0904 966 797

BSOP EXPO Sài Gòn – thành công ngoài mong đợi

12/01/2019

Sự kiện “BSOP EXPO Sài Gòn - Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế” tại Sài Gòn thành công ngoài mong đợi.

Vào sáng ngày 12/1/2019, chi nhánh BSOP tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện BSOP EXPO với sự xuất hiện của hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam. Khi đến với hội thảo, nhà đầu tư tại các thành phố phía Nam được các chuyên gia giới thiệu về những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay như:

•  Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu
•  Nhận thẻ cư trú Malta, quốc tịch châu Âu qua đầu tư bất động sản
•  Đầu tư bất động sản đảo Síp sở hữu quốc tịch và quốc tịch châu Âu
•  Đầu tư Bulgaria nhận quốc tịch châu Âu
•  Định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hungary,

Quý khách hàng được gặp gỡ với các khách mời như: ông Charles Mizzi – cục trưởng cục thường trú nhân Malta, ông Afonso Vieira lãnh sự danh sự Bồ Đào Nha ở Việt Nam, ông Lưu Minh Ngọc – tổng giám đốc tập đoàn Bắc Sơn Group, bà Nguyễn Hoàng Phương giám đốc điều hành BSOP, ông Barry Winter chủ đầu tư lớn nhất tại Cộng hòa Síp, ông George Demetriades – luật sư bất động sản và di trú, thành viên hiệp hội luật sư tại Síp, ông K. A. Camilleri luật sư nhiều năm kinh nghiệm tại Malta, ông Stefan P đại diện hãng luật di trú lớn nhất Bulgaria.

Tại sự kiện 2 nhà đầu tư may mắn nhất đã nhận được chuyến đi Síp, Malta khảo sát thị trường cùng chuyên viên giàu kinh nghiệm của BSOP. Được biết bà Nguyễn T. L. là khách hàng đã tìm hiểu chương trình đầu tư châu Âu từ trước và đến với chuỗi sự kiện của BSOP bà đã nhận được chuyến đi Malta dành cho 1 người. Còn anh Hoàng T.T lần đầu tiên tới với sự kiện của BSOP, với số thứ tự may mắn trên tay anh đã bốc thăm trúng chuyến đi Síp cho 2 người. Bên cạnh đó còn rất nhiều khách hàng tìm được dự án, chương trình phù hợp và quyết định đầu tư đặt cọc ngay tại sự kiện.

Chuỗi sự kiện “BSOP EXPO Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế” vẫn đang tiếp tục và sẽ ghé 3 thành phố lớn tại Việt Nam:

Sự kiện BSOP EXPO tại Hà Nội tổ chức vào: 8h30 ngày 13/01/2019 tại khách sạn 5 sao Meliá 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng.

Sự kiện BSOP EXPO tại Đà Nẵng diễn ra vào: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu.

Sự kiện BSOP EXPO tại Hải Phòng được tổ chức vào lúc 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Với sự ủng hộ của đông đảo quý nhà đầu tư, số lượng khách mời đến quá đông nên BSOP không đủ sắp xếp chỗ ngồi. Do đó, với những quý nhà đầu tư tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng vui lòng đăng ký với chúng tôi càng sớm càng tốt để nhận được vé VIP.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

30/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE: Những điều bất ngờ sau ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE - CHUỖI SỰ KIỆN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VÀ DI TRÚ TOÀN CẦU đặc biệt nhất năm 2021 đã đi được nửa chặng đường với những dấu đặc biệt, mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn