0989 13 6666

BSOP EXPO II và những con số biết nói

29/05/2019

Sức hút của BSOP EXPO thể hiện rõ nét bằng những con số đáng kinh ngạc thống kê sau sự kiện.

Sự trở lại của chuỗi Ngày Hội Đầu tư và Định cư Quốc tế lớn nhất Việt Nam – BSOP EXPO chính là điểm nhấn đặc biệt nhất trong tháng 5/2019 sau BSOP EXPO I (Tháng/2019) đã rất thành công trước đó, giúp các nhà đầu tư cả nước có thêm một cơ hội để tiếp cận với các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất thế giới, cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, luật sư hàng đầu và đại diện chính quyền các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Hungary, Bulgaria, Hy Lạp,…

Đã có 12 chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới được giới thiệu

BSOP EXPO mang đến tổng quan các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Bulgaria, Hungary, Hy Lạp,… Chỉ riêng tại BSOP EXPO, BSOP giới thiệu chương trình đầu tư SỞ HỮU RIÊNG bất động sản tại trung tâm thành phố Porto với khoản đầu tư chỉ 350.000 EUR – sở hữu ngay 2 căn hộ có cam kết lợi nhuận và nhận GOLDENVISA cho đại gia đình.

Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của các Luật sư, diễn giả hàng đầu

BSOP EXPO II

BSOP EXPO là sự kiện đầu tư di trú duy nhất có sự góp mặt của hơn 10 chuyên gia, luật sư hàng đầu, đại diện chính quyền các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Đức, Malta, Bồ Đào Nha, Síp, Hungary, Bulgaria, Hy Lạp,… Các luật sư, đại diện chính quyền là những người hỗ trợ trực tiếp, đưa ra tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn được chương trình phù hợp nhất.

Hàng nghìn nhà đầu tư đăng ký, tham dự sự kiện

BSOP EXPO II

Ngày 11/05/2019,  khu vực phía Bắc “nổ phát súng” đầu tiên với con số lên đến 250 nhà đầu tư tham gia tại sự kiện. Tiếp theo đó, khu vực miền Trung, miền Nam và Hải Phòng cũng chứng minh được sức nóng không hề kém cạnh. Theo thống kê hậu EXPO, đã có hàng nghìn nhà đầu tư đến với sự kiện và được tư vấn ít nhất hai đến ba chương trình. Thậm chí, có nhà đầu tư đã được tư vấn gần 10 chương trình đầu tư khác nhau trên thế giới.

Rất nhiều nhà đầu tư đã chọn được chương trình ưng ý

BSOP EXPO mang đến cơ hội tiếp cận những chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới như Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận Quốc tịch châu Âu; đầu tư bất động sản Síp; nhận thẻ cư trú Malta qua bất động sản; đầu tư bất động sản Bulgaria nhận thẻ xanh và quốc tịch; đầu tư bất động sản Hungary nhận thẻ xanh; định cư Mỹ diện EB5; đầu tư bất động sản Đức; định cư New Zealand; đầu tư Úc dạng doanh nhân; đầu tư bất động sản Hy Lạp; nhập tịch Caribe,…

Với việc tìm hiểu đồng thời các chương trình đầu tư định cư, được hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia, luật sư,…, có rất nhiều nhà đầu tư chọn được chương trình phù hợp ngay tại sự kiện và hưởng ưu đãi đầu tư trực tiếp từ chủ đầu tư và BSOP.

12 chuyến đi khảo sát MIỄN PHÍ với tổng trị giá lên đến vài TỶ đồng

BSOP EXPO II

BSOP EXPO II

BSOP EXPO II

Ngoài những món quà tinh thần dành tặng cho 100% khách hàng, BSOP EXPO còn tặng 12 chuyến đi khảo sát miễn giá với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng, bao gồm, 4 chuyến đi Bồ Đào Nha, 4 chuyến đi Síp, 4 chuyến đi Malta cho các nhà đầu tư may mắn, hỗ trợ các nhà đầu tư có cơ hội sang trực tiếp các quốc gia khảo sát thực địa.

100% nhà đầu tư tham gia đều hài lòng

Sự ghi nhận dành cho BSOP EXPO còn thể hiện thông qua những tình cảm của nhà đầu tư khắp cả nước khi đến tham dự. 100% nhà đầu tư đều đánh giá đây là một sự kiện hữu ích, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với những con số biết nói, BSOP EXPO đang chứng minh là chiếc cầu nối quan trọng giúp các nhà đầu tư Việt có đi đến với giấc mơ trở thành công dân quốc tế.

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]