Chỉ cần tới BSOP EXPO nhận vô số quà tặng đặc biệt

7 Tháng Một, 2019

Tới sự kiện BSOP EXPO quý nhà đầu tư không chỉ được gặp những khách mời quan trọng mà còn có cơ hội nhận những quà tặng khủng trị giá tới tỷ đồng.

Lần đầu tiên chuỗi sự kiện lớn BSOP EXPO – ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế được tổ chức ở 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Tới tham dự sự kiện lần này, BSOP vinh dự được chào đón những vị diễn giả hàng đầu như: Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Bulgaria tại Việt Nam, Ngài Cục trưởng cục thường trú nhân Malta, Lãnh sự danh dự Lãnh sự quán Bồ Đào Nha ở thành phố Hồ Chí Minh, các chủ đầu tư uy tín nhất châu Âu, các tổ chức tài chính uy tín toàn cầu, đại diện các hãng luật giàu kinh nghiệm… cùng các chuyên gia am hiểu về đầu tư, định cư, di trú.

Sự kiện BSOP Expo

Tại sự kiện “BSOP EXPO – ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế” bất cứ quý khách nào đăng ký tham dự đều chắc chắn được nhận ngay những món quà khủng. Bao gồm:

•  Món quà đặc biệt từ Bulgaria được chuyển trực tiếp về Việt Nam cho bản thân và gia đình
•  Nhận ưu đãi cả tỷ đồng (tùy từng chương trình) khi quyết định đầu tư tại sự kiện
•  Được tư vấn với các luật sư hàng đầu thế giới và Việt Nam về chương trình đầu tư và định cư
•  Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư các dự án và đại diện tổ chức tài chính hàng đầu thế giới

Đặc biệt, với mỗi khách hàng tới tham dự sự kiện BSOP EXPO đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trở thành người may mắn nhất nhận các chuyến khảo sát đầu tư châu Âu cực giá trị. Cụ thể:

•  Miễn phí 04 chuyến đi quốc đảo Síp để khảo sát đầu tư trị giá 1 TỶ ĐỒNG dành cho 8 người đã bao gồm: vé máy bay, tất cả chi phí ăn ở tại khách san cao cấp 4-5 sao, xe đưa đón tận nơi trong suốt 5 ngày 4 đêm và 1 chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm của BSOP đi cùng hướng dẫn, hỗ trợ.
•  Miễn phí 04 chuyến đi khảo sát Malta trong 4 ngày 3 đêm trị giá 220 TRIỆU ĐỒNG gồm: vé máy bay, chi phí ăn ở tại khách sạn 4-5 sao sang trọng nhất Malta và đồng hành cùng chuyến đi là chuyên viên tư vấn đã rất thông thạo ngoại ngữ, đất nước, thủ tục và văn hóa con người Malta.

Quà tặng không chỉ dừng lại ở đó, BSOP sẽ dành rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác mà chỉ có thể bật mí tại sự kiện.

Đến với BSOP EXPO chắc chắn nhận được quà!

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn