0989 13 6666

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu tư định cư Síp – Hungary

08/07/2021

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

dau tu dinh cứ Sip

BSOP đã ghi lại top câu trả lời hấp dẫn về đầu tư định cư Síp và Hungary trong bài viết dưới đây:

GIẢI ĐÁP VỀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HUNGARY 

Hỏi: Tôi nên mua bất động sản dự án hay bất động sản nhà dân tại Hungary? Vì sao?

Ông Lưu Minh Ngọc: 2 loại hình bất động sản nhà dân hay dự án đều có thể đầu tư, tùy vào mục tiêu của khách hàng. Bất động sản nào ở vị trí tốt, giá tốt, có giấy tờ đầy đủ pháp lý đều có thể cân nhắc đề mua. Bất động sản nhà dân thì tình trạng mới/cũ/đồ đạc sẽ khác nhau, còn bất động sản dự án thường là các dự án mới, chất lượng xây dựng ổn, giá cả sẽ cao hơn và ít nằm ở ngay trung tâm (vì các khu quy hoạch đô thị thường cần diện tích đất rộng nên khó nằm ở trung tâm hoặc phố cổ). Về bất động sản Budapest hiện tại, anh chị nên chọn những bất động sản có vị trí trung tâm để tiện cho thuê và kiểm tra điều kiện cơ bản như có thang máy, hoặc tình trạng của khu đó ra sao, thì sau này sẽ dễ bán hoặc cho thuê lại.

Hỏi: Nếu tôi sử dụng dịch vụ ủy quyền nhận thẻ, thì khoản phí 1000EUR/người tôi sẽ chi trả cho đơn vị nào? Dịch vụ này gồm có các hạng mục nào, tại sao lại như thế? Tôi có thể tự thuê luật sư Hungary để ủy quyền thực hiện việc này được không? Tại sao?

Bà Nguyễn Hoàng Phương: Khoản phí này sẽ thanh toán cho BSOP, BSOP sẽ thay mặt khách hàng thanh toán cho luật sư

– Dịch vụ bao gồm: lấy thẻ cứng tại Hungay, gửi thẻ về Việt nam cho nhà đầu tư.

– Khách hàng có thể thuê luật sư cho các việc như mua bán bất động sản sau này, tuy nhiên riêng cho quy trình làm thẻ cư trú, BSOP đều sẽ thực hiện cùng với 1 đầu mối luật sư ngay từ đầu (là đối tác lâu năm của BSOP và đảm bảo tính chuyên nghiệp, thống nhất giữa các bên làm việc), do đó khách hàng không thể thuê luật sư khác được. Luật sư này là người chuẩn bị hồ sơ để nộp cho Đại sứ quán Hungary, đặt lịch hẹn cho khách hàng, cũng như làm việc với Sở ngoại vụ về hồ sơ của nhà đầu tư nên việc ủy quyền cho luật sư để lấy thẻ luôn sẽ thuận lợi hơn.

Hỏi: Thẻ cư trú Hungary có lên được quốc tịch hay thường trú nhân Hungary không?

Bà Nguyễn Hoàng Phương: Có cho phép nhà đầu tư lên thường trú nhân hoặc quốc tịch Hungary, tuy nhiên anh/chị phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chính phủ như: thời gian cư trú liên tục, đủ điều kiện kinh tế để sinh sống hợp pháp, hồ sơ lý lịch trong sạch, an toàn,…Quy trình này sẽ được các chuyên gia của BSOP hỗ trợ thêm dành cho những khách hàng của chúng tôi đã có thẻ cư trú Hungary.

Hỏi: BSOP có điểm mạnh gì giúp chúng tôi đầu tư định cư Hungary thành công?

Ông Lưu Minh Ngọc: Công ty với kinh nghiệm về Hungary số 1 Việt Nam, gần 100 thẻ cư trú được BSOP hỗ trợ xử lý cho các nhà đầu tư với tỷ lệ 100% thành công; có các dịch vụ gia hạn thẻ 3 năm cũng như nâng cấp thẻ sau này. Ngoài ra, tôi và chị Phương đều là người đã từng học tập làm việc tại Hungary nhiều năm và có mối quan hệ với Hungary sâu sắc. Chúng tôi là du học sinh được chính phủ cử đi học tại Hungary nên đất nước này như quê hương thứ hai của chúng tôi. Với những hiểu biết đó, tôi chắc chắn có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam.

Xem thêm về chương trình tại đây: Đầu tư định cư Hungary

GIẢI ĐÁP VỀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP 

Hỏi: Tôi có thể vay vốn ngân hàng để mua nhà không?

Luật sư quốc tế: “Yêu cầu chính là khoản đầu tư và thu nhập phải đến từ các nguồn hợp pháp từ nước ngoài (lương hưu, tiền gửi thường trú, hoạt động kinh doanh, cổ phiếu, cổ phiếu công ty, v.v.) bất kể thực tế đó có thể là sản phẩm cho vay. Điều này có nghĩa là người nộp đơn có thể nhận được một khoản vay nhưng không phải trực tiếp từ Ngân hàng Síp. ” Nếu khách hàng đầu tư bất động sản trên 300,000 EUR với chương trình thẻ xanh thì giá trị bất động sản nằm ngoài 300,000 EUR có thể vay từ ngân hàng Síp.

Hỏi: Nếu người đứng đơn chính không có thu nhập ổn định thì có làm thẻ xanh Síp được không?

Luật sư quốc tế: Không thể được, người đứng đơn chính cần chứng minh được thu nhập của họ nếu lựa chọn chương trình đầu tư thẻ xanh Síp. Chính phủ sẽ kiểm tra tài chính nghiêm túc và độc lập với những người đứng đơn chính.

Hỏi: Bất động sản Síp có tiềm năng không?

Chủ đầu tư dự án: Trong vòng 5 năm qua, thị trường đã chứng kiến sự tăng trưởng trung bình là 5-7% mỗi năm. Lợi nhuận cho thuê bất động sản trung bình từ 3-6%/năm, đặc biệt ở các khu vực trung tâm hoặc du lịch. Số lượng bất động sản bán ra từ năm 2013- 2018 tăng trưởng 145%. Tập đoàn bất động sản của tôi đã có doanh thu liên tục tăng trưởng dù trong đại dịch vì thực tế chúng tôi có nguồn lực rất lớn và nhận được nhiều hỗ trợ tốt từ chính phủ, nên khách hàng vẫn yên tâm đầu tư định cư Síp cùng chúng tôi.

Xem thêm về chương trình tại đây: Đầu tư định cư Síp 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]