0989 13 6666

Bắc Sơn ra mắt câu chuyện: “10 Năm Bắc Sơn Group – Hành trình vươn ra thế giới”

14/10/2020

Nhân ngày sinh nhật, Bắc Sơn sẽ kể bạn nghe câu chuyện về Hành trình vươn ra thế giới với những dấu ấn và khó khăn trong một thập kỷ đầu tiên.

ky niem 10 nam thanh lap Bac Son group

Bắc Sơn Group ra đời là giấc mơ của một người con xa xứ khát khao được đóng góp năng lực và trí tuệ trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước. Bắt đầu với Sàn Giao Dịch Bất động sản Bắc Sơn Land vào tháng 10/2010, tại một văn phòng nhỏ trên phố Trung Kính, chúng tôi đã mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp trải dài trên nhiều lĩnh vực và mốc son rực rỡ là BSOP – Công ty tư vấn đầu tư định cư hàng đầu tại Việt Nam. 

Đây còn là câu chuyện của những tháng ngày thăng trầm khó khăn, của giọt mồ hôi phấn đấu mỗi ngày, là hành trình của những con người không bao giờ quên sứ mệnh của mình: TẬN TÂM – SÁNG TẠO & KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI.

“10 NĂM BẮC SƠN GROUP – HÀNH TRÌNH VƯƠN RA THẾ GIỚI” – Hãy cùng Bắc Sơn trân trọng những quý khách hàng, quý đối tác và tập thể nhân sự đã, đang và sẽ đồng hành với chúng tôi, trân trọng những giá trị tốt đẹp đã được xây đắp suốt một thập kỷ vừa qua. 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]