0904 966 797

BSOP EXPO Đà Nẵng số nhà đầu tư tìm được chương trình phù hợp vượt trội

21/01/2019

Tiếp nối chuỗi sự kiện BSOP EXPO đang diễn ra sôi nổi trên khắp 3 miền Việt Nam, tại Đà Nẵng, rất nhiều nhà đầu tư tìm được chương trình phù hợp.

Vào ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu, BSOP được tiếp đón gần 200 nhà đầu tư quan tâm tới di trú và đầu tư ra thị trường quốc tế. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi “BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế” đang diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước.
Đặc biệt, ngay tại sự kiện, 2 nhà đầu tư may mắn nhận được chuyến đi khảo sát Síp và Malta. Thậm chí, nhà đầu tư đã nhận được chuyến đi khảo sát Malta sau khi được tư vấn, tìm hiểu về các chương trình đầu tư tại quốc gia khác đã quyết định đầu tư thêm vào chương trình Síp. Gần 10 nhà đầu tư khác sau khi kết thúc sự kiện BSOP EXPO đã chọn lựa được các chương trình đầu tư Síp, Bồ Đào Nha, Malta và Hy Lạp.
Tại sự kiện, nhà đầu tư tại Đà Nẵng đã được gặp gỡ với những diễn giả là ngài Afonso Vieira lãnh sự danh dự lãnh sự quán Bồ Đào Nha người có rất nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, tư vấn giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư Việt Nam trong chương trình Golden Visa. Ông Lưu Minh Ngọc giám đốc Bắc Sơn Group người có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp. Bà Nguyễn Hoàng Phương giám đốc điều hành BSOP chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định cư di trú với kinh nghiệm xử lý số lượng hồ sơ khổng lồ lên tới con số gần 200. Ông Barry Winter chủ đầu tư lớn nhất của Cộng hòa Síp luôn đem đến những dự án chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu người Việt. Ông K. A. Camilleri chuyến gia cố vấn kiêm quản trị cấp cao của công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm tại Malta.

Sau khi chia tay nhà đầu tư tại Đà Nẵng, chuỗi sự kiện BSOP EXPO sẽ tiếp tục đến với nhà đầu tư tại Hải Phòng vào 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.
Sau khi tổ chức các sự kiện tại 3 thành phố lớn, đội ngũ BSOP EXPO nhận thấy không chỉ nhà đầu tư quan tâm tới các chương trình đầu tư mà cả người thân, bạn bè,… cũng có mối quan tâm chung và mong muốn tới tham dự. Do đó, vào nhiều khoảng thời gian BSOP không đáp ứng nổi nhu cầu chỗ ngồi cho nhà đầu tư và người đi kèm. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích nhà đầu tư đăng ký tham dự với chúng tôi càng sớm càng tốt. BSOP EXPO sẽ đóng cửa không tiếp nhận thêm khi thấy nhà đầu tư đã lấp đầy khán phòng nhằm chăm sóc tốt nhất cho mỗi người tham dự.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

16/06/2021

[BSOP SUMMER EXPO ONLINE] Cách thức sở hữu quốc tịch ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2021 do BSOP triển khai sẽ tiếp tục diễn ra vào vào 15h00 ngày 18/6 (thứ Sáu) với hai chủ đề về cách thức sở hữu quốc tịch thứ hai với chi phí thấp đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

24/12/2020

BSOP chúc mừng Quý khách hàng, đối tác nhân dịp ...

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp, của mùa đông giá lạnh, thời khắc Giáng sinh và Năm mới đang gõ cửa, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

17/11/2020

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng ...

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn