0989 13 6666

Chương trình đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis, tự do đi lại 138 quốc gia

02/07/2019

Ra đời từ năm 1984, đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis (St. Kitts & Nevis) là chương trình lâu đời nhất trên thế giới. Hộ chiếu Saint Kitts & Nevis được miễn thị thực lên đến 138 quốc gia, bao gồm cả Schengen, UK, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore,...

đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis

Saint Kitts & Nevis là quốc đảo nằm trong quần đảo Leeward, Tây Ấn, là quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh, thành viên của Nhóm các quốc gia châu Phi, Caribbean và Thái Bình Dương, Hiệp hội các quốc gia Caribbean, Cộng đồng Caribbean, Phong trào không liên kết, Tổ chức các quốc gia Đông Caribbean, Tổ chức các quốc gia châu Mỹ, Liên hiệp quốc và Tổ chức Thương mại thế giới.

Với nền kinh tế du lịch, nông nghiệp và các ngành công nghiệp phát triển, Saint Kitts & Nevis thu hút đông đảo các nhà đầu tư trên thế giới thực hiện đầu tư nhận quốc tịch thông qua đóng góp vào Quỹ Phát triển bền vững hoặc đầu tư bất động sản.

1. Hình thức đóng góp vào Quỹ Phát triển bền vững (Sustainable Growth Fund)

Tổng số vốn đầu tư tối thiểu: 150.000 USD (đương đơn)
Đương đơn và 1 người phụ thuộc (vợ/chồng): 175.000 USD
Mỗi người phụ thuộc bổ sung vào hồ sơ nhập tịch: Thêm 10.000 USD

2. Hình thức đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Saint Kitts & Nevis

Đầu tư bất động sản tối thiểu 200.000 USD (có thể bán lại sau 7 năm) hoặc 400.000 USD (có thể bán lại sau 5 năm) vào một trong những dự án phát triển bất động sản được Chính phủ phê duyệt.

Thời gian xử lý hồ sơ quốc tịch Saint Kitts & Nevis khoảng 3 – 4 tháng. Tuy nhiên, từ tháng 10/2016, chính phủ phê duyệt một quy trình có tên Accelerated Application Process (AAP) cho phép các hồ sơ xin quốc tịch được thúc đẩy nhanh trong thời gian 60 ngày. Nhà đầu tư có thể nộp các chi phí xử lý theo diện AAP nếu như muốn nhận quốc tịch trong thời gian sớm hơn.

Chương trình đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis có những điểm nổi bật như quyền công dân sẽ được cấp suốt đời, không giới hạn người phụ thuộc đi kèm (con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ đương đơn trên 55 tuổi), được giữ quốc tịch Việt Nam, miễn thuế thu nhập tại nước ngoài.

Hộ chiếu Saint Kitts & Nevis quyền lực thứ 23 trên thế giới, có quyền đi lại 138 quốc gia (tính đến tháng 6/2019) bao gồm cả khối Schengen, UK, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore,…, không yêu cầu thời gian cư trú, không cần có mặt tại Saint Kitts and Nevis trong thời gian xử lý hồ sơ.

Đặc biệt, các nhà đầu tư của chương trình Quốc tịch Saint Kitts and Nevis có thể sử dụng Bitcoin và Ethereum để đầu tư với sự hỗ trợ của BSOP.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]