BSOP chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu và thông báo lịch nghỉ lễ

9 Tháng Hai, 2021

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp và thời khắc chuyển giao năm cũ năm mới sắp tới, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác và tập thể cán bộ nhân sự công ty,

Lời đầu tiên, BSOP chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Năm 2021 tới đây, cũng như những năm tiếp theo, BSOP hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và nhiều hơn nữa từ  các anh chị. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ để đem đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Trong không khí sắc xuân ngập tràn chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, BSOP gửi đến Quý anh chị và toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới Sức khỏe – An khang – Hạnh phúc. Chúc hành trình vươn ra thế giới của con tàu BSOP tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn trong năm mới. Cùng nhau, chúng ta hướng đến những mục tiêu và kỳ vọng tốt đẹp nhất. 

Ngoài ra, BSOP trân trọng thông báo đến Quý anh chị lịch nghỉ lễ như sau:

Thời gian nghỉ: Từ ngày 10/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức từ ngày 29/12/2020 đến hết ngày 05/01/2021 Âm lịch).

Thời gian làm việc trở lại: Ngày 17/01/2021 (tức ngày 06/01/2021 Âm lịch).

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu anh chị cần hỗ trợ thông tin về các chương trình đầu tư định cư xin vui lòng liên hệ tới:

Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Fanpage: https://www.facebook.com/BSOPdinhcuchauau

Website: https://bsop.com.vn

Trân trọng!


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn