0989 13 6666

BSOPERS toàn quốc “dậy sóng” mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

20/10/2023

Một nửa xinh đẹp của BSOP tiếp tục được vinh danh & tỏa sáng trong sự kiện quan trọng số 2...dành riêng cho họ trong năm 2023

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023, các nam nhân BSOPers trên cả nước đã có dịp thể hiện tình cảm & sự trân trọng dành cho các đồng nghiệp xinh đẹp của mình qua những phần quà ý nghĩa & những đóa hoa tươi thắm nhất.

Tại hội sở, một sự kiện văn hóa, nghệ thuật, kết hợp với giải trí…số học đã được hội anh em BSOPers H.O tổ chức vô cùng hoành tráng.

Ban tổ chức đã lên một gameshow vô cùng công phu, với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng, thu hút tất cả chị em BSOPers hội sở tham gia sôi nổi và không kém phần căng thẳng…ganh đua.

Tại các đầu cầu Đà Nẵng, TP.HCM, những phần quà kèm yêu thương của anh em BSOPers 3 miền cũng được gửi đến chị em, kèm theo những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho họ.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đáng nhớ nhất của BSOPers trong ngày 20/10/2023!

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]