0989 13 6666

BSOP EXPO Sài Gòn – thành công ngoài mong đợi

12/01/2019

Sự kiện “BSOP EXPO Sài Gòn - Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế” tại Sài Gòn thành công ngoài mong đợi.

Vào sáng ngày 12/1/2019, chi nhánh BSOP tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện BSOP EXPO với sự xuất hiện của hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam. Khi đến với hội thảo, nhà đầu tư tại các thành phố phía Nam được các chuyên gia giới thiệu về những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay như:

•  Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu
•  Nhận thẻ cư trú Malta, quốc tịch châu Âu qua đầu tư bất động sản
•  Đầu tư bất động sản đảo Síp sở hữu quốc tịch và quốc tịch châu Âu
•  Đầu tư Bulgaria nhận quốc tịch châu Âu
•  Định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hungary,

Quý khách hàng được gặp gỡ với các khách mời như: ông Charles Mizzi – cục trưởng cục thường trú nhân Malta, ông Afonso Vieira lãnh sự danh sự Bồ Đào Nha ở Việt Nam, ông Lưu Minh Ngọc – tổng giám đốc tập đoàn Bắc Sơn Group, bà Nguyễn Hoàng Phương giám đốc điều hành BSOP, ông Barry Winter chủ đầu tư lớn nhất tại Cộng hòa Síp, ông George Demetriades – luật sư bất động sản và di trú, thành viên hiệp hội luật sư tại Síp, ông K. A. Camilleri luật sư nhiều năm kinh nghiệm tại Malta, ông Stefan P đại diện hãng luật di trú lớn nhất Bulgaria.

Tại sự kiện 2 nhà đầu tư may mắn nhất đã nhận được chuyến đi Síp, Malta khảo sát thị trường cùng chuyên viên giàu kinh nghiệm của BSOP. Được biết bà Nguyễn T. L. là khách hàng đã tìm hiểu chương trình đầu tư châu Âu từ trước và đến với chuỗi sự kiện của BSOP bà đã nhận được chuyến đi Malta dành cho 1 người. Còn anh Hoàng T.T lần đầu tiên tới với sự kiện của BSOP, với số thứ tự may mắn trên tay anh đã bốc thăm trúng chuyến đi Síp cho 2 người. Bên cạnh đó còn rất nhiều khách hàng tìm được dự án, chương trình phù hợp và quyết định đầu tư đặt cọc ngay tại sự kiện.

Chuỗi sự kiện “BSOP EXPO Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế” vẫn đang tiếp tục và sẽ ghé 3 thành phố lớn tại Việt Nam:

Sự kiện BSOP EXPO tại Hà Nội tổ chức vào: 8h30 ngày 13/01/2019 tại khách sạn 5 sao Meliá 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng.

Sự kiện BSOP EXPO tại Đà Nẵng diễn ra vào: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu.

Sự kiện BSOP EXPO tại Hải Phòng được tổ chức vào lúc 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Với sự ủng hộ của đông đảo quý nhà đầu tư, số lượng khách mời đến quá đông nên BSOP không đủ sắp xếp chỗ ngồi. Do đó, với những quý nhà đầu tư tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng vui lòng đăng ký với chúng tôi càng sớm càng tốt để nhận được vé VIP.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]