0904 966 797

BSOP EXPO II và những con số biết nói

29/05/2019

Sức hút của BSOP EXPO thể hiện rõ nét bằng những con số đáng kinh ngạc thống kê sau sự kiện.

Sự trở lại của chuỗi Ngày Hội Đầu tư và Định cư Quốc tế lớn nhất Việt Nam – BSOP EXPO chính là điểm nhấn đặc biệt nhất trong tháng 5/2019 sau BSOP EXPO I (Tháng/2019) đã rất thành công trước đó, giúp các nhà đầu tư cả nước có thêm một cơ hội để tiếp cận với các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất thế giới, cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, luật sư hàng đầu và đại diện chính quyền các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Hungary, Bulgaria, Hy Lạp,…

Đã có 12 chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới được giới thiệu

BSOP EXPO mang đến tổng quan các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Bulgaria, Hungary, Hy Lạp,… Chỉ riêng tại BSOP EXPO, BSOP giới thiệu chương trình đầu tư SỞ HỮU RIÊNG bất động sản tại trung tâm thành phố Porto với khoản đầu tư chỉ 350.000 EUR – sở hữu ngay 2 căn hộ có cam kết lợi nhuận và nhận GOLDENVISA cho đại gia đình.

Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của các Luật sư, diễn giả hàng đầu

BSOP EXPO II

BSOP EXPO là sự kiện đầu tư di trú duy nhất có sự góp mặt của hơn 10 chuyên gia, luật sư hàng đầu, đại diện chính quyền các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Hungary, Bulgaria, Hy Lạp,… Các luật sư, đại diện chính quyền là những người hỗ trợ trực tiếp, đưa ra tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn được chương trình phù hợp nhất.

Hàng nghìn nhà đầu tư đăng ký, tham dự sự kiện

BSOP EXPO II

Ngày 11/05/2019,  khu vực phía Bắc “nổ phát súng” đầu tiên với con số lên đến 250 nhà đầu tư tham gia tại sự kiện. Tiếp theo đó, khu vực miền Trung, miền Nam và Hải Phòng cũng chứng minh được sức nóng không hề kém cạnh. Theo thống kê hậu EXPO, đã có hàng nghìn nhà đầu tư đến với sự kiện và được tư vấn ít nhất hai đến ba chương trình. Thậm chí, có nhà đầu tư đã được tư vấn gần 10 chương trình đầu tư khác nhau trên thế giới.

Rất nhiều nhà đầu tư đã chọn được chương trình ưng ý

BSOP EXPO mang đến cơ hội tiếp cận những chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới như Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận Quốc tịch châu Âu; đầu tư bất động sản Síp; nhận thẻ cư trú Malta qua bất động sản; đầu tư bất động sản Bulgaria nhận thẻ xanh và quốc tịch; đầu tư bất động sản Hungary nhận thẻ xanh; định cư Mỹ diện EB5; đầu tư bất động sản Đức; định cư New Zealand; đầu tư Úc dạng doanh nhân; đầu tư bất động sản Hy Lạp; nhập tịch Caribe,…

Với việc tìm hiểu đồng thời các chương trình đầu tư định cư, được hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia, luật sư,…, có rất nhiều nhà đầu tư chọn được chương trình phù hợp ngay tại sự kiện và hưởng ưu đãi đầu tư trực tiếp từ chủ đầu tư và BSOP.

12 chuyến đi khảo sát MIỄN PHÍ với tổng trị giá lên đến vài TỶ đồng

BSOP EXPO II

BSOP EXPO II

BSOP EXPO II

Ngoài những món quà tinh thần dành tặng cho 100% khách hàng, BSOP EXPO còn tặng 12 chuyến đi khảo sát miễn giá với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng, bao gồm, 4 chuyến đi Bồ Đào Nha, 4 chuyến đi Síp, 4 chuyến đi Malta cho các nhà đầu tư may mắn, hỗ trợ các nhà đầu tư có cơ hội sang trực tiếp các quốc gia khảo sát thực địa.

100% nhà đầu tư tham gia đều hài lòng

Sự ghi nhận dành cho BSOP EXPO còn thể hiện thông qua những tình cảm của nhà đầu tư khắp cả nước khi đến tham dự. 100% nhà đầu tư đều đánh giá đây là một sự kiện hữu ích, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với những con số biết nói, BSOP EXPO đang chứng minh là chiếc cầu nối quan trọng giúp các nhà đầu tư Việt có đi đến với giấc mơ trở thành công dân quốc tế.

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

30/08/2021

X-SERIES EXPERT Q&A nối dài chuỗi thành tích bất bại

X-SERIES EXPERT Q&A tiếp tục ghi dấu ấn trong sự kiện sắp tới: Hỏi - đáp cùng chuyên gia Úc - Canada, đón tiếp hàng trăm nhà đầu tư Việt tới tham dự và nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn