0989 13 6666

Cơ hội bất động sản hàng đầu ở nước ngoài năm 2019

25/04/2019

Với mức lãi suất tăng theo thị trường, bất động sản dự kiến sẽ hạ nhiệt vào năm 2019 nhưng vẫn sẽ nóng ở một số thị trường chọn lọc. Vì vậy, theo các chuyên gia, nhà đầu tư cần xác định cơ hội bất động sản để đầu tư sớm.

Theo báo cáo được công bố mới đây của Tranio – Cơ quan bất động sản trực tuyến, ở nước ngoài, bất động sản sẽ nóng ở một số quốc gia như Đức, Hy Lạp, Síp, Malta,..  Đức có nền kinh tế ổn định, dân số tăng trưởng đều, cung cấp tài chính giá cả phải chăng,… Tất cả giúp Đức trở thành một trong những “nơi trú ẩn an toàn” cho các nhà đầu tư.

cơ hội bất động sản

Trong khi đó, Hy Lạp, Malta hay Síp lại cung cấp một cái gì đó khác. Đó là quyền công dân. Đối với Hy Lạp, mặc dù đất nước này đã dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát vốn nhưng nhiều người Hy Lạp không đủ khả năng mua bất động sản ngay cả với mức giá thấp. Vì vậy, hầu hết người mua bất động sản tại Hy Lạp là người nước ngoài mua tài sản với mục đích đổi lấy thị thực vàng. Cụ thể đó là chương trình cấp giấy phép cư trú cho những người mua bất động sản ở Hy Lạp trên 250.000 EUR.

Còn đối với Malta, thị trường bất động sản ở Malta đang được thúc đẩy bởi một số yếu tố khác như như nguồn cung cấp bất động sản khan hiếm, nền kinh tế ổn định, một số ngành công nghiệp đầy triển vọng hay cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp,… Bên cạnh đó, những cam kết của chính phủ Malta đối với quy định đầu tư cũng mở ra cho đất nước những cơ hội mới để thu hút đầu tư vào quốc gia này. Theo số liệu nghiên cứu của Knight Frank, thị trường bất động sản Malta hiện là một trong những nơi sinh lời nhất thế giới. Trên thực tế, giá bất động sản Malta đã tăng 17% chỉ trong năm 2018 vừa qua.

Bên cạnh Đức, Hy Lạp hay Malta, Síp cũng được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho nhà đầu tư nước ngoài. Bất động sản Síp hiện đang trong giai đoạn đi lên và được thúc đẩy bởi ưu đãi thuế, nền kinh tế ngày càng hưng thịnh. Rất có thể, Síp sẽ là một “đối thủ nặng ký” của các quốc gia EU khác về tiềm năng sinh lời của các bất động sản trong năm 2019.

Trong tháng 5 tới đây, các nhà đầu tư có cơ hội tham gia trực tiếp BSOP EXPO II – Ngày Hội Đầu tư và Định cư Quốc tế để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tại nước ngoài, đưa ra các đánh giá cách thức và chỉ số kinh tế, chỉ số cung – cầu của thị trường đầu tư.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]