BSOP đã có văn phòng tại Hạ Long để hỗ trợ nhà đầu tư Quảng Ninh

26 Tháng Sáu, 2019

Vào ngày 22/06/2019 vừa qua, BSOP chính thức khai trương chi nhánh văn phòng Hạ Long – Quảng Ninh, tiếp tục khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư quốc tế.

Quảng Ninh là mảnh đất nằm ở đầu mũi phía Đông Bắc của tổ quốc, có cả đường biên giới trên bộ và trên biển, là tỉnh duy nhất Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố về rừng – tài nguyên – biển – du lịch – biên giới – thương mại. Năm 2017, GDP Quảng Ninh vượt mức trung bình của cả nước, vượt Hà Nội (8,03%) và TP. Hồ Chí Minh (8.0%) để đạt được mức tăng trưởng 10,1%. Kéo theo đó, thu nhập bình quân đầu người cũng cao hơn hẳn với 4.050 USD/người vào năm 2016.

Trong đó, động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh gồm Công nghiệp – Xây dựng (chiếm tỷ trọng 52%) và  Dịch vụ (41,2%).

Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, giới nhà giàu Quảng Ninh tăng theo cấp số nhân mỗi năm. Họ bắt đầu tìm kiếm những thị trường đầu tư an toàn cho dòng tiền, tìm kiếm những cơ hội giáo dục, y tế, việc làm tốt nhất hàng đầu cho con cái, bắt đầu đi ra các thị trường quốc tế để đa dạng hóa các danh mục đầu tư,… Tuy nhiên, có rất ít người trong số họ có được đầy đủ các kiến thức, thông tin cần thiết để làm điều đó.

Nắm bắt được xu thế đó, BSOP chính thức mở chi nhánh văn phòng tại Hạ Long – Quảng Ninh, trở thành đơn vị tiên phong tại thị trường, hỗ trợ tất cả các nhà đầu tư tại Quảng Ninh có được những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thế giới, giảm bớt được những rào cản về địa lý khi phải di chuyển lên Hải Phòng hoặc Hà Nội để BSOP hỗ trợ.

Buổi lễ khai trương văn phòng BSOP Quảng Ninh có sự góp mặt đông đảo của các đối tác quốc tế đến từ Úc, Malta, Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư tại TP. Hạ Long, đặc biệt, có sự góp mặt của tất cả đội ngũ BSOP tại các vùng trong cả nước,… Tất cả tạo nên một buổi hoành tráng, bùng nổ, đầy cảm xúc.

Văn phòng BSOP Hạ Long nằm tại khu phức hợp đô thị ven biển Hạ Long Vinhomes Dragon Bay – trung tâm của thành phố Hạ Long với hướng nhìn rộng ra phía vịnh biển, vô cùng thuận tiện để các nhà đầu tư tại các thành phố có thể đến với văn phòng một cách thuận tiện, dễ dàng nhất. Sự kiện BSOP khai trương văn phòng chi nhánh tại Hạ Long đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt nhiệt từ các nhà đầu tư tại thành phố xinh đẹp này.

Như vậy, BSOP đã có văn phòng thứ 5 tại Việt Nam sau Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng, tiếp tục khẳng định là đơn vị hàng đầu có thể hỗ trợ nhà đầu tư toàn quốc trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

BSOP Quảng NinhVinhomes Dragon Bay Hạ Long, Phú Gia 3-21, Bến Đoan, Hòn Gai, Hạ Long

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn