0989 13 6666

BSOP EXPO Hà Nội: tất cả đều hài lòng

14/01/2019

BSOP EXPO Hà Nội tiếp nối chuỗi sự kiện đầu tư bất động sản và định cư quốc tế với số lượng quý khách hàng tham dự đông bất ngờ.

Chuỗi sự kiện dành cho nhà đầu tư Việt Nam lớn nhất trong năm của BSOP vừa ghé thăm Hà Nội vào ngày 13/1/2019 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt Hà Nội. Tới tham dự sự kiện có sự hiện diện của 300 quý quan khách đều là những nhà đầu tư Việt có chung mối quan tâm tới bất động sản, đầu tư ra thị trường nước ngoài và định cư toàn cầu.

Khách hàng hài lòng

Đến với chuỗi sự kiện của BSOP EXPO 300 khách hàng được chúng tôi giới thiệu chi tiết về các chương trình đầu tư, định cư nước ngoài hấp dẫn nhất hiện nay như: đầu tư Malta, Síp, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Mỹ, Úc, Canada,… Các thông tin đều được BSOP cập nhật kịp thời bám sát tình hình thị trường quốc gia đó cùng các quy định pháp lý mà chính phủ ban hành giúp các nhà đầu tư dễ dàng hoàn thành thủ tục hồ sơ hơn.


Đặc biệt tại sự kiện có 3 quý khách hàng may mắn trúng chuyến đi khảo sát Síp, Malta, Bulgaria trị giá hàng trăm triệu đồng. Dành được các chuyến đi khảo sát đầu tư này của BSOP, quý khách hàng được miễn phí các chi phí đi lại, ăn ở, di chuyển,… cùng chuyến viên tư vấn của chúng tôi đi kèm hỗ trợ suốt quá trình đảo bảo thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng, dễ dàng chọn lựa được dự án phù hợp nhất.
Rất nhiều nhà đầu tư sau khi được chuyên viên của BSOP và đối tác luật sư tư vấn cụ thể đã chọn lựa được chương trình phù hợp và quyết định đầu tư ngay tại hội thảo.

Đối tác hài lòng

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO vinh dự được chào đón những diễn giả hàng đầu thế giới như đại sứ quốc gia châu Âu, Cục trưởng Cục thường trú nhân Malta, Lãnh sự danh sự lãnh sự quán Bồ Đào Nha. Ngoài ra, tại sự kiện có các đối tác là chủ đầu tư, luật sư tại các tập đoàn hàng đầu châu Âu.

Tới tham dự chuỗi sự kiện BSOP EXPO, các diễn giả không khỏi bất ngờ với quy mô tổ chức, quy trình chuyên nghiệp và sự quan tâm nhiệt tình của các nhà đầu tư Việt Nam. Ngay sau sự kiện, nhiều đối tác ngỏ lời muốn trở thành đối tác độc quyền của BSOP tại Việt Nam.

BSOP hài lòng

Chỉ mới đi được ½ thời gian tổ chức chuỗi sự kiện “BSOP EXPO Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế” nhưng BSOP cảm thấy tự hào vì chào đón tới gần 500 quý nhà đầu tư Việt Nam. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tổ chức thành công các hội thảo tiếp theo tại 2 thành phố lớn là Hải Phòng và Đà Nẵng.

Sự kiện diễn ta tại Đà Nẵng được tổ chức vào lúc: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu.
Và sự kiện tại Hải Phòng được diễn ra vào: 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Để nhanh tay đặt chỗ trước, quý nhà đầu tư liên hệ với BSOP theo số hotline: 0904 966 797 hoặc đăng ký trực tiếp dưới đây.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]