0989 13 6666

BSOP đã có văn phòng tại Hạ Long để hỗ trợ nhà đầu tư Quảng Ninh

26/06/2019

Vào ngày 22/06/2019 vừa qua, BSOP chính thức khai trương chi nhánh văn phòng Hạ Long – Quảng Ninh, tiếp tục khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư quốc tế.

Quảng Ninh là mảnh đất nằm ở đầu mũi phía Đông Bắc của tổ quốc, có cả đường biên giới trên bộ và trên biển, là tỉnh duy nhất Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố về rừng – tài nguyên – biển – du lịch – biên giới – thương mại. Năm 2017, GDP Quảng Ninh vượt mức trung bình của cả nước, vượt Hà Nội (8,03%) và TP. Hồ Chí Minh (8.0%) để đạt được mức tăng trưởng 10,1%. Kéo theo đó, thu nhập bình quân đầu người cũng cao hơn hẳn với 4.050 USD/người vào năm 2016.

Trong đó, động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh gồm Công nghiệp – Xây dựng (chiếm tỷ trọng 52%) và  Dịch vụ (41,2%).

Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, giới nhà giàu Quảng Ninh tăng theo cấp số nhân mỗi năm. Họ bắt đầu tìm kiếm những thị trường đầu tư an toàn cho dòng tiền, tìm kiếm những cơ hội giáo dục, y tế, việc làm tốt nhất hàng đầu cho con cái, bắt đầu đi ra các thị trường quốc tế để đa dạng hóa các danh mục đầu tư,… Tuy nhiên, có rất ít người trong số họ có được đầy đủ các kiến thức, thông tin cần thiết để làm điều đó.

Nắm bắt được xu thế đó, BSOP chính thức mở chi nhánh văn phòng tại Hạ Long – Quảng Ninh, trở thành đơn vị tiên phong tại thị trường, hỗ trợ tất cả các nhà đầu tư tại Quảng Ninh có được những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thế giới, giảm bớt được những rào cản về địa lý khi phải di chuyển lên Hải Phòng hoặc Hà Nội để BSOP hỗ trợ.

Buổi lễ khai trương văn phòng BSOP Quảng Ninh có sự góp mặt đông đảo của các đối tác quốc tế đến từ Úc, Malta, Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư tại TP. Hạ Long, đặc biệt, có sự góp mặt của tất cả đội ngũ BSOP tại các vùng trong cả nước,… Tất cả tạo nên một buổi hoành tráng, bùng nổ, đầy cảm xúc.

Văn phòng BSOP Hạ Long nằm tại khu phức hợp đô thị ven biển Hạ Long Vinhomes Dragon Bay – trung tâm của thành phố Hạ Long với hướng nhìn rộng ra phía vịnh biển, vô cùng thuận tiện để các nhà đầu tư tại các thành phố có thể đến với văn phòng một cách thuận tiện, dễ dàng nhất. Sự kiện BSOP khai trương văn phòng chi nhánh tại Hạ Long đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt nhiệt từ các nhà đầu tư tại thành phố xinh đẹp này.

Như vậy, BSOP đã có văn phòng thứ 5 tại Việt Nam sau Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng, tiếp tục khẳng định là đơn vị hàng đầu có thể hỗ trợ nhà đầu tư toàn quốc trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

BSOP Quảng NinhVinhomes Dragon Bay Hạ Long, Phú Gia 3-21, Bến Đoan, Hòn Gai, Hạ Long

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]