0989 13 6666

BSOP EXPO mới được nửa quãng đường nhưng khách mời đến gấp đôi dự kiến

14/01/2019

Trong 2 ngày liên tiếp 12-13/1/2019, BSOP tổ chức thành công 2 sự kiện lớn trong chuỗi hội thảo BSOP EXPO Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế.

Sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn số 88 Đồng Khởi quận 1. BSOP EXPO được tiếp đón đến 200 khách mời là những nhà đầu tư khu vực phía Nam có mối quan tâm tới thị trường bất động sản nước ngoài, tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư quốc tế. Cũng tại sự kiện BSOP EXPO được trao 2 phần qua cho khách hàng may mắn: 1 chuyến đi khảo sát Síp và 1 chuyến đi khảo sát thị trường Malta.

Sự kiện tại Hà Nội được tổ chức ở khách sạn 5 sao Melia 44B Lý Thường Kiệt. Tại sự kiện này chúng tôi bất ngờ được đón tiếp gần 350 khách mời đều là những nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam và đang hướng tới thị trường nước ngoài để mở rộng danh mục đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận. Trong thời gian diễn ra sự kiện, BSOP trao 3 phần quà giá trị lớn cho nhà đầu tư may mắn gồm: 1 chuyến đi khảo sát Sip, 1 chuyến đi khảo sát Malta và 1 chuyến đi khảo sát Bulgaria. Theo thể lệ ban đầu, BSOP EXPO chỉ dành chuyến đi khảo sát Malta, Síp cho quý nhà đầu tư. Tuy nhiên cảm nhận được sự nhiệt tình và mong muốn đầu tư vào Bulgaria quá nhiều nên BSOP quyết định tặng thêm chuyến đi khảo sát Bulgaria cho nhà đầu tư.

Tới thời điểm hiện tại, chuỗi sự kiện BSOP EXPO mới đi được nửa quãng đường. Sự kiện sẽ được tiếp tục triển khai ở thành phố Đà Nẵng vào: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu và Hải Phòng vào lúc 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Tại 2 sự kiện sắp tới, quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ với đại sứ Bulgaria tại Việt Nam bà Marinela Milcheva Petkova, ông Afonso Vieira lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha, ông chủ đầu tư lớn nhất đảo Síp Barry Winter, ông George Demetriades luật sư di trú đảo Síp, ông K. A. Camilleri luật sư nhiều năm kinh nghiệm ở Malta, ông Stefan P đại diện hãng luật lớn nhất Bulgaria.

Tại hội thảo, các chuyên viên của BSOP sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin về các sản phẩm hấp dẫn như: Đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha nhận Quốc tịch châu Âu; Đầu tư nhận thẻ cư trú Malta và Quốc tịch châu Âu; Đầu tư đảo Síp lợi ích kép sở hữu Quốc tịch hoặc thẻ xanh; quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Bulgaria; Định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hungary, Anh Quốc.

Sau 2 ngày tổ chức, BSOP nhận thấy khách mời đến đông hơn dự kiến, do đó những nhà đầu tư quan tâm hoặc có bạn bè người thân có nhu cầu cần đăng ký với chúng tôi càng sớm càng tốt để có thể vào sự kiện và may mắn nhận phần quà hấp dẫn của BSOP.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]