0904 966 797

BSOP EXPO Hà Nội: tất cả đều hài lòng

14/01/2019

BSOP EXPO Hà Nội tiếp nối chuỗi sự kiện đầu tư bất động sản và định cư quốc tế với số lượng quý khách hàng tham dự đông bất ngờ.

Chuỗi sự kiện dành cho nhà đầu tư Việt Nam lớn nhất trong năm của BSOP vừa ghé thăm Hà Nội vào ngày 13/1/2019 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt Hà Nội. Tới tham dự sự kiện có sự hiện diện của 300 quý quan khách đều là những nhà đầu tư Việt có chung mối quan tâm tới bất động sản, đầu tư ra thị trường nước ngoài và định cư toàn cầu.

Khách hàng hài lòng

Đến với chuỗi sự kiện của BSOP EXPO 300 khách hàng được chúng tôi giới thiệu chi tiết về các chương trình đầu tư, định cư nước ngoài hấp dẫn nhất hiện nay như: đầu tư Malta, Síp, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Mỹ, Úc, Canada,… Các thông tin đều được BSOP cập nhật kịp thời bám sát tình hình thị trường quốc gia đó cùng các quy định pháp lý mà chính phủ ban hành giúp các nhà đầu tư dễ dàng hoàn thành thủ tục hồ sơ hơn.


Đặc biệt tại sự kiện có 3 quý khách hàng may mắn trúng chuyến đi khảo sát Síp, Malta, Bulgaria trị giá hàng trăm triệu đồng. Dành được các chuyến đi khảo sát đầu tư này của BSOP, quý khách hàng được miễn phí các chi phí đi lại, ăn ở, di chuyển,… cùng chuyến viên tư vấn của chúng tôi đi kèm hỗ trợ suốt quá trình đảo bảo thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng, dễ dàng chọn lựa được dự án phù hợp nhất.
Rất nhiều nhà đầu tư sau khi được chuyên viên của BSOP và đối tác luật sư tư vấn cụ thể đã chọn lựa được chương trình phù hợp và quyết định đầu tư ngay tại hội thảo.

Đối tác hài lòng

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO vinh dự được chào đón những diễn giả hàng đầu thế giới như đại sứ quốc gia châu Âu, Cục trưởng Cục thường trú nhân Malta, Lãnh sự danh sự lãnh sự quán Bồ Đào Nha. Ngoài ra, tại sự kiện có các đối tác là chủ đầu tư, luật sư tại các tập đoàn hàng đầu châu Âu.

Tới tham dự chuỗi sự kiện BSOP EXPO, các diễn giả không khỏi bất ngờ với quy mô tổ chức, quy trình chuyên nghiệp và sự quan tâm nhiệt tình của các nhà đầu tư Việt Nam. Ngay sau sự kiện, nhiều đối tác ngỏ lời muốn trở thành đối tác độc quyền của BSOP tại Việt Nam.

BSOP hài lòng

Chỉ mới đi được ½ thời gian tổ chức chuỗi sự kiện “BSOP EXPO Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế” nhưng BSOP cảm thấy tự hào vì chào đón tới gần 500 quý nhà đầu tư Việt Nam. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tổ chức thành công các hội thảo tiếp theo tại 2 thành phố lớn là Hải Phòng và Đà Nẵng.

Sự kiện diễn ta tại Đà Nẵng được tổ chức vào lúc: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu.
Và sự kiện tại Hải Phòng được diễn ra vào: 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Để nhanh tay đặt chỗ trước, quý nhà đầu tư liên hệ với BSOP theo số hotline: 0904 966 797 hoặc đăng ký trực tiếp dưới đây.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn