0989 13 6666

Có nên định cư Bulgaria? Bulgaria có phải là địa điểm tốt để phát triển kinh doanh?

17/06/2019

Đứng trước nhiều chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn trên thị trường, nhà đầu tư cảm thấy hoang mang không biết có nên định cư Bulgaria khi đây là một chương trình chưa quá phổ biến như Golden Visa Bồ Đào Nha hay chương trình đầu tư nhận thẻ xanh, quốc tịch Síp. 

định cư Bulgaria

Đất nước hoa hồng – Bulgaria nằm ở vùng Đông Nam Âu, phía đông giáp với biển Đen, phía Tây giáp với Cộng hòa Macedonia, phía Bắc giáp với Romania. Đây là vị trí chiến lược quan trọng trong khu vực liên minh Châu Âu. Là cơ sở giúp Bulgaria được nhiều nhà đầu tư nước ngoài xem là một trong những lựa chọn định cư sáng suốt nhất hiện tại.

Bulgaria có khí hậu lý tưởng

Định cư Bulgaria, nhà đầu tư sẽ được sống trong một môi trường khí hậu lý tưởng. Khí hậu mát mẻ trong suốt cả năm, mưa thường xuyên. Khí hậu nơi đây có sự cân bằng hoàn hảo đến từng xăng ti mét giữa phía Bắc và phía Nam đất nước.

Nhiệt độ Bulgaria có sự phân bố đa dạng giữa các mùa. Mùa hè, thời tiết khô nóng. Mùa đông lạnh và ẩm ướt. Còn mùa thu và mùa xuân mát mẻ và dễ chịu hơn.

Bulgaria là địa điểm tuyệt vời để bắt đầu công việc kinh doanh

Bulgaria được xem là quốc gia định cư uy tín để nhà đầu tư bắt đầu công việc kinh doanh, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh thương mại. Lĩnh vực kinh tế phát triển mạnh nhất ở đất nước Bulgaria là công nghiệp  nặng, nông nghiệp và kỹ thuật.

Chính phủ Bulgaria có chính sách đăng ký kinh doanh đơn giản hơn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư định cư ở Bulgaria. Nhà đầu tư ở Bulgaria được phép mua nhà, xây dựng bất động sản trên đất nước Bulgaria, thậm chí có quyền bán hoặc chuyển nhượng tài sản cá nhân nếu muốn.

Bulgaria cũng là quốc gia có chế độ thuế hấp dẫn, thuế doanh nghiệp thấp nhất ở châu Âu và thuế thu nhập cá nhân ở mức thấp. Ngoài ra, so với các quốc gia như Đức, Bỉ, Pháp hoặc các quốc gia trong EU, chi phí sinh hoạt tại Bulgaria cũng không đáng kể. Tại Bulgaria, các doanh nghiệp có thể thuê được lực lượng lao động tay nghề cao với chi phí phải ra bỏ ra tương đối ít.

Trở thành công dân châu Âu

Trở thành công dân Bulgaria, đồng nghĩa với việc họ được hưởng quyền lợi giống như một công dân châu Âu. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư sẽ được tự do đi lại, làm việc và học tập tại bất cứ khu vực nào thuộc khối liên minh châu Âu.

Trở thành công dân Bulgaria, nhà đầu tư sẽ có quyền bầu cử và ứng cử tại Bulgaria và trong khối nghị viện chung châu Âu. Được quyền khiếu nại, kiến nghị và trưng cầu dân ý trong cơ quan hành pháp, Nghị viện và cơ quan lập pháp châu Âu. Không những thế, khi sống ở Bulgaria,  nhà đầu tư còn được các lãnh sự quán ở các nước thuộc khối liên minh châu Âu bảo hộ ở bất cứ nơi nào nhà đầu tư đến.

Mức lương tối thiểu mà các công dân Bulgaria nhận được khoảng 170 EUR. Mức lương trung bình ở Bulgaria dao động 400 EURO/tháng. Đặc biệt, nhà đầu tư khi định cư ở Bulgaria sẽ được hưởng chế độ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội và lương hưu tốt nhất trên thế giới.

Với những ưu điểm kể trên, định cư Bulgaria xứng đáng là chương trình đầu tư định cư uy tín để các nhà đầu tư cân nhắc và xem xét nên hay không nên định cư lâu dài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]