ xử lý hồ sơ, bà đã trở thành một trong những chuyên viên hàng đầu lý hồ sơ khách hàng của BSOP.
  • Trải nghiệm khách hàng: Xử lý thành công hơn 100 bộ hồ sơ đầu tư Thẻ xanh/Quốc tịch tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Síp, Bồ Đào Nha, Malta, Hungary, Mỹ Úc, Canada, Caribbean… với tỷ lệ thành công 100%; Trực tiếp làm việc cùng các hãng luật sư danh tiếng, chủ đầu tư dự án, các lãnh đạo chính quyền đang triển khai chương trình đầu tư định cư hợp tác cùng BSOP; Chiến binh Pháp chế và Xử lý hồ sơ của năm, Chuyên viên hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất….
  • Quan điểm làm việc: Luôn hết mình và tận tâm trong công việc từ những điều nhỏ nhất để tạo dựng niềm tin với khách hàng, đồng thời mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự mà anh chị cần”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Hà theo địa chỉ email: [email protected].

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]