0904 966 797

Cơ hội bất động sản hàng đầu ở nước ngoài năm 2019

25/04/2019

Với mức lãi suất tăng theo thị trường, bất động sản dự kiến sẽ hạ nhiệt vào năm 2019 nhưng vẫn sẽ nóng ở một số thị trường chọn lọc. Vì vậy, theo các chuyên gia, nhà đầu tư cần xác định cơ hội bất động sản để đầu tư sớm.

Theo báo cáo được công bố mới đây của Tranio – Cơ quan bất động sản trực tuyến, ở nước ngoài, bất động sản sẽ nóng ở một số quốc gia như Đức, Hy Lạp, Síp, Malta,..  Đức có nền kinh tế ổn định, dân số tăng trưởng đều, cung cấp tài chính giá cả phải chăng,… Tất cả giúp Đức trở thành một trong những “nơi trú ẩn an toàn” cho các nhà đầu tư.

cơ hội bất động sản

Trong khi đó, Hy Lạp, Malta hay Síp lại cung cấp một cái gì đó khác. Đó là quyền công dân. Đối với Hy Lạp, mặc dù đất nước này đã dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát vốn nhưng nhiều người Hy Lạp không đủ khả năng mua bất động sản ngay cả với mức giá thấp. Vì vậy, hầu hết người mua bất động sản tại Hy Lạp là người nước ngoài mua tài sản với mục đích đổi lấy thị thực vàng. Cụ thể đó là chương trình cấp giấy phép cư trú cho những người mua bất động sản ở Hy Lạp trên 250.000 EUR.

Còn đối với Malta, thị trường bất động sản ở Malta đang được thúc đẩy bởi một số yếu tố khác như như nguồn cung cấp bất động sản khan hiếm, nền kinh tế ổn định, một số ngành công nghiệp đầy triển vọng hay cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp,… Bên cạnh đó, những cam kết của chính phủ Malta đối với quy định đầu tư cũng mở ra cho đất nước những cơ hội mới để thu hút đầu tư vào quốc gia này. Theo số liệu nghiên cứu của Knight Frank, thị trường bất động sản Malta hiện là một trong những nơi sinh lời nhất thế giới. Trên thực tế, giá bất động sản Malta đã tăng 17% chỉ trong năm 2018 vừa qua.

Bên cạnh Đức, Hy Lạp hay Malta, Síp cũng được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho nhà đầu tư nước ngoài. Bất động sản Síp hiện đang trong giai đoạn đi lên và được thúc đẩy bởi ưu đãi thuế, nền kinh tế ngày càng hưng thịnh. Rất có thể, Síp sẽ là một “đối thủ nặng ký” của các quốc gia EU khác về tiềm năng sinh lời của các bất động sản trong năm 2019.

Trong tháng 5 tới đây, các nhà đầu tư có cơ hội tham gia trực tiếp BSOP EXPO II – Ngày Hội Đầu tư và Định cư Quốc tế để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tại nước ngoài, đưa ra các đánh giá cách thức và chỉ số kinh tế, chỉ số cung – cầu của thị trường đầu tư.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

16/06/2021

[BSOP SUMMER EXPO ONLINE] Cách thức sở hữu quốc tịch ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2021 do BSOP triển khai sẽ tiếp tục diễn ra vào vào 15h00 ngày 18/6 (thứ Sáu) với hai chủ đề về cách thức sở hữu quốc tịch thứ hai với chi phí thấp đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt.

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn