0904 966 797

BSOP EXPO mới được nửa quãng đường nhưng khách mời đến gấp đôi dự kiến

14/01/2019

Trong 2 ngày liên tiếp 12-13/1/2019, BSOP tổ chức thành công 2 sự kiện lớn trong chuỗi hội thảo BSOP EXPO Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế.

Sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn số 88 Đồng Khởi quận 1. BSOP EXPO được tiếp đón đến 200 khách mời là những nhà đầu tư khu vực phía Nam có mối quan tâm tới thị trường bất động sản nước ngoài, tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư quốc tế. Cũng tại sự kiện BSOP EXPO được trao 2 phần qua cho khách hàng may mắn: 1 chuyến đi khảo sát Síp và 1 chuyến đi khảo sát thị trường Malta.

Sự kiện tại Hà Nội được tổ chức ở khách sạn 5 sao Melia 44B Lý Thường Kiệt. Tại sự kiện này chúng tôi bất ngờ được đón tiếp gần 350 khách mời đều là những nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam và đang hướng tới thị trường nước ngoài để mở rộng danh mục đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận. Trong thời gian diễn ra sự kiện, BSOP trao 3 phần quà giá trị lớn cho nhà đầu tư may mắn gồm: 1 chuyến đi khảo sát Sip, 1 chuyến đi khảo sát Malta và 1 chuyến đi khảo sát Bulgaria. Theo thể lệ ban đầu, BSOP EXPO chỉ dành chuyến đi khảo sát Malta, Síp cho quý nhà đầu tư. Tuy nhiên cảm nhận được sự nhiệt tình và mong muốn đầu tư vào Bulgaria quá nhiều nên BSOP quyết định tặng thêm chuyến đi khảo sát Bulgaria cho nhà đầu tư.

Tới thời điểm hiện tại, chuỗi sự kiện BSOP EXPO mới đi được nửa quãng đường. Sự kiện sẽ được tiếp tục triển khai ở thành phố Đà Nẵng vào: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu và Hải Phòng vào lúc 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Tại 2 sự kiện sắp tới, quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ với đại sứ Bulgaria tại Việt Nam bà Marinela Milcheva Petkova, ông Afonso Vieira lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha, ông chủ đầu tư lớn nhất đảo Síp Barry Winter, ông George Demetriades luật sư di trú đảo Síp, ông K. A. Camilleri luật sư nhiều năm kinh nghiệm ở Malta, ông Stefan P đại diện hãng luật lớn nhất Bulgaria.

Tại hội thảo, các chuyên viên của BSOP sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin về các sản phẩm hấp dẫn như: Đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha nhận Quốc tịch châu Âu; Đầu tư nhận thẻ cư trú Malta và Quốc tịch châu Âu; Đầu tư đảo Síp lợi ích kép sở hữu Quốc tịch hoặc thẻ xanh; quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Bulgaria; Định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hungary, Anh Quốc.

Sau 2 ngày tổ chức, BSOP nhận thấy khách mời đến đông hơn dự kiến, do đó những nhà đầu tư quan tâm hoặc có bạn bè người thân có nhu cầu cần đăng ký với chúng tôi càng sớm càng tốt để có thể vào sự kiện và may mắn nhận phần quà hấp dẫn của BSOP.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn