0904 966 797

Gần chục diễn giả BSOP EXPO đặc biệt quy tụ tại sự kiện

07/01/2019

Tháng 1/2019 một hội thảo lớn giới thiệu tất cả chương trình đầu tư định cư châu Âu với sự tham gia của những diễn giả BSOP EXPO đặc biệt.

Lần đầu tiên diễn ra ở cả 4 thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, BSOP tổ chức sự kiện “BSOP EXPO – Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế”. Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

Marinela Milcheva Petkova, Đại diện lâm thời Đại sứ quán Bungary tại Việt Nam. Bà có công rất lớn trong việc xây dựng mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Bungary. Bà cũng là người đưa văn hóa của Việt Nam và Bungary đến gần nhau hơn bằng việc tổ chức các hội nghị “Ngày văn hóa giáo dục”, “Ngày hội Hoa hồng Bungary và Bạn bè”, “Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Bungary”,… Bà sẽ là diễn giả BSOP EXPO tại Hà Nội và Hải Phòng.

Sau khi nhận bằng thạc sĩ kinh doanh tại trường đại học Henlay, ngài Charles Mizzi bắt đầu sự nghiệp tại Bank of Valletta – ngân hàng lớn nhất Malta. Với 12 năm gắn bó ông tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm quý giá về phát triển sản phẩm và quản trị kinh doanh. Tháng 11/2007 công tham gia thành lập ngân hàng thương mại Banif Malta. Từ tháng 10/2014 đến tháng 11/2015 ông tham gia với tư cách chủ tịch Malta tại hội đồng châu Âu. Tháng 9/2017 ông gia nhập cơ quan quản lý chương trình nhà đầu tư cá nhân Matla với tư cách giám đốc phát triển kinh doanh. Ông cùng Lực lượng đặc nhiệm của chính phủ làm việc với Ủy ban châu Âu để tổ chức thành công các hội nghị chuyên đề. Tháng 1/02/2019 ngài Charles Mizzi sẽ giữ chức Cục trưởng Cuc Thường trú nhân Malta. Ngài sẽ là diễn giả BSOP EXPO tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giữ chức vụ Lãnh sự danh dự Lãnh sự quán Bồ Đào Nha từ năm 2014 khi mà chương trình đầu tư Golden Visa triển khai, ngài Afonso Vieira là người đã tiếp xúc với hầu hết các nhà đầu tư Việt Nam, chính vì vậy ông hiểu những thắc mắc, lo lắng của người Việt khi đầu tư vào Bồ Đào Nha. Tại sự kiện, ông sẽ giải đáp những thắc mắc đó và các chính sách mà chính phủ Bồ Đào Nha chào đón nhà đầu tư Việt thông qua Golden Visa. Ngài Afonso Vieira là diễn giả BSOP EXPO đặc biệt tại cả 4 thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông Barry Winter giám đốc châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn phát triển Bất động sản, xây dựng, quản lý vận hành lớn nhất tại đảo Síp. Với các sản phẩm Bất động sản chất lượng, phù hợp với phong cách hiện đại của người Việt và các Bất động sản sang trọng bậc nhất tại đảo Síp. Ông đồng thời là người đã tư vấn cho gần 100 khách hàng thành công của BSOP trong việc lựa chọn Bất động sản trong chương trình đầu tư nhận thẻ xanh và quốc tịch. Tại sự kiện, ông sẽ tư vấn cho nhà đầu tư Việt các dự án tốt nhất tại đảo Síp. Ông Barry Winter sẽ là diễn giả của BSOP EXPO tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông Stefan P. tốt nghiệp từ trường đại học University of National and World Economy chuyên về lĩnh vực kinh tế – quản lý lớn và lâu đời nhất Bungary. Với kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc ông trở thành nhà sáng lập của hàng loạt công ty lớn tại Bungary như Shark Bilgaria Ltd – công ty chuyên về thực phẩm, Devonian Capital Ltd – công ty quản lý quỹ đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao. Đặc biệt từ năm 2012 tới nay, ông là nhà sáng lập kiêm quản lý cấp cao công ty tư vấn đầu tư, định cư và quản lý tài sản cho nhà đầu tư nước ngoài. Ông sẽ là diễn giả đặc biệt của BSOP EXPO tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông Kenneth A. C. chuyên gia cố vấn kiêm quản trị cấp cao tại công ty tư vấn luật nổi tiếng nhất Malta. Với 15 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin thường trú và quốc tịch ông dẫn dắt công ty lọt bảng xếp hạng của Legal 500. 100% trường hợp khách hàng của công ty xin thẻ thường trú và quốc tịch Malta thành công. Công ty của ông sở hữu 20 chuyên gia có kinh nghiệm làm việc về các vấn đề Quốc tịch và Cư trú, cũng là đơn vị duy nhất thực thi Luật Di trú chuyên ngành tại Malta. Kenneth A. C. sẽ là diễn giả của BSOP EXPO tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông George Demetriades hiện là giám đốc điều hành tại công ty luật hàng đầu quốc đảo Síp, Ủy viên Hiệp Hội Luật sư Pafos, đại diện Hiệp Hội luật sư Síp. Ông là người có rất nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản và định cư cho người nước ngoài. Khi tham dự sự kiện BSOP EXPO quý khách hàng sẽ được gặp ông tại cả 4 thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông Lưu Minh Ngọc hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Bắc Sơn, Phó tổng Thư ký CLB Bất động sản Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Hữu nghị Việt Nam – Hungary. Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, bất động sản tại Hungary, ông đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế, đặc biệt là châu Âu. Với kiến thức và kinh nghiệm của ông sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Quý quan khách khi tham gia sự kiện. Ông sẽ xuất hiện tại sự kiện BSOP EXPO tại: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Nguyễn Hoàng Phương giám đốc điều hành BSOP có gần 10 năm sống và làm việc tại châu Âu. Bà có nhiều năm làm việc cho các tổ chức tài chính Quốc tế lớn ở Việt Nam và am hiểu về các lĩnh vực định cư. Đồng thời, với kinh nghiêm tư vấn, xử lý gần 200 hồ sơ (Thẻ xanh và Quốc tịch), bà sẽ mang đến những kiến thức chuyên ngành và tư vấn chương trình, quy trình đầu tư tại sự kiện. Bà sẽ là tư vấn giải đáp thắc mắc cho quý nhà đầu tư tại sự kiện BSOP EXPO ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết sự kiện BSOP EXPO cùng các phần quà hấp dẫn nhất mà quý khách hàng chỉ nhận được khi tham gia sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số holine: 0904 966 797.

Nhanh tay đang ký nhận vé V.I.P tại BSOP EXPO

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn