0989 13 6666

BSOP triển khai “hệ sinh thái” hoạt động nội bộ đầy hấp dẫn cho các BSOPer

07/10/2022

Trong tháng 10 này, BSOP đã khởi động 4 ban sinh hoạt cộng đồng đặc sắc, có sự tham gia của đa dạng thành viên từ khắp hệ thống BSOP.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group & 7 năm thành lập BSOP, “hệ sinh thái văn hóa nội bộ” với nhiều nhóm hoạt động cộng đồng khác nhau đã chính thức được khởi động. Hoạt động này gắn liền với kế hoạch phát triển văn hóa doanh nghiệp & tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình BSOP.

Vượt qua khuôn khổ của một hoạt động hưởng ứng sự kiện sinh nhật thường niên, dự án mang nhiều ấp ủ của BLĐ Bắc Sơn Group, với lộ trình phát triển dài hạn. Tương lai hệ thống sinh hoạt cộng đồng của các BSOPer này sẽ là một trong những xương sống quan trọng quyết định sự ổn định và phát triển của toàn hệ thống.

Mỗi ban sinh hoạt sẽ gồm các thành viên đến từ các phòng ban chuyên môn & chi nhánh khác nhau. Đây sẽ là cơ hội để họ được trực tiếp phối hợp với nhau trong một dự án mang nhiều ý nghĩa ngoài chuyên môn hay các mục tiêu về con số.

Tham gia vào các ban sinh hoạt, mỗi BSOPer sẽ được trực tiếp đóng góp công sức của mình, mang lại kiến thức, trải nghiệm & những năng lượng tích cực cho bản thân và các đồng nghiệp xung quanh họ.

Giới thiệu tổng quan các ban sinh hoạt cộng đồng BSOPer

Ban Văn hóa – Truyền thông

Văn hóa là một trong những trụ cột quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp. Để có thể ổn định và phát triển, mọi doanh nghiệp cần có một “văn hóa” giàu bản sắc, hướng các cá nhân đến việc chinh phục các mục tiêu cá nhân và tập thể một cách tích cực nhất.

Ban Văn hóa – Truyền thông được xây dựng với mục tiêu củng cố, phát huy hơn nữa những điểm mạnh hiện có của văn hóa BSOP. Đồng thời với đó là việc nghiên cứu, tìm tòi, đề xuất đướng hướng phát triển văn hóa mới và truyền đạt tới tất cả các thành viên trong hệ thống.

Trong những ngày đầu tháng 10  này, ban Văn hoá – Truyền thông đang tích cực chuẩn bị nhiều đầu mục công việc lớn nhỏ khác nhau,  nhằm kỷ niệm sinh nhật Bắc Sơn Group, đổi mới hình ảnh nhận diện BSOP, đổi mới hình ảnh nhân sự, đồng thời tăng cường tình cảm đoàn kết gắn bó giữa các team, đội ngũ.

Ban Đào tạo

Một trong những giá trị cốt lõi của BSOP là “Tiên phong” trong đó điểm nhấn đầu tiên là tinh thần không ngừng đổi mới, luôn chủ động học tập, cải tiến & sáng tạo.

Ban Đào tạo được xây dựng dựa trên mục tiêu củng cố và phát triển giá trị cốt lõi trên của BSOP, qua các hoạt động “đào tạo nội bộ”. Các chủ đề được lựa chọn để truyền đạt tới các BSOPer sẽ hết sức đa dạng, dựa trên nhu cầu thực tế của BLĐ BSOP với các nhân sự, cũng như nhu cầu nâng cao trình độ bản thân của chính các BSOPer.

Ngay sau khi được hình thành, ban Đào tạo đã tiến hành công tác chuẩn bị cho một loạt các hoạt động đào tạo vô cùng bổ ích như: sự kiện Leader Talk kỷ niệm 12 năm Bắc Sơn Group, phối hợp triển khai CLB tiếng Anh BSOP, workshop văn hóa thời trang công sở,…

Ban Thể thao

Với đặc thù công việc phải ngồi hàng giờ làm việc trước màn hình máy tính mỗi ngày, các BSOPer luôn phải đối diện với nhiều nguy cơ về sức khỏe đặc trưng của dân văn phòng. Chính vì vậy, bên cạnh các mục tiêu phát triển cá nhân về chuyên môn, văn hóa, việc rèn luyện sức khỏe tại BSOP cũng luôn được khuyến khích.

Ban Thể thao được thành lập nhằm khơi dậy phong trào “rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe” của các BSOPer. Các thành viên trong Ban sẽ là những “lá cờ đầu” trong mọi hoạt động về thể thao, thể chất, rèn luyện thân thể,…

Với tinh thần “vui là chính”, ban Thể thao thu hút được đông đảo sự tham gia của các BSOPer. Tập thể “hùng hậu” này nhanh chóng đưa ra các kế hoạch hoạt động rất đáng chú ý, phục vụ ngay cho sự kiện sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group như: trekking ngoại thành Hà Nội, giải bóng đá tứ hùng,…

Với sự khởi đầu như mơ này, chắc chắn các BSOPer có thể yên tâm chờ đợi những hoạt động hấp dẫn, thiết thực tiếp theo từ ban Thể thao.

Ban Xã hội

Song hành với mục tiêu xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Bắc Sơn Group và BSOP luôn quan tâm đến trách nhiệm với cộng đồng. Các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trước đây của BSOP mang tính nhỏ lẻ, chưa đi vào hệ thống.

Ban Xã hội được thành lập trong dịp này chính là nhằm triển khai các hoạt động đóng góp cho cộng đồng một cách thường xuyên và có hệ thống hơn. Ban Xã hội sẽ là một địa chỉ cho các BSOPer được trực tiếp cống hiến công sức của mình để tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội, đồng thời lan tỏa hình ảnh văn hóa BSOP.

Ban Xã hội BSOP đang tiến hành xây dựng nhiều hoạt động đầy năng lượng tích cực như: đề án gây quỹ & hoạt động từ thiện, đề án học bổng & cơ hội việc làm, CLB tiếng Anh BSOP (phối hợp ban Đào tạo),…

Bốn ban sinh hoạt cộng đồng BSOPer kể trên chỉ là giai đoạn đầu của kế hoạch tổng thể mà BLĐ Bắc Sơn Group & BSOP hướng đến và quyết tâm thực hiện thành công. Hy vọng “trái ngọt” từ dự án sẽ mang lại những trải nghiệm mới thú vị cho toàn thể BSOPer trong hệ thống!

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]