0904 966 797

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Trưởng nhóm Tư vấn và Chăm sóc khách hàng Hà Nội

22/07/2021

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, Trưởng nhóm tư vấn và chăm sóc khách hàng khu vực Hà Nội.

Nguyễn thi thuy linh

  • Chức vụ: Trưởng nhóm tư vấn, cố vấn đầu tư châu Âu khu vực miền Bắc; Chuyên viên cao cấp quản lý vùng Đông Bắc Bộ
  • Chuyên ngành: Cử nhân kinh doanh – Học viện Nông nghiệp, đã có nhiều năm làm việc ở vị trí Quản lý sự kiện và Chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp chuyên về phát triển truyền thông.
  • Kinh nghiệm: Nhiều năm làm việc ở vị trí Quản lý sự kiện và Chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp chuyên về phát triển truyền thông; 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư quốc tế và định cư di trú nước ngoài; liên tục đạt được nhiều giải thưởng danh giá: Chuyên viên kinh doanh xuất sắc, Chuyên viên phát triển vùng xuất sắc, Chuyên viên hỗ trợ vùng xuất sắc, Trưởng nhóm kinh doanh triển vọng,…
  • Trải nghiệm khách hàng: Chuyên gia Thẻ xanh – hỗ trợ thành công cho hơn 50 nhà đầu tư trên khắp Việt Nam nhận được thẻ cư trú tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hungary,…; thường xuyên đồng hành cùng khách hàng trong các chuyến đi khảo sát tại châu Âu (đặc biệt là Bồ Đào Nha và Síp).
  • Quan điểm làm việc: “Chúng tôi cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất tới khách hàng dựa trên nhu cầu và sự thấu hiểu các anh chị”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Linh theo địa chỉ email: info@bsop.vn.

Tin tức cùng chuyên mục

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn