BSOP EXPO Quảng Ninh – Mở ra một cánh cửa mới cho các nhà đầu tư tại Quảng Ninh

26 Tháng Sáu, 2019

Vào ngày 22/06/2019 vừa qua, BSOP EXPO lần đầu tiên đến với Quảng Ninh, giúp các nhà đầu tư Quảng Ninh có dịp để tiếp xúc trực tiếp với các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới.

Nằm trong chuỗi Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế lớn nhất Việt Nam – BSOP EXPO, BSOP Quảng Ninh được chuẩn bị trong một thời gian rất ngắn, tuy nhiên, con số nhà đầu tư đến với sự kiện lên đến 100 người. Điều đó cho thấy, sức hút từ một sự kiện mang tầm quốc tế và cả nhu cầu tìm kiếm một chương trình đầu tư định cư của các nhà đầu tư Quảng Ninh không hề kém cạnh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hải Phòng.

Tại sự kiện, các nhà đầu tư đã được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo BSOP, đại diện chính quyền các quốc gia, được tiếp cận với các chương trình đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và các quốc gia châu Âu (Đức, Síp, Bồ Đào Nha, Malta, Hungary, Bulgaria,…) và có rất nhiều nhà đầu tư đã chọn được chương trình đầu tư phù hợp.

Đặc biệt, 01 chuyến khảo sát Síp, 01 chuyến khảo sát Bồ Đào Nha miễn phí đã được tặng cho nhà đầu tư Quảng Ninh thông qua hình thức bốc thăm may mắn.

BSOP EXPO Quảng Ninh cũng chính là sự kiện khép lại BSOP EXPO Quý II, tuy nhiên, mỗi kết thúc lại là một sự khởi đầu mới. Từ đây, các nhà đầu tư Quảng Ninh đã có thêm một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường đầu tư ra quốc tế và có quyền lợi của công dân toàn cầu, tiếp cận trực tiếp với các chương trình đầu tư định cư tốt nhất, làm việc trực tiếp với chính quyền các quốc gia trên thế giới với sự hỗ trợ của BSOP.

Cùng ngày, BSOP chính thức khai trương văn phòng BSOP Quảng Ninh tại TP. Hạ Long, đưa danh mục văn phòng lên con số 5 tại Việt Nam, trở thành đơn vị tiên phong về đầu tư định cư có văn phòng tại thành phố sầm uất và giàu có này.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin