0989 13 6666

Có nên định cư Bulgaria? Bulgaria có phải là địa điểm tốt để phát triển kinh doanh?

17/06/2019

Đứng trước nhiều chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn trên thị trường, nhà đầu tư cảm thấy hoang mang không biết có nên định cư Bulgaria khi đây là một chương trình chưa quá phổ biến như Golden Visa Bồ Đào Nha hay chương trình đầu tư nhận thẻ xanh, quốc tịch Síp. 

định cư Bulgaria

Đất nước hoa hồng – Bulgaria nằm ở vùng Đông Nam Âu, phía đông giáp với biển Đen, phía Tây giáp với Cộng hòa Macedonia, phía Bắc giáp với Romania. Đây là vị trí chiến lược quan trọng trong khu vực liên minh Châu Âu. Là cơ sở giúp Bulgaria được nhiều nhà đầu tư nước ngoài xem là một trong những lựa chọn định cư sáng suốt nhất hiện tại.

Bulgaria có khí hậu lý tưởng

Định cư Bulgaria, nhà đầu tư sẽ được sống trong một môi trường khí hậu lý tưởng. Khí hậu mát mẻ trong suốt cả năm, mưa thường xuyên. Khí hậu nơi đây có sự cân bằng hoàn hảo đến từng xăng ti mét giữa phía Bắc và phía Nam đất nước.

Nhiệt độ Bulgaria có sự phân bố đa dạng giữa các mùa. Mùa hè, thời tiết khô nóng. Mùa đông lạnh và ẩm ướt. Còn mùa thu và mùa xuân mát mẻ và dễ chịu hơn.

Bulgaria là địa điểm tuyệt vời để bắt đầu công việc kinh doanh

Bulgaria được xem là quốc gia định cư uy tín để nhà đầu tư bắt đầu công việc kinh doanh, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh thương mại. Lĩnh vực kinh tế phát triển mạnh nhất ở đất nước Bulgaria là công nghiệp  nặng, nông nghiệp và kỹ thuật.

Chính phủ Bulgaria có chính sách đăng ký kinh doanh đơn giản hơn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư định cư ở Bulgaria. Nhà đầu tư ở Bulgaria được phép mua nhà, xây dựng bất động sản trên đất nước Bulgaria, thậm chí có quyền bán hoặc chuyển nhượng tài sản cá nhân nếu muốn.

Bulgaria cũng là quốc gia có chế độ thuế hấp dẫn, thuế doanh nghiệp thấp nhất ở châu Âu và thuế thu nhập cá nhân ở mức thấp. Ngoài ra, so với các quốc gia như Đức, Bỉ, Pháp hoặc các quốc gia trong EU, chi phí sinh hoạt tại Bulgaria cũng không đáng kể. Tại Bulgaria, các doanh nghiệp có thể thuê được lực lượng lao động tay nghề cao với chi phí phải ra bỏ ra tương đối ít.

Trở thành công dân châu Âu

Trở thành công dân Bulgaria, đồng nghĩa với việc họ được hưởng quyền lợi giống như một công dân châu Âu. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư sẽ được tự do đi lại, làm việc và học tập tại bất cứ khu vực nào thuộc khối liên minh châu Âu.

Trở thành công dân Bulgaria, nhà đầu tư sẽ có quyền bầu cử và ứng cử tại Bulgaria và trong khối nghị viện chung châu Âu. Được quyền khiếu nại, kiến nghị và trưng cầu dân ý trong cơ quan hành pháp, Nghị viện và cơ quan lập pháp châu Âu. Không những thế, khi sống ở Bulgaria,  nhà đầu tư còn được các lãnh sự quán ở các nước thuộc khối liên minh châu Âu bảo hộ ở bất cứ nơi nào nhà đầu tư đến.

Mức lương tối thiểu mà các công dân Bulgaria nhận được khoảng 170 EUR. Mức lương trung bình ở Bulgaria dao động 400 EURO/tháng. Đặc biệt, nhà đầu tư khi định cư ở Bulgaria sẽ được hưởng chế độ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội và lương hưu tốt nhất trên thế giới.

Với những ưu điểm kể trên, định cư Bulgaria xứng đáng là chương trình đầu tư định cư uy tín để các nhà đầu tư cân nhắc và xem xét nên hay không nên định cư lâu dài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]