0989 13 6666

BSOP EXPO ra mắt chương trình đầu tư Bulgaria từ 300.000 EUR

08/01/2019

BSOP EXPO là đơn vị tiên phong mang chương trình đầu tư Bulgaria hưởng quyền lợi công dân châu Âu với chi phí cực phải chăng về cho nhà đầu tư Việt Nam.

Được chính phủ nước Cộng hòa Bulgaria ban hành vào năm 2009 và được sửa đổi, bổ sung vào năm 2013 Chương trình Đầu tư Định cư và Nhập tịch Bulgaria được quy định tại điều 25 Luật về người nước ngoài sinh sống tại Cộng hòa Bulgaria (‘FRBA’). Chương trình được thiết kế dành riêng cho nhà đầu tư là tới từ những quốc gia không phải là thành viên của Liên minh châu Âu. Với tổng mức đầu tư từ 512.000 EUR nhà đầu tư có thể nhận được thẻ xanh cho cả gia đình. Còn nhận quốc tịch số tiền đầu tư ban đầu là 1.024.000 EUR.

Chương trình đầu tư Bulgaria nhận thẻ xanh tại BSOP EXPO

Những nhà đầu tư mua trái phiếu chính phủ, giữ trong 5 năm, mua bất động sản qua hợp đồng ủy thác, đầu tư vào các công ty chứng khoán niêm yết,… với giá trị từ 512.000 EUR sẽ được nhận thẻ xanh Bulgaria.
Khi sở hữu thẻ xanh Bulgaria nhà đầu tư cùng vợ/chồng và các con (dưới 18 tuổi) sẽ được nhận thẻ cư trú trong 6 tháng. Các con sẽ được hưởng nền giáo dục công top 30 thế giới miễn phí từ cấp 1 cho tới cấp 3. Ngoài ra cả gia đình sẽ được chăm sóc y tế miễn phí tại hệ thống bệnh viện công phát triển của Bulgaria. Có thẻ xanh Bulgaria cũng là cách để nhà đầu tư dễ dàng mở công ty kinh doanh, tiếp cận thị trường châu Âu với hơn 700 triệu dân mà không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu. Sau 5 năm có thẻ, nhà đầu tư được phép nộp đơn xin lên quốc tịch.
Chính phủ Bulgaria khá cởi mở với nhà đầu tư nước ngoài. Do đó các quy định của chương trình đầu tư nhận thẻ xanh chỉ bắt buộc nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên, có lý lịch tư pháp trong sạch. Đồng thời đầu tư vào các hạng mục được quy định như: trái phiếu, quỹ ủy thác, các công ty niêm yết cổ phiếu, các dự án được chính phủ ưu tiên. Ngoài ra nhà đầu tư không phải chứng minh nguồn tiền và cũng không thỏa mãn điều kiện cư trú.

Chương trình đầu tư Bulgaria nhận quốc tịch tại BSOP EXPO

Sau khi đã có thẻ xanh Bulgaria quá trình xin lên quốc tịch hưởng quyền lợi công dân châu Âu khá đơn giản. Sau khi thỏa mãn thời gian cư trú theo yêu cầu là 5 năm nhà đầu tư nộp hồ sơ xin lên quốc tịch. Sau khoảng 6 tháng nếu hồ sơ được chấp nhận nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch công dân châu Âu.
Ngoài ra, có một cách khác nhận quốc tịch nhanh chóng hơn. Từ tháng thứ 15 kể từ khi bắt đầu nộp hồ sơ xin thẻ xanh, nhà đầu tư chỉ cần thêm 512.000 EUR và chuẩn bị hồ sơ quốc tịch. Đến tháng thứ 22 nếu được chấp nhận nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch nhận hộ chiếu. Toàn bộ số tiền đầu tư sẽ được hoàn trả lại toàn bộ 100% sau 3 năm 10 tháng (46 tháng).
Nhưng sau khoảng thời gian nghiên cứu, làm việc với các đối tác, BSOP nhận thấy có phương pháp để nhận quốc tịch với chi phí tiết kiệm hơn cho nhà đầu tư Việt Nam. Sử dụng gói hỗ trợ tài chính được giới thiệu tại BSOP EXPO chỉ với 210.000 EUR nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ xanh và nhận quốc tịch sau khi đầu tư 300.000 EUR.

Chi tiết về gói hỗ trợ tài chính, yêu cầu và tiến trình thực hiện cụ thể như thế nào chúng tôi sẽ giới thiệu tại sự kiện “BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế”. Sự kiện lần này BSOP sẽ tổ chức tại cả 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện và nhận vé mời VIP, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ đặt chỗ sớm hoặc liên lạc với BSOP theo số hotline: 0904 699 797

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]