0989 13 6666

BSOP HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT KỲ NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG & 30/04-01/05/2023

28/04/2023

Các yêu cầu tư vấn và hỗ trợ liên quan đến các chương trình đầu tư & định cư vẫn sẽ được giải quyết trong những ngày vui của cả đất nước.

Một kỳ nghỉ lễ dài hiếm có đang ở trước mắt chúng ta. Để đảm bảm phục vụ tốt nhất quý khách hàng, BSOP quyết định duy trì hoạt động 24/7 hệ thống đường dây nóng 3 miền TRONG SUỐT KÌ NGHỈ LỄ.
Mọi nhu cầu tư vấn & hỗ trợ của các anh chị nhà đầu tư trong thời gian này sẽ được tiếp nhận & xử lý kịp thời nhất!
BSOP kính chúc Quý Nhà đầu tư & Đối tác có một kỳ nghỉ Lễ “trọn niềm vui” bên những người thân yêu nhất của mình!
Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]