0989 13 6666

Gần chục diễn giả BSOP EXPO đặc biệt quy tụ tại sự kiện

07/01/2019

Tháng 1/2019 một hội thảo lớn giới thiệu tất cả chương trình đầu tư định cư châu Âu với sự tham gia của những diễn giả BSOP EXPO đặc biệt.

Lần đầu tiên diễn ra ở cả 4 thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, BSOP tổ chức sự kiện “BSOP EXPO – Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế”. Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

Marinela Milcheva Petkova, Đại diện lâm thời Đại sứ quán Bungary tại Việt Nam. Bà có công rất lớn trong việc xây dựng mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Bungary. Bà cũng là người đưa văn hóa của Việt Nam và Bungary đến gần nhau hơn bằng việc tổ chức các hội nghị “Ngày văn hóa giáo dục”, “Ngày hội Hoa hồng Bungary và Bạn bè”, “Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Bungary”,… Bà sẽ là diễn giả BSOP EXPO tại Hà Nội và Hải Phòng.

Sau khi nhận bằng thạc sĩ kinh doanh tại trường đại học Henlay, ngài Charles Mizzi bắt đầu sự nghiệp tại Bank of Valletta – ngân hàng lớn nhất Malta. Với 12 năm gắn bó ông tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm quý giá về phát triển sản phẩm và quản trị kinh doanh. Tháng 11/2007 công tham gia thành lập ngân hàng thương mại Banif Malta. Từ tháng 10/2014 đến tháng 11/2015 ông tham gia với tư cách chủ tịch Malta tại hội đồng châu Âu. Tháng 9/2017 ông gia nhập cơ quan quản lý chương trình nhà đầu tư cá nhân Matla với tư cách giám đốc phát triển kinh doanh. Ông cùng Lực lượng đặc nhiệm của chính phủ làm việc với Ủy ban châu Âu để tổ chức thành công các hội nghị chuyên đề. Tháng 1/02/2019 ngài Charles Mizzi sẽ giữ chức Cục trưởng Cuc Thường trú nhân Malta. Ngài sẽ là diễn giả BSOP EXPO tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giữ chức vụ Lãnh sự danh dự Lãnh sự quán Bồ Đào Nha từ năm 2014 khi mà chương trình đầu tư Golden Visa triển khai, ngài Afonso Vieira là người đã tiếp xúc với hầu hết các nhà đầu tư Việt Nam, chính vì vậy ông hiểu những thắc mắc, lo lắng của người Việt khi đầu tư vào Bồ Đào Nha. Tại sự kiện, ông sẽ giải đáp những thắc mắc đó và các chính sách mà chính phủ Bồ Đào Nha chào đón nhà đầu tư Việt thông qua Golden Visa. Ngài Afonso Vieira là diễn giả BSOP EXPO đặc biệt tại cả 4 thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông Barry Winter giám đốc châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn phát triển Bất động sản, xây dựng, quản lý vận hành lớn nhất tại đảo Síp. Với các sản phẩm Bất động sản chất lượng, phù hợp với phong cách hiện đại của người Việt và các Bất động sản sang trọng bậc nhất tại đảo Síp. Ông đồng thời là người đã tư vấn cho gần 100 khách hàng thành công của BSOP trong việc lựa chọn Bất động sản trong chương trình đầu tư nhận thẻ xanh và quốc tịch. Tại sự kiện, ông sẽ tư vấn cho nhà đầu tư Việt các dự án tốt nhất tại đảo Síp. Ông Barry Winter sẽ là diễn giả của BSOP EXPO tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông Stefan P. tốt nghiệp từ trường đại học University of National and World Economy chuyên về lĩnh vực kinh tế – quản lý lớn và lâu đời nhất Bungary. Với kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc ông trở thành nhà sáng lập của hàng loạt công ty lớn tại Bungary như Shark Bilgaria Ltd – công ty chuyên về thực phẩm, Devonian Capital Ltd – công ty quản lý quỹ đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao. Đặc biệt từ năm 2012 tới nay, ông là nhà sáng lập kiêm quản lý cấp cao công ty tư vấn đầu tư, định cư và quản lý tài sản cho nhà đầu tư nước ngoài. Ông sẽ là diễn giả đặc biệt của BSOP EXPO tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông Kenneth A. C. chuyên gia cố vấn kiêm quản trị cấp cao tại công ty tư vấn luật nổi tiếng nhất Malta. Với 15 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin thường trú và quốc tịch ông dẫn dắt công ty lọt bảng xếp hạng của Legal 500. 100% trường hợp khách hàng của công ty xin thẻ thường trú và quốc tịch Malta thành công. Công ty của ông sở hữu 20 chuyên gia có kinh nghiệm làm việc về các vấn đề Quốc tịch và Cư trú, cũng là đơn vị duy nhất thực thi Luật Di trú chuyên ngành tại Malta. Kenneth A. C. sẽ là diễn giả của BSOP EXPO tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông George Demetriades hiện là giám đốc điều hành tại công ty luật hàng đầu quốc đảo Síp, Ủy viên Hiệp Hội Luật sư Pafos, đại diện Hiệp Hội luật sư Síp. Ông là người có rất nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản và định cư cho người nước ngoài. Khi tham dự sự kiện BSOP EXPO quý khách hàng sẽ được gặp ông tại cả 4 thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Ông Lưu Minh Ngọc hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Bắc Sơn, Phó tổng Thư ký CLB Bất động sản Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Hữu nghị Việt Nam – Hungary. Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, bất động sản tại Hungary, ông đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế, đặc biệt là châu Âu. Với kiến thức và kinh nghiệm của ông sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Quý quan khách khi tham gia sự kiện. Ông sẽ xuất hiện tại sự kiện BSOP EXPO tại: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Nguyễn Hoàng Phương giám đốc điều hành BSOP có gần 10 năm sống và làm việc tại châu Âu. Bà có nhiều năm làm việc cho các tổ chức tài chính Quốc tế lớn ở Việt Nam và am hiểu về các lĩnh vực định cư. Đồng thời, với kinh nghiêm tư vấn, xử lý gần 200 hồ sơ (Thẻ xanh và Quốc tịch), bà sẽ mang đến những kiến thức chuyên ngành và tư vấn chương trình, quy trình đầu tư tại sự kiện. Bà sẽ là tư vấn giải đáp thắc mắc cho quý nhà đầu tư tại sự kiện BSOP EXPO ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết sự kiện BSOP EXPO cùng các phần quà hấp dẫn nhất mà quý khách hàng chỉ nhận được khi tham gia sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số holine: 0904 966 797.

Nhanh tay đang ký nhận vé V.I.P tại BSOP EXPO

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]