0989 13 6666

BSOP “đổ bộ” thị trường Thanh Hóa với loạt sự kiện kết nối các nhà đầu tư xứ Thanh

16/11/2022

Xác định Thanh Hóa là một mảnh đất đầy tiềm năng chưa được khai phá, Bắc Sơn Group & BSOP quyết định triển khai đồng bộ các chiến dịch hành động nhằm xây dựng một cầu nối vững chắc với các nhà đầu tư xứ Thanh.

Thanh Hóa – cầu nối Bắc Trung Nam – Cực tăng trưởng mới của cả nước

Thanh Hóa là một tỉnh lớn của vùng Bắc Trung Bộ, diện tích 11.129 km2, lớn thứ 5 cả nước, phía Bắc giáp Sơn La, Hòa Bình, Ninh Bình, phía Nam giáp Nghệ An, phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp Lào.

Với vị trí nằm trong tuyến huyết mạch trung chuyển giữa miền Bắc và miền Trung, miền Nam, Thanh Hóa là địa phương có tầm quan trọng đặc biệt trong lịch sử phát triển của Việt Nam. Nơi đây từng là căn cứ địa vững chắc chống ngoại xâm, là kho nhân tài, vật lực phục vụ tiền tuyến.

Đặc điểm về vị trí địa lý trở thành một trong những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh Thanh Hóa.

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người năm 2021 của Thanh Hóa ước đạt 58,1 triệu đồng. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 8,85%, thuộc nhóm các tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước.

Cơ cấu kinh tế năm 2021 của Thanh Hóa có 2 ngành chiếm phần lớn tỷ trọng, gồm: công nghiệp, xây dựng chiếm 46,64%; các ngành dịch vụ chiếm 30,82%.

Năm 2022, tỉnh Thanh Hóa cùng với cả nước đã và đang nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế đặt ra cho cả năm, nhằm biến Thanh Hóa thành một “cực tăng trưởng” mới của cả nước.

Vì sao BSOP lựa chọn Thanh Hóa là “cứ điểm” mới nhất của mình?

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành đầu tư, 7 năm chuyên mảng đầu tư định cư quốc tế, Bắc Sơn Group và BSOP đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam, trở thành một địa chỉ tin cậy bậc nhất để các khách hàng gần xa tìm hiểu, tư vấn & tiến hành đầu tư ra nước ngoài.

BSOP hiện đã triển khai hệ thống văn phòng & đại diện rộng khắp thế giới. Riêng tại Việt Nam, các chi nhánh và văn phòng của BSOP đã hiện diện khắp 3 miền, gồm Hội sở Hà Nội, Văn phòng phía Nam tại TP.HCM và các văn phòng khu vực miền Trung tại Đà Nẵng & Đông Bắc tại Quảng Ninh.

Năm 2022, cùng với đà phục hồi chung của Việt Nam và Thế giới, tập thể BSOP cũng đặt ra cho mình nhiều mục tiêu phát triển đầy tham vọng và thách thức, nhằm bắt kịp nhanh nhất với bối cảnh mới về kinh tế, chính trị, xã hội sau đại dịch. 

Trong quá trình xây dựng các kế hoạch hành động và chiến dịch cụ thể nhằm đạt được các mục tiêu tăng trưởng của cả năm, BSOP nhận ra một khoảng trống rất lớn chưa được khai thác đầy đủ, xứng tầm, đó là khu vực Bắc Trung bộ mà Thanh Hóa chính là “địa đầu” vô cùng quan trọng.

Với những thành tựu về kinh tế trong những năm qua, tầng lớp trung lưu, thượng lưu tại Thanh Hóa phát triển với tốc độ rất nhanh. Họ phát sinh rất nhiều nhu cầu về đầu tư & sử dụng tài sản cá nhân.

BSOP xác định Thanh Hóa là một thị trường vô cùng quan trọng trong bức tranh phát triển chung của cả hệ thống trong những năm sắp tới. Vì vậy, trong quý IV/2022, BSOP quyết định đặt những viên gạch đầu tiên trong kế hoạch biến Thanh Hóa thành một “cứ điểm” quan trọng của mình trong tương lai.

Loạt sự kiện BSOP Event “chào sân” Thanh Hóa trong dịp cuối năm 2022

BSOP Event là các sự kiện về đầu tư di trú, được BSOP tổ chức thường xuyên hàng tháng tại các địa phương trên cả nước. Các sự kiện này kết hợp giữa thông tin chính thống cập nhật mới, được thể hiện trực quan, sinh động, với chia sẻ, giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia đầu tư di trú giàu kinh nghiệm, trở thành đầu mối tiếp nhận thông tin vô cùng bổ ích cho các nhà đầu tư.

Trong các sự kiện tổ chức tại miền Bắc, BSOP nhận thấy rất nhiều nhà đầu tư lặn lội từ Thanh Hóa tới lắng nghe và tìm hiểu về các chương trình và sản phẩm đầu tư. Điều này cho thấy nhu cầu thực sự từ các khách hàng xứ Thanh với xu hướng đầu tư hot nhất hiện nay này.

Chính vì vậy, loạt sự kiện BSOP Event tại Thanh Hóa sẽ vừa là món quà, là sự tri ân, cũng là lời “chào sân” chính thức của BSOP gửi tới các anh chị nhà đầu tư tại địa phương đã & đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Các sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức gồm:

+ Sự kiện Cafe Talk vào cuối tháng 11: Mô hình sự kiện ấm cúng, gần gũi, kết nối trực tiếp giữa các nhà đầu tư và BSOP.

+ Sự kiện cập nhật thông tin đầu tư định cư tại các thị trường truyền thống Úc, Mỹ, Canada, dự kiến diễn ra vào tháng 12.

+ Sự kiện giới thiệu các điểm nóng đầu tư mới nhất đến từ khu vực châu Âu, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12 – đầu tháng 01/2023.

BSOP Event – Giới thiệu đến các nhà đầu tư Thanh Hóa bức tranh toàn cảnh thị trường đầu tư định cư Thế giới

Trong khuôn khổ các BSOP Event, anh chị nhà đầu tư tại Thanh Hóa và khu vực lân cận sẽ được cập nhật thông tin & giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thị trường đầu tư định cư thế giới.

Đây là một lựa chọn đầu tư nước ngoài phát triển mạnh trên thế giới từ khoảng 2 thập kỷ trở lại đây. Tại Việt Nam, các chương trình đầu tư & định cư quốc tế cũng ngày một trở nên dễ tiếp cận và phổ biến hơn với các cá nhân có tài sản ở mức trung lưu trở lên.

Với loại hình này, các nhà đầu tư sẽ bỏ ra một số tiền theo yêu cầu của mỗi chương trình, dưới hình thức góp quỹ, sở hữu BĐS, hay đầu tư doanh nghiệp, nhằm đổi lấy quyền định cư, quyền quốc tịch của các quốc gia.

Sự hấp dẫn của các chương trình này với khách hàng Việt Nam nằm ở chỗ, các lựa chọn nổi bật nhất đều là những quốc gia có mức độ phát triển, chất lượng sống & phúc lợi xã hội tốt hơn trong nước. 

Vì vậy, với cùng một khoản vốn, thay vì đầu tư trong nước, các anh chị có thể lựa chọn đầu tư ra nước ngoài để lấy thêm những quyền lợi tuyệt vời tiêu biểu như:

+ Quyền định cư, hưởng an sinh xã hội & chất lượng giáo dục, y tế đẳng cấp thế giới cho cả gia đình.

+ Quyền được đi làm, đầu tư mở rộng kinh doanh, khởi nghiệp, xây dựng sự nghiệp vững chắc tại nước ngoài.

+ Quyền di chuyển tự do miễn thị thực đến hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới.

Các sản phẩm đầu tư định cư quốc tế hot nhất 2022

Nhóm các sản phẩm truyền thống:

Đầu tư định cư Úc theo chương trình Visa 188 cho phép nhà đầu tư sở hữu, quản lý việc kinh doanh ở Úc và trở thành thường trú nhân được hưởng các quyền lợi ưu việt về y tế, giáo dục, an sinh xã hội tại xử sở chuột túi.

Đầu tư định cư Mỹ theo diện visa EB-5, chi phí từ 800.000  USD, lấy thẻ xanh cho cả gia đình, tự do sinh sống làm việc trên khắp nước Mỹ, miễn thị thực 185 quốc gia trên thế giới.

Đầu tư định cư Canada theo chương trình khởi nghiệp doanh nhân, chi phí từ 235.000 Đô la Canada, cấp thường trú nhân cho cả gia đình.

Nhóm các sản phẩm định cư châu Âu:

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha lấy quyền cư trú Bồ Đào Nha cho cả gia đình với chi phí từ 350.000 EUR, tự do đi lại 26 quốc gia khối Schengen, lộ trình lên quốc tịch châu Âu sau 5 năm.

Chương trình đầu tư thẻ định cư Hungary, chi phí chỉ từ tương đương 175.000 EUR, chương trình duy nhất nhận thẻ trước – đầu tư sau, an toàn tuyệt đối.

Chương trình thẻ xanh vĩnh viễn đảo Síp, sở hữu BĐS đẳng cấp cùng quyền định cư cho cả gia đình tại “hòn ngọc Địa Trung Hải” với chi phí từ 300.000 EUR.

Nhóm các sản phẩm lấy quốc tịch vùng Caribbean:

Đầu tư từ 100.000 USD vào các quốc gia vùng Caribbean như Grenada, Saint Kitts & Nevis, Vanuatu,…nhận ngay quốc tịch cho cả gia đình, gồm đầy đủ quyền công dân.

Khả năng di chuyển tự do miễn thị thực lên tới trên 150 quốc gia & vùng lãnh thổ. 

Đủ điều kiện nộp hồ sơ xin visa E2 tới Mỹ sinh sống (với quốc tịch Grenada).

Các anh chị nhà đầu tư tại Thanh Hóa & vùng lân cận có thể đăng ký tham dự chuỗi sự kiện đặc biệt trên TẠI ĐÂY.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình đầu tư định cư quốc tế cùng BSOP có thể đăng ký tư vấn trực tiếp 1-1 TẠI ĐÂY.

Quý doanh nghiệp, tổ chức & các cá nhân có nhu cầu hợp tác cùng BSOP có thể để tại thông tin  TẠI ĐÂY.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]