0989 13 6666

BSOP NEWS số 14 – Luật sư nói gì về Luật Golden Visa thay đổi

09/03/2020

Đầu năm 2020 là thời điểm thị trường đầu tư định cư có một số thay đổi liên quan đến Luật đầu tư, chi phí đầu tư và quyền lợi chương trình. 

Nhắc đến các chương trình đầu tư định cư nhận được sự quan tâm nhất hiện nay có lẽ sẽ phải kể đến chương trình đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, đầu tư đảo Síp, đầu tư định cư Malta, đầu tư Mỹ diện EB-5,… Trong thời gian qua, một số thông tin đáng chú ý liên quan đến các chương trình này đã được BSOP NEWS sô 14 đề cập đến.

– Liệu có một “cơn sốt” đầu tư Mỹ trước khi đầu tư EB-5 chính thức tăng giá?

– Nhà đầu tư Síp sẽ nhận được thêm một quyền lợi vô cùng hấp dẫn trong tương lai

– Động thái bảo vệ công dân của EU trước tình hình dịch bệnh Covid-19

– Một số thay đổi đáng chú ý sẽ có thể xảy đến với chương trình Golden Visa, Luật sư nói gì?

BSOP NEWS là bản tin BSOP được thực hiện hàng tháng nhằm cung cấp những thông tin đầu tư định cư mới nhất, có giá trị thiết thực với các nhà đầu tư Việt.

Để theo dõi các bản tin BSOP NEWS mới nhất, các nhà đầu tư có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]