0989 13 6666

BSOP EXPO Đà Nẵng số nhà đầu tư tìm được chương trình phù hợp vượt trội

21/01/2019

Tiếp nối chuỗi sự kiện BSOP EXPO đang diễn ra sôi nổi trên khắp 3 miền Việt Nam, tại Đà Nẵng, rất nhiều nhà đầu tư tìm được chương trình phù hợp.

Vào ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu, BSOP được tiếp đón gần 200 nhà đầu tư quan tâm tới di trú và đầu tư ra thị trường quốc tế. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi “BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế” đang diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước.
Đặc biệt, ngay tại sự kiện, 2 nhà đầu tư may mắn nhận được chuyến đi khảo sát Síp và Malta. Thậm chí, nhà đầu tư đã nhận được chuyến đi khảo sát Malta sau khi được tư vấn, tìm hiểu về các chương trình đầu tư tại quốc gia khác đã quyết định đầu tư thêm vào chương trình Síp. Gần 10 nhà đầu tư khác sau khi kết thúc sự kiện BSOP EXPO đã chọn lựa được các chương trình đầu tư Síp, Bồ Đào Nha, Malta và Hy Lạp.
Tại sự kiện, nhà đầu tư tại Đà Nẵng đã được gặp gỡ với những diễn giả là ngài Afonso Vieira lãnh sự danh dự lãnh sự quán Bồ Đào Nha người có rất nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, tư vấn giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư Việt Nam trong chương trình Golden Visa. Ông Lưu Minh Ngọc giám đốc Bắc Sơn Group người có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp. Bà Nguyễn Hoàng Phương giám đốc điều hành BSOP chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định cư di trú với kinh nghiệm xử lý số lượng hồ sơ khổng lồ lên tới con số gần 200. Ông Barry Winter chủ đầu tư lớn nhất của Cộng hòa Síp luôn đem đến những dự án chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu người Việt. Ông K. A. Camilleri chuyến gia cố vấn kiêm quản trị cấp cao của công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm tại Malta.

Sau khi chia tay nhà đầu tư tại Đà Nẵng, chuỗi sự kiện BSOP EXPO sẽ tiếp tục đến với nhà đầu tư tại Hải Phòng vào 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.
Sau khi tổ chức các sự kiện tại 3 thành phố lớn, đội ngũ BSOP EXPO nhận thấy không chỉ nhà đầu tư quan tâm tới các chương trình đầu tư mà cả người thân, bạn bè,… cũng có mối quan tâm chung và mong muốn tới tham dự. Do đó, vào nhiều khoảng thời gian BSOP không đáp ứng nổi nhu cầu chỗ ngồi cho nhà đầu tư và người đi kèm. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích nhà đầu tư đăng ký tham dự với chúng tôi càng sớm càng tốt. BSOP EXPO sẽ đóng cửa không tiếp nhận thêm khi thấy nhà đầu tư đã lấp đầy khán phòng nhằm chăm sóc tốt nhất cho mỗi người tham dự.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]