Chính thức khởi động BSOP EXPO II – Sự kiện đầu tư định cư lớn nhất 2019

20 Tháng Tư, 2019

Tiếp nối thành công BSOP EXPO I (tháng 1/2019), BSOP EXPO II sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 5 tới đây tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

 

BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế là sự kiện liên quan đến đầu tư, di trú có quy mô rộng khắp các tỉnh thành do BSOP – Đơn vị tư vấn đầu tư định cư số 1 tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức. Tại sự kiện, các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường sẽ được giới thiệu đến nhà đầu tư bởi các diễn giả và các chuyên gia, luật sư hàng đầu trên thế giới.

BSOP EXPO II

Nhận thấy, trong những năm gần đây, xu hướng đầu tư ra nước ngoài để nhận được thẻ cư trú tại các quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc đang được người Việt đặc biệt quan tâm. Không chỉ sở hữu bất động sản tại một quốc gia phát triển nhất thế giới, nhà đầu tư và gia đình còn được tận hưởng môi trường giáo dục, y tế và hưởng nhiều ưu đãi về thuế quan khi phát triển doanh nghiệp ra quốc tế.

Tuy nhiên, nhà đầu tư đang gặp phải những trở ngại nhất định như rào cản về ngôn ngũ, thủ tục pháp lý còn rườm rà, không có sự am hiểu về bất động sản,… Do đó, Ngày Hội Đầu tư bất động sản và Định cư Quốc tế là một sự kiện giúp nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với các chương trình đầu tư và trao đổi trực tiếp với đại diện sở di trú, luật sư, chủ đầu tư hàng đầu tại các quốc gia.

BSOP EXPO II trở lại với mong muốn hỗ trợ được nhiều hơn các nhà đầu tư Việt đang có nhu cầu đầu tư ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là châu Âu. Tại quý I được diễn ra vào tháng 1/2019, BSOP EXPO đã nhận được sự đón nhận của hàng nghìn nhà đầu tư trong nước, tuy nhiên, mới có hơn 600 nhà đầu tư có cơ hội trực tiếp đến với chương trình.

Tại BSOP EXPO II, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội gặp gỡ Cục trưởng Cục Thường trú nhân Malta, Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha tại Việt Nam, Chủ đầu tư lớn nhất Cộng hòa Síp, Chủ đầu tư Bất động sản Hàng đầu Hy Lạp và các Luật sư nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ di trú tại quốc gia Mỹ, Malta, Úc, Bulgaria, Síp,… và sự đồng hành của các chuyên gia BSOP đã xử lý thành công 100 % hồ sơ đầu tư định cư,…

Cũng tại Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế, 100% khách tham dự đều nhận được những món quà từ chương trình. Đặc biệt, có cơ hội bốc thăm trở thành 1 trong 4 chủ nhân chuyến đi Síp, 1 trong 4 chủ nhân của chuyến đi Malta khảo sát đầu tư với tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi riêng cho từng chương trình khi thực hiện đầu tư trực tiếp tại sự kiện.

BSOP EXPO II sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng trong tháng 5 tới đây. “Phát súng” đầu tiên sẽ “nổ” tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/05. Ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể truy cập vào BSOP EXPO, cung cấp thông tin đầy đủ để nhận được tấm vé mời tham dự chương trình trong thời gian sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn