0989 13 6666

BSOP EXPO Sài Gòn – thành công ngoài mong đợi

12/01/2019

Sự kiện “BSOP EXPO Sài Gòn - Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế” tại Sài Gòn thành công ngoài mong đợi.

Vào sáng ngày 12/1/2019, chi nhánh BSOP tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện BSOP EXPO với sự xuất hiện của hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam. Khi đến với hội thảo, nhà đầu tư tại các thành phố phía Nam được các chuyên gia giới thiệu về những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay như:

•  Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu
•  Nhận thẻ cư trú Malta, quốc tịch châu Âu qua đầu tư bất động sản
•  Đầu tư bất động sản đảo Síp sở hữu quốc tịch và quốc tịch châu Âu
•  Đầu tư Bulgaria nhận quốc tịch châu Âu
•  Định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hungary,

Quý khách hàng được gặp gỡ với các khách mời như: ông Charles Mizzi – cục trưởng cục thường trú nhân Malta, ông Afonso Vieira lãnh sự danh sự Bồ Đào Nha ở Việt Nam, ông Lưu Minh Ngọc – tổng giám đốc tập đoàn Bắc Sơn Group, bà Nguyễn Hoàng Phương giám đốc điều hành BSOP, ông Barry Winter chủ đầu tư lớn nhất tại Cộng hòa Síp, ông George Demetriades – luật sư bất động sản và di trú, thành viên hiệp hội luật sư tại Síp, ông K. A. Camilleri luật sư nhiều năm kinh nghiệm tại Malta, ông Stefan P đại diện hãng luật di trú lớn nhất Bulgaria.

Tại sự kiện 2 nhà đầu tư may mắn nhất đã nhận được chuyến đi Síp, Malta khảo sát thị trường cùng chuyên viên giàu kinh nghiệm của BSOP. Được biết bà Nguyễn T. L. là khách hàng đã tìm hiểu chương trình đầu tư châu Âu từ trước và đến với chuỗi sự kiện của BSOP bà đã nhận được chuyến đi Malta dành cho 1 người. Còn anh Hoàng T.T lần đầu tiên tới với sự kiện của BSOP, với số thứ tự may mắn trên tay anh đã bốc thăm trúng chuyến đi Síp cho 2 người. Bên cạnh đó còn rất nhiều khách hàng tìm được dự án, chương trình phù hợp và quyết định đầu tư đặt cọc ngay tại sự kiện.

Chuỗi sự kiện “BSOP EXPO Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế” vẫn đang tiếp tục và sẽ ghé 3 thành phố lớn tại Việt Nam:

Sự kiện BSOP EXPO tại Hà Nội tổ chức vào: 8h30 ngày 13/01/2019 tại khách sạn 5 sao Meliá 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng.

Sự kiện BSOP EXPO tại Đà Nẵng diễn ra vào: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu.

Sự kiện BSOP EXPO tại Hải Phòng được tổ chức vào lúc 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Với sự ủng hộ của đông đảo quý nhà đầu tư, số lượng khách mời đến quá đông nên BSOP không đủ sắp xếp chỗ ngồi. Do đó, với những quý nhà đầu tư tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng vui lòng đăng ký với chúng tôi càng sớm càng tốt để nhận được vé VIP.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]