0904 966 797

BSOP EXPO – Sự kiện ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế

05/01/2019

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam tại các tỉnh thành lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng với sự có mặt của diễn giả, khách mời hàng đầu thế giới và nhận quà tặng khủng lên đến gần 2 tỷ đồng.

Những năm gần đây xu hướng đầu tư ra nước ngoài để nhận thẻ cư trú đang được người Việt đặc biệt quan tâm. Không chỉ sở hữu tài sản tại các quốc gia phát triển và các khối Liên minh lớn nhất như EU. Từ đó nhà đầu tư cùng đại gia đình tận hưởng y tế, giáo dục, môi trường kinh doanh cũng như nhiều ưu đãi về thuế quan khi phát triển doanh nghiệp ra quốc tế.

Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình và gia đình những chương trình đầu tư và định cư phù hợp với nhu cầu và mong muốn. Thấu hiểu điều đó, BSOP với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, am hiểu thị trường và văn hóa người Việt tổ chức NGÀY HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ – Overseas Property Investment & Immigration Expo.

Lần đầu tiên diễn ra tại các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Ngày hội Đầu tư Bất động sản và Định cư quốc tế có sự tham gia của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Bulgaria tại Việt Nam, Cục trưởng Cục thường trú nhân Malta, Lãnh sự danh dự Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại Hồ Chí Minh, các chủ đầu tư uy tín nhất, các tổ chức tài chính hàng đầu, đại diện của các hãng luật hàng đầu châu Âu… cùng các chuyên gia về đầu tư, định cư và di trú.

Chỉ tại Ngày hội Đầu tư Bất động sản và Định cư quốc tế BSOP EXPO – Quý quan khách sẽ được tìm hiểu cùng một lúc các chương trình đầu tư Bất động sản và Định cư các nước: Cộng hòa Síp, Bồ Đào Nha, Quốc đảo Malta, Quốc gia Bungary, Chương trình định cư Hungary, Visa Úc, Thẻ xanh Mỹ EB5, Thẻ cư trú Canada, Thẻ định cư New Zealand.

DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN – HỌ LÀ AI?

Khi tới tham dự sự kiện cùng BSOP, quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những nhân vật tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

Marinela Milcheva Petkova, Đại diện lâm thời Đại sứ quán Bungary tại Việt Nam. Bà có công rất lớn trong việc xây dựng mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Bungary. Bà cũng là người đưa văn hóa của Việt Nam và Bungary đến gần nhau hơn bằng việc tổ chức các hội nghị “Ngày văn hóa giáo dục”, “Ngày hội Hoa hồng Bungary và Bạn bè”, “Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Bungary”,…

Sau khi nhận bằng thạc sĩ kinh doanh tại trường đại học Henlay, ngài Charles Mizzi bắt đầu sự nghiệp tại Bank of Valletta – ngân hàng lớn nhất Malta. Với 12 năm gắn bó ông tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm quý giá về phát triển sản phẩm và quản trị kinh doanh. Tháng 11/2007 công tham gia thành lập ngân hàng thương mại Banif Malta. Từ tháng 10/2014 đến tháng 11/2015 ông tham gia với tư cách chủ tịch Malta tại hội đồng châu Âu. Tháng 9/2017 ông gia nhập cơ quan quản lý chương trình nhà đầu tư cá nhân Matla với tư cách giám đốc phát triển kinh doanh. Ông cùng Lực lượng đặc nhiệm của chính phủ làm việc với Ủy ban châu Âu để tổ chức thành công các hội nghị chuyên đề. Tháng 1/02/2019 ngài Charles Mizzi sẽ giữ chức Cục trưởng Cuc Thường trú nhân Malta.

Giữ chức vụ lãnh sự danh dự Lãnh sự quán Bồ Đào Nha từ năm 2014 khi mà chương trình đầu tư Golden Visa triển khai, ngài Afonso Vieira là người đã tiếp xúc với hầu hết các nhà đầu tư Việt Nam, chính vì vậy ông hiểu những thắc mắc, lo lắng của người Việt khi đầu tư vào Bồ Đào Nha. Tại sự kiện, ông sẽ giải đáp những thắc mắc đó và các chính sách mà chính phủ Bồ Đào Nha chào đón nhà đầu tư Việt thông qua Golden Visa.

Ông Barry Winter giám đốc châu Á Thái Bình Dương của một trong những tập đoàn phát triển Bất động sản, xây dựng, quản lý vận hành lớn nhất tại đảo Síp. Với các sản phẩm Bất động sản chất lượng, phù hợp với phong cách hiện đại của người Việt và các Bất động sản sang trọng bậc nhất tại đảo Síp. Ông đồng thời là người đã tư vấn cho gần 100 khách hàng thành công của BSOP trong việc lựa chọn Bất động sản trong chương trình đầu tư nhận thẻ xanh và quốc tịch. Tại sự kiện, ông sẽ tư vấn cho nhà đầu tư Việt các dự án tốt nhất tại đảo Síp.

Ngài Stefan P tốt nghiệp từ trường đại học University of National and World Economy chuyên về lĩnh vực kinh tế – quản lý lớn và lâu đời nhất Bungary. Với kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc ông trở thành nhà sáng lập của hàng loạt công ty lớn tại Bungary như Shark Bilgaria Ltd – công ty chuyên về thực phẩm, Devonian Capital Ltd – công ty quản lý quỹ đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao. Đặc biệt từ năm 2012 tới nay, ông là nhà sáng lập kiêm quản lý cấp cao của Visa Free Europe – công ty tư vấn đầu tư, định cư và quản lý tài sản cho nhà đầu tư nước ngoài.

Ngài Kenneth A. C chuyên gia cố vấn kiêm quản trị cấp cao tại công ty tư vấn luật nổi tiếng nhất Malta. Với 15 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin thường trú và quốc tịch ông dẫn dắt công ty lọt bảng xếp hạng của Legal 500. 100% trường hợp khách hàng của công ty xin thẻ thường trú và quốc tịch Malta thành công. Công ty của ông sở hữu 20 chuyên gia có kinh nghiệm làm việc về các vấn đề Quốc tịch và Cư trú, cũng là đơn vị duy nhất thực thi Luật Di trú chuyên ngành tại Malta.

Ông George Demetriades hiện là giám đốc điều hành tại công ty luật hàng đầu quốc đảo Síp, Ủy viên Hiệp Hội Luật sư Pafos, đại diện Hiệp Hội luật sư Síp. Ông là người có rất nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản và định cư cho người nước ngoài.

Ông Lưu Minh Ngọc hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Bắc Sơn Group, Phó tổng Thư ký CLB Bất động sản Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Hữu nghị Việt Nam – Hungary. Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, bất động sản tại Hungary, ông đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế, đặc biệt là châu Âu. Với kiến thức và kinh nghiệm của ông sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Quý quan khách khi tham gia sự kiện.

Nguyễn Hoàng Phương giám đốc điều hành BSOP có gần 10 năm sống và làm việc tại châu Âu. Bà có nhiều năm làm việc cho các tổ chức tài chính Quốc tế lớn ở Việt Nam và am hiểu về các lĩnh vực định cư. Đồng thời, với kinh nghiêm tư vấn, xử lý gần 200 hồ sơ (Thẻ xanh và Quốc tịch), bà sẽ mang đến những kiến thức chuyên ngành và tư vấn chương trình, quy trình đầu tư tại sự kiện.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI SỰ KIỆN

Sự kiện BSOP Expo

Đầu tư đảo Síp: Chương trình lợi ích kép sở hữu Quốc tịch hoặc thẻ xanh và Bất động sản:
– Đầu tư 300.000 EUR vào Bất động sản nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho 3 thế hệ gia đình
– Đầu tư 2.000.000 EUR vào 1 hoặc nhiều bất động sản sang trọng nhận Quốc tịch châu Âu cho đại gia đình, thoái vốn 1.500.000 EUR sau 3 năm
(Không chứng minh tài chính, không yêu cầu kiểm tra sức khỏe và ngoại ngữ, nhận thẻ xanh sau 3 tháng, nhận Quốc tịch sau 6 tháng, sở hữu Bất động sản vĩnh viễn)

Đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha nhận Quốc tịch châu Âu sau 5 năm:
– Sở hữu Bất động sản 4 mặt tiền tại trung tâm thành phố Porto với lợi nhuận cam kết 4%/năm, nhận Golden Visa cho 3 thế hệ khi đầu tư từ 500.000 EUR
– Đầu tư tài chính vào dự án cải tạo Bất động sản trên 30 năm tuổi, hoàn vốn 100% sau 5 năm, cam kết lợi nhuận 4%/năm, nhận Golden Visa cho 3 thế hệ khi đầu tư 350.000 EUR
(Không chứng minh tài chính, không kiểm tra sức khỏe và ngôn ngữ, Golden Visa sau 6 tháng, 5 năm lên Quốc tịch châu Âu)

Nhận thẻ cư trú Malta và Quốc tịch châu Âu qua Bất động sản
– Nhận Quốc tịch châu Âu cho 4 thế hệ khi đầu tư chương trình IIP từ 850.000 EUR
– Nhận thẻ xanh Malta cho 4 thế hệ khi đầu tư vào bất động sản hơn 300.000 EUR
– Đặc biệt, gói hỗ trợ tài chính chỉ từ 172.000 EUR nhận ngay thẻ xanh vĩnh viễn cho 4 thế hệ gia đình
(Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, chứng minh nguồn tiền, thẻ xanh vĩnh viễn cho 4 thế hệ, tận hưởng cuộc sống tại quốc đảo đáng sống nhất thế giới)

Quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Bungary
– Lấy thẻ thường trú Bungary khi đầu tư 512.000 EUR
– Đầu tư tăng gấp đôi sau 01 năm nhận PR lên 1.024.00 EUR để nhận quốc tịch châu Âu
– Đặc biệt với gói đầu tư tài chính – nhà đầu tư sẽ nhận được Quốc tịch chỉ với 300.000 EUR
(Hình thức đầu tư đa dạng: bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư miễn thuế, nhận thẻ sau 4 đến 6 tháng, gói đầu tư tài chính ưu việt, không cần cư trú)

Chương trình EB5 – Mỹ: Đầu tư vào 2 dự án BMO Financial Tower và khách sạn JW Marriott với giá trị đầu tư 500.000 USD

Visa Úc: Các chương trình đầu tư Định cư doanh nhân tại Úc, nhận các loại visa 188A, 188B, 188C, 132

Định cư Canada: Các hình thức định cư Canada dạng doanh nhân, tay nghề cao, lao động phổ thông

Định cư New Zealand: Thông qua đầu tư dạng doanh nhân, nhà đầu tư hoặc đầu tư vào Bất động sản

Chương trình đầu tư Hungary: Sở hữu Bất động sản khi đầu tư 265.000 EUR, nhận thẻ cư trú chỉ sau 3 tháng trước khi đầu tư Bất động sản.

Chương trình định cư Anh: Nhận visa đầu tư Vương Quốc Anh khi đầu tư từ 2.000.000 GBP vào trái phiếu chính phủ, vốn cổ phần hoặc vốn vay của các công ty đang hoạt động, giao dịch tại Anh.

NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHỈ CÓ TẠI SỰ KIỆN BSOP EXPO

(Các ưu đãi sẽ được công bố tại sự kiện hoặc khi xác nhận tham dự sự kiện)
– 100% khách tham dự sự kiện sẽ nhận được những món quà đặc biệt đến từ Bungary
– Bốc thăm trúng thưởng 01 chuyến đi Síp khảo sát đầu tư bao gồm: Vé máy bay, chi phí ăn ở 4, 5 sao, xe đưa đón 5 ngày 4 đêm tại đảo Síp cùng 01 chuyên viên tư vấn đầu tư đi cùng trị giá 1 tỷ đồng.
– Bốc thăm trúng thương miễn phí 01 chuyến đi khảo sát Malta 4 ngày 3 đêm bao gồm: Vé máy bay, chi phí đi lại, ăn ở tại Malta và chuyên viên tư vấn đầu tư đồng hành trị giá 220 triệu đồng.
– Các ưu đãi lên đến cả TỶ đồng khi đầu tư cùng BSOP ngay tại sự kiện
– Được tư vấn bởi các luật sư hàng đầu thế giới về đầu tư và định cư
– Gặp gỡ các chủ đầu tư phát triển dự án và các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn