Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại BSOP EXPO II

3 Tháng Năm, 2019

BSOP EXPO II trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc.

Thấu hiểu nhu cầu muốn tìm kiếm, giải đáp thông tin về chương trình định cư quốc tế, BSOP EXPO II được tổ chức nhằm mang đến nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư Việt. Tại đây, nhà đầu tư không chỉ có cơ hội nhận các phần quà giá trị mà còn có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các vấn đề về bất động sản quốc tế, giải đáp những thắc mắc về pháp lý…

BSOP EXPO II có sự tham gia của các lãnh sự, đại diện đầu tư, hãng luật, chuyên gia bất động sản… hàng đầu thế giới:

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều luật gia nổi tiếng có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, xử lý hồ sơ thường trú và nhập tịch quốc tế. Nên có thể giúp các nhà đầu tư Việt giải đáp được các thắc mắc liên quan đến pháp lý nhập cư.

Các chủ đầu tư lớn tại Síp, Hy Lạp… là những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đến với BSOP EXPO II, các chuyên gia chia sẻ cho nhà đầu tư Việt kinh nghiệm đầu tư sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

chuyên gia tham gia BSOP EXPO II

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, sự am hiểu thị trường và văn hóa người Việt, các chuyên gia đến từ Bắc Sơn Group: Mr. Lưu Minh Ngọc (TGĐ Bac Son Group) và Mrs. Nguyễn Hoàng Phương (Giám đốc điều hành BSOP) sẽ tư vấn, giúp các nhà đầu tư Việt có góc nhìn chính xác nhất về giá trị trong các chương trình đầu tư bất động sản quốc tế.

Đặc biệt, với các nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, ông  Afonso Vieira – Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha ở Việt Nam sẽ đưa ra những tư vấn trực tiếp. Ông là nhà hỗ trợ đầu tư từ những ngày đầy chương trình Golden Visa ra đời và cũng có thời gian dài tiếp xúc với rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam nên thấu hiểu được những lo lắng của họ.  Tại sự kiện ông sẽ giải đáp tất cả các băn khoăn của nhà đầu tư.

Tháng 5 tới đây, BSOP EXPO II sẽ được tổ chức trên diện rộng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Nên ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể truy cập vào trang thông tin của BSOP EXPO để tìm hiểu thông tin chi tiết về các diễn giả và chương trình đầu tư hấp dẫn.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn