0904 966 797

Cơ hội bất động sản hàng đầu ở nước ngoài năm 2019

25/04/2019

Với mức lãi suất tăng theo thị trường, bất động sản dự kiến sẽ hạ nhiệt vào năm 2019 nhưng vẫn sẽ nóng ở một số thị trường chọn lọc. Vì vậy, theo các chuyên gia, nhà đầu tư cần xác định cơ hội bất động sản để đầu tư sớm.

Theo báo cáo được công bố mới đây của Tranio – Cơ quan bất động sản trực tuyến, ở nước ngoài, bất động sản sẽ nóng ở một số quốc gia như Đức, Hy Lạp, Síp, Malta,..  Đức có nền kinh tế ổn định, dân số tăng trưởng đều, cung cấp tài chính giá cả phải chăng,… Tất cả giúp Đức trở thành một trong những “nơi trú ẩn an toàn” cho các nhà đầu tư.

cơ hội bất động sản

Trong khi đó, Hy Lạp, Malta hay Síp lại cung cấp một cái gì đó khác. Đó là quyền công dân. Đối với Hy Lạp, mặc dù đất nước này đã dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát vốn nhưng nhiều người Hy Lạp không đủ khả năng mua bất động sản ngay cả với mức giá thấp. Vì vậy, hầu hết người mua bất động sản tại Hy Lạp là người nước ngoài mua tài sản với mục đích đổi lấy thị thực vàng. Cụ thể đó là chương trình cấp giấy phép cư trú cho những người mua bất động sản ở Hy Lạp trên 250.000 EUR.

Còn đối với Malta, thị trường bất động sản ở Malta đang được thúc đẩy bởi một số yếu tố khác như như nguồn cung cấp bất động sản khan hiếm, nền kinh tế ổn định, một số ngành công nghiệp đầy triển vọng hay cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp,… Bên cạnh đó, những cam kết của chính phủ Malta đối với quy định đầu tư cũng mở ra cho đất nước những cơ hội mới để thu hút đầu tư vào quốc gia này. Theo số liệu nghiên cứu của Knight Frank, thị trường bất động sản Malta hiện là một trong những nơi sinh lời nhất thế giới. Trên thực tế, giá bất động sản Malta đã tăng 17% chỉ trong năm 2018 vừa qua.

Bên cạnh Đức, Hy Lạp hay Malta, Síp cũng được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho nhà đầu tư nước ngoài. Bất động sản Síp hiện đang trong giai đoạn đi lên và được thúc đẩy bởi ưu đãi thuế, nền kinh tế ngày càng hưng thịnh. Rất có thể, Síp sẽ là một “đối thủ nặng ký” của các quốc gia EU khác về tiềm năng sinh lời của các bất động sản trong năm 2019.

Trong tháng 5 tới đây, các nhà đầu tư có cơ hội tham gia trực tiếp BSOP EXPO II – Ngày Hội Đầu tư và Định cư Quốc tế để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tại nước ngoài, đưa ra các đánh giá cách thức và chỉ số kinh tế, chỉ số cung – cầu của thị trường đầu tư.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

30/08/2021

X-SERIES EXPERT Q&A nối dài chuỗi thành tích bất bại

X-SERIES EXPERT Q&A tiếp tục ghi dấu ấn trong sự kiện sắp tới: Hỏi - đáp cùng chuyên gia Úc - Canada, đón tiếp hàng trăm nhà đầu tư Việt tới tham dự và nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn