0989 13 6666

BSOP EXPO mới được nửa quãng đường nhưng khách mời đến gấp đôi dự kiến

14/01/2019

Trong 2 ngày liên tiếp 12-13/1/2019, BSOP tổ chức thành công 2 sự kiện lớn trong chuỗi hội thảo BSOP EXPO Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế.

Sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn số 88 Đồng Khởi quận 1. BSOP EXPO được tiếp đón đến 200 khách mời là những nhà đầu tư khu vực phía Nam có mối quan tâm tới thị trường bất động sản nước ngoài, tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư quốc tế. Cũng tại sự kiện BSOP EXPO được trao 2 phần qua cho khách hàng may mắn: 1 chuyến đi khảo sát Síp và 1 chuyến đi khảo sát thị trường Malta.

Sự kiện tại Hà Nội được tổ chức ở khách sạn 5 sao Melia 44B Lý Thường Kiệt. Tại sự kiện này chúng tôi bất ngờ được đón tiếp gần 350 khách mời đều là những nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam và đang hướng tới thị trường nước ngoài để mở rộng danh mục đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận. Trong thời gian diễn ra sự kiện, BSOP trao 3 phần quà giá trị lớn cho nhà đầu tư may mắn gồm: 1 chuyến đi khảo sát Sip, 1 chuyến đi khảo sát Malta và 1 chuyến đi khảo sát Bulgaria. Theo thể lệ ban đầu, BSOP EXPO chỉ dành chuyến đi khảo sát Malta, Síp cho quý nhà đầu tư. Tuy nhiên cảm nhận được sự nhiệt tình và mong muốn đầu tư vào Bulgaria quá nhiều nên BSOP quyết định tặng thêm chuyến đi khảo sát Bulgaria cho nhà đầu tư.

Tới thời điểm hiện tại, chuỗi sự kiện BSOP EXPO mới đi được nửa quãng đường. Sự kiện sẽ được tiếp tục triển khai ở thành phố Đà Nẵng vào: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu và Hải Phòng vào lúc 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Tại 2 sự kiện sắp tới, quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ với đại sứ Bulgaria tại Việt Nam bà Marinela Milcheva Petkova, ông Afonso Vieira lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha, ông chủ đầu tư lớn nhất đảo Síp Barry Winter, ông George Demetriades luật sư di trú đảo Síp, ông K. A. Camilleri luật sư nhiều năm kinh nghiệm ở Malta, ông Stefan P đại diện hãng luật lớn nhất Bulgaria.

Tại hội thảo, các chuyên viên của BSOP sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin về các sản phẩm hấp dẫn như: Đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha nhận Quốc tịch châu Âu; Đầu tư nhận thẻ cư trú Malta và Quốc tịch châu Âu; Đầu tư đảo Síp lợi ích kép sở hữu Quốc tịch hoặc thẻ xanh; quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Bulgaria; Định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hungary, Anh Quốc.

Sau 2 ngày tổ chức, BSOP nhận thấy khách mời đến đông hơn dự kiến, do đó những nhà đầu tư quan tâm hoặc có bạn bè người thân có nhu cầu cần đăng ký với chúng tôi càng sớm càng tốt để có thể vào sự kiện và may mắn nhận phần quà hấp dẫn của BSOP.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]