0989 13 6666

BSOP nhiệt liệt chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2020

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh (13/10/1945) vẫn còn nguyên giá trị, thể hiện đường lối đúng đắn và chỉ dẫn mang tính chiến lược đối của Người bằng việc khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước.

ngay doanh nhan viet nam

Cách nay 16 năm, ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam, nhằm tôn vinh, phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

Sự nhìn nhận vai trò của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong 15 năm qua của Đảng, Nhà nước đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ thông qua Nghị quyết 09-NQ-TW ngày 9/12/2011 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của Đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 của Ban chấp hành Trung ương về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ sự công nhận đó đã dẫn đường cho việc ra đời nhiều cơ chế, chính sách thuận lợi hơn giúp hoạt động kinh doanh nói chung và doanh nghiệp tư nhân nói riêng có được môi trường thuận lợi hơn khi tham gia vào đầu tư, phát triển kinh tế đất nước. Chúng ta vui mừng vì cũng đã thấy sức mạnh cũng như tầm của doanh nghiệp Việt Nam đã vươn ra tầm khu vực. Nhiều doanh nghiệp lớn đã được ghi nhận tên tuổi trên thị trường quốc tế cũng như sự tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu. Doanh nghiệp tư nhân có cơ hội và mạnh dạn đầu tư lớn trong nhiều lĩnh vực, khoảng cách giữa doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân gần như không còn. 

Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến giới Doanh nhân Việt Nam. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam bền vững, góp phần phát triển đất nước sẽ sớm trở thành hiện thực. 

WEBSITE: bsop.com.vn
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]