0989 13 6666

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Trưởng nhóm Tư vấn và Chăm sóc khách hàng Hà Nội

22/07/2021

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, Trưởng nhóm tư vấn và chăm sóc khách hàng khu vực Hà Nội.

Nguyễn thi thuy linh

  • Chức vụ: Trưởng nhóm tư vấn, cố vấn đầu tư châu Âu khu vực miền Bắc; Chuyên viên cao cấp quản lý vùng Đông Bắc Bộ
  • Chuyên ngành: Cử nhân kinh doanh – Học viện Nông nghiệp, đã có nhiều năm làm việc ở vị trí Quản lý sự kiện và Chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp chuyên về phát triển truyền thông.
  • Kinh nghiệm: Nhiều năm làm việc ở vị trí Quản lý sự kiện và Chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp chuyên về phát triển truyền thông; 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư quốc tế và định cư di trú nước ngoài; liên tục đạt được nhiều giải thưởng danh giá: Chuyên viên kinh doanh xuất sắc, Chuyên viên phát triển vùng xuất sắc, Chuyên viên hỗ trợ vùng xuất sắc, Trưởng nhóm kinh doanh triển vọng,…
  • Trải nghiệm khách hàng: Chuyên gia Thẻ xanh – hỗ trợ thành công cho hơn 50 nhà đầu tư trên khắp Việt Nam nhận được thẻ cư trú tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hungary,…; thường xuyên đồng hành cùng khách hàng trong các chuyến đi khảo sát tại châu Âu (đặc biệt là Bồ Đào Nha và Síp).
  • Quan điểm làm việc: “Chúng tôi cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất tới khách hàng dựa trên nhu cầu và sự thấu hiểu các anh chị”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Linh theo địa chỉ email: [email protected].

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]