Bắc Sơn ra mắt câu chuyện: “10 Năm Bắc Sơn Group – Hành trình vươn ra thế giới”

14 Tháng Mười, 2020

Nhân ngày sinh nhật, Bắc Sơn sẽ kể bạn nghe câu chuyện về Hành trình vươn ra thế giới với những dấu ấn và khó khăn trong một thập kỷ đầu tiên.

ky niem 10 nam thanh lap Bac Son group

Bắc Sơn Group ra đời là giấc mơ của một người con xa xứ khát khao được đóng góp năng lực và trí tuệ trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước. Bắt đầu với Sàn Giao Dịch Bất động sản Bắc Sơn Land vào tháng 10/2010, tại một văn phòng nhỏ trên phố Trung Kính, chúng tôi đã mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp trải dài trên nhiều lĩnh vực và mốc son rực rỡ là BSOP – Công ty tư vấn đầu tư định cư hàng đầu tại Việt Nam. 

Đây còn là câu chuyện của những tháng ngày thăng trầm khó khăn, của giọt mồ hôi phấn đấu mỗi ngày, là hành trình của những con người không bao giờ quên sứ mệnh của mình: TẬN TÂM – SÁNG TẠO & KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI.

“10 NĂM BẮC SƠN GROUP – HÀNH TRÌNH VƯƠN RA THẾ GIỚI” – Hãy cùng Bắc Sơn trân trọng những quý khách hàng, quý đối tác và tập thể nhân sự đã, đang và sẽ đồng hành với chúng tôi, trân trọng những giá trị tốt đẹp đã được xây đắp suốt một thập kỷ vừa qua. 

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn