0989 13 6666

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

04/08/2023

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

Năm 2023 thế giới đã và đang trải qua nhiều biến động lớn. Bản thân châu Âu cũng đứng trước nhiều thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên với tiềm lực kinh tế, sự ổn định về chính trị và nền văn hóa phát triển mạnh mẽ, châu Âu vẫn đứng vững, vượt qua mọi khó khăn & tiếp tục là điểm đến mơ ước của rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

Với lĩnh vực đầu tư & di trú, sự siết chặt quản lý từ châu Âu và Mỹ khiến nhiều chương trình đã “biến mất” trong những năm gần đây. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc các chương trình còn đứng vững là những lựa chọn thực sự chất lượng, uy tín, xứng đáng để nhà đầu tư gửi trọn niềm tin & tương lai của cả gia đình.

Nổi bật trong đó phải kể đến các chương trình ở châu Âu, tiếp tục mang lại cho nhà đầu tư cấc quyền lợi tuyệt vời về đầu tư & sinh sống, bên cạnh đó là lộ trình lên quốc tịch châu Âu vô cùng minh bạch, cụ thể & đơn giản.

Đón đầu xu hướng này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện “CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ” tại TP.HCM, nhằm tạo cơ hội cho khách hàng thành phố mang tên Bác và khu vực phía Nam được tìm hiểu những thông tin cập nhật nhất về trào lưu đầu tư vào thị trường châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm đầu tư lấy quyền cư trú, mang lại những cơ hội phát triển tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Sức hấp dẫn “không thể chối từ” của EU.
  • Hungary – Đầu tư bất động sản có mức sinh lời cao, hưởng quyền cư trú.
  • Bồ Đào Nha – Đầu tư nhận quyền cư trú & lộ trình lên quốc tịch châu Âu đơn giản nhất.
  • Malta, Síp – Những tấm thẻ xanh đầy quyền lực.
  • Ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư tham dự chương trình.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 14H30 thứ Năm, 10/08/2023, tại Phòng Global, lầu 6, tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]