0904 966 797

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Trưởng nhóm Tư vấn và Chăm sóc khách hàng Hà Nội

22/07/2021

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, Trưởng nhóm tư vấn và chăm sóc khách hàng khu vực Hà Nội.

Nguyễn thi thuy linh

  • Chức vụ: Trưởng nhóm tư vấn, cố vấn đầu tư châu Âu khu vực miền Bắc; Chuyên viên cao cấp quản lý vùng Đông Bắc Bộ
  • Chuyên ngành: Cử nhân kinh doanh – Học viện Nông nghiệp, đã có nhiều năm làm việc ở vị trí Quản lý sự kiện và Chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp chuyên về phát triển truyền thông.
  • Kinh nghiệm: Nhiều năm làm việc ở vị trí Quản lý sự kiện và Chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp chuyên về phát triển truyền thông; 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư quốc tế và định cư di trú nước ngoài; liên tục đạt được nhiều giải thưởng danh giá: Chuyên viên kinh doanh xuất sắc, Chuyên viên phát triển vùng xuất sắc, Chuyên viên hỗ trợ vùng xuất sắc, Trưởng nhóm kinh doanh triển vọng,…
  • Trải nghiệm khách hàng: Chuyên gia Thẻ xanh – hỗ trợ thành công cho hơn 50 nhà đầu tư trên khắp Việt Nam nhận được thẻ cư trú tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hungary,…; thường xuyên đồng hành cùng khách hàng trong các chuyến đi khảo sát tại châu Âu (đặc biệt là Bồ Đào Nha và Síp).
  • Quan điểm làm việc: “Chúng tôi cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất tới khách hàng dựa trên nhu cầu và sự thấu hiểu các anh chị”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Linh theo địa chỉ email: info@bsop.vn.

Tin tức cùng chuyên mục

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn