0989 13 6666

BSOP EXPO II và những con số biết nói

29/05/2019

Sức hút của BSOP EXPO thể hiện rõ nét bằng những con số đáng kinh ngạc thống kê sau sự kiện.

Sự trở lại của chuỗi Ngày Hội Đầu tư và Định cư Quốc tế lớn nhất Việt Nam – BSOP EXPO chính là điểm nhấn đặc biệt nhất trong tháng 5/2019 sau BSOP EXPO I (Tháng/2019) đã rất thành công trước đó, giúp các nhà đầu tư cả nước có thêm một cơ hội để tiếp cận với các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất thế giới, cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, luật sư hàng đầu và đại diện chính quyền các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Hungary, Bulgaria, Hy Lạp,…

Đã có 12 chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới được giới thiệu

BSOP EXPO mang đến tổng quan các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Bulgaria, Hungary, Hy Lạp,… Chỉ riêng tại BSOP EXPO, BSOP giới thiệu chương trình đầu tư SỞ HỮU RIÊNG bất động sản tại trung tâm thành phố Porto với khoản đầu tư chỉ 350.000 EUR – sở hữu ngay 2 căn hộ có cam kết lợi nhuận và nhận GOLDENVISA cho đại gia đình.

Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của các Luật sư, diễn giả hàng đầu

BSOP EXPO II

BSOP EXPO là sự kiện đầu tư di trú duy nhất có sự góp mặt của hơn 10 chuyên gia, luật sư hàng đầu, đại diện chính quyền các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Hungary, Bulgaria, Hy Lạp,… Các luật sư, đại diện chính quyền là những người hỗ trợ trực tiếp, đưa ra tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn được chương trình phù hợp nhất.

Hàng nghìn nhà đầu tư đăng ký, tham dự sự kiện

BSOP EXPO II

Ngày 11/05/2019,  khu vực phía Bắc “nổ phát súng” đầu tiên với con số lên đến 250 nhà đầu tư tham gia tại sự kiện. Tiếp theo đó, khu vực miền Trung, miền Nam và Hải Phòng cũng chứng minh được sức nóng không hề kém cạnh. Theo thống kê hậu EXPO, đã có hàng nghìn nhà đầu tư đến với sự kiện và được tư vấn ít nhất hai đến ba chương trình. Thậm chí, có nhà đầu tư đã được tư vấn gần 10 chương trình đầu tư khác nhau trên thế giới.

Rất nhiều nhà đầu tư đã chọn được chương trình ưng ý

BSOP EXPO mang đến cơ hội tiếp cận những chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới như Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận Quốc tịch châu Âu; đầu tư bất động sản Síp; nhận thẻ cư trú Malta qua bất động sản; đầu tư bất động sản Bulgaria nhận thẻ xanh và quốc tịch; đầu tư bất động sản Hungary nhận thẻ xanh; định cư Mỹ diện EB5; đầu tư bất động sản Đức; định cư New Zealand; đầu tư Úc dạng doanh nhân; đầu tư bất động sản Hy Lạp; nhập tịch Caribe,…

Với việc tìm hiểu đồng thời các chương trình đầu tư định cư, được hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia, luật sư,…, có rất nhiều nhà đầu tư chọn được chương trình phù hợp ngay tại sự kiện và hưởng ưu đãi đầu tư trực tiếp từ chủ đầu tư và BSOP.

12 chuyến đi khảo sát MIỄN PHÍ với tổng trị giá lên đến vài TỶ đồng

BSOP EXPO II

BSOP EXPO II

BSOP EXPO II

Ngoài những món quà tinh thần dành tặng cho 100% khách hàng, BSOP EXPO còn tặng 12 chuyến đi khảo sát miễn giá với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng, bao gồm, 4 chuyến đi Bồ Đào Nha, 4 chuyến đi Síp, 4 chuyến đi Malta cho các nhà đầu tư may mắn, hỗ trợ các nhà đầu tư có cơ hội sang trực tiếp các quốc gia khảo sát thực địa.

100% nhà đầu tư tham gia đều hài lòng

Sự ghi nhận dành cho BSOP EXPO còn thể hiện thông qua những tình cảm của nhà đầu tư khắp cả nước khi đến tham dự. 100% nhà đầu tư đều đánh giá đây là một sự kiện hữu ích, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với những con số biết nói, BSOP EXPO đang chứng minh là chiếc cầu nối quan trọng giúp các nhà đầu tư Việt có đi đến với giấc mơ trở thành công dân quốc tế.

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

27/09/2023

Quốc hội Bồ Đào Nha tái phê chuẩn dự luật ...

Ngày 22/9/2023, dự luật Thêm Nhà ở (Mais Habitação), bao gồm việc loại bỏ lựa chọn đầu tư Golden Visa thông qua bất động sản một lần nữa được biểu quyết thông qua tại Quốc hội Bồ Đào Nha.

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]