0989 13 6666

Có nên định cư Bulgaria? Bulgaria có phải là địa điểm tốt để phát triển kinh doanh?

17/06/2019

Đứng trước nhiều chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn trên thị trường, nhà đầu tư cảm thấy hoang mang không biết có nên định cư Bulgaria khi đây là một chương trình chưa quá phổ biến như Golden Visa Bồ Đào Nha hay chương trình đầu tư nhận thẻ xanh, quốc tịch Síp. 

định cư Bulgaria

Đất nước hoa hồng – Bulgaria nằm ở vùng Đông Nam Âu, phía đông giáp với biển Đen, phía Tây giáp với Cộng hòa Macedonia, phía Bắc giáp với Romania. Đây là vị trí chiến lược quan trọng trong khu vực liên minh Châu Âu. Là cơ sở giúp Bulgaria được nhiều nhà đầu tư nước ngoài xem là một trong những lựa chọn định cư sáng suốt nhất hiện tại.

Bulgaria có khí hậu lý tưởng

Định cư Bulgaria, nhà đầu tư sẽ được sống trong một môi trường khí hậu lý tưởng. Khí hậu mát mẻ trong suốt cả năm, mưa thường xuyên. Khí hậu nơi đây có sự cân bằng hoàn hảo đến từng xăng ti mét giữa phía Bắc và phía Nam đất nước.

Nhiệt độ Bulgaria có sự phân bố đa dạng giữa các mùa. Mùa hè, thời tiết khô nóng. Mùa đông lạnh và ẩm ướt. Còn mùa thu và mùa xuân mát mẻ và dễ chịu hơn.

Bulgaria là địa điểm tuyệt vời để bắt đầu công việc kinh doanh

Bulgaria được xem là quốc gia định cư uy tín để nhà đầu tư bắt đầu công việc kinh doanh, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh thương mại. Lĩnh vực kinh tế phát triển mạnh nhất ở đất nước Bulgaria là công nghiệp  nặng, nông nghiệp và kỹ thuật.

Chính phủ Bulgaria có chính sách đăng ký kinh doanh đơn giản hơn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư định cư ở Bulgaria. Nhà đầu tư ở Bulgaria được phép mua nhà, xây dựng bất động sản trên đất nước Bulgaria, thậm chí có quyền bán hoặc chuyển nhượng tài sản cá nhân nếu muốn.

Bulgaria cũng là quốc gia có chế độ thuế hấp dẫn, thuế doanh nghiệp thấp nhất ở châu Âu và thuế thu nhập cá nhân ở mức thấp. Ngoài ra, so với các quốc gia như Đức, Bỉ, Pháp hoặc các quốc gia trong EU, chi phí sinh hoạt tại Bulgaria cũng không đáng kể. Tại Bulgaria, các doanh nghiệp có thể thuê được lực lượng lao động tay nghề cao với chi phí phải ra bỏ ra tương đối ít.

Trở thành công dân châu Âu

Trở thành công dân Bulgaria, đồng nghĩa với việc họ được hưởng quyền lợi giống như một công dân châu Âu. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư sẽ được tự do đi lại, làm việc và học tập tại bất cứ khu vực nào thuộc khối liên minh châu Âu.

Trở thành công dân Bulgaria, nhà đầu tư sẽ có quyền bầu cử và ứng cử tại Bulgaria và trong khối nghị viện chung châu Âu. Được quyền khiếu nại, kiến nghị và trưng cầu dân ý trong cơ quan hành pháp, Nghị viện và cơ quan lập pháp châu Âu. Không những thế, khi sống ở Bulgaria,  nhà đầu tư còn được các lãnh sự quán ở các nước thuộc khối liên minh châu Âu bảo hộ ở bất cứ nơi nào nhà đầu tư đến.

Mức lương tối thiểu mà các công dân Bulgaria nhận được khoảng 170 EUR. Mức lương trung bình ở Bulgaria dao động 400 EURO/tháng. Đặc biệt, nhà đầu tư khi định cư ở Bulgaria sẽ được hưởng chế độ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội và lương hưu tốt nhất trên thế giới.

Với những ưu điểm kể trên, định cư Bulgaria xứng đáng là chương trình đầu tư định cư uy tín để các nhà đầu tư cân nhắc và xem xét nên hay không nên định cư lâu dài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/06/2024

Các lĩnh vực tiềm năng để kinh doanh tại Bồ ...

Bồ Đào Nha, với vị trí chiến lược tại Tây Âu và tiếp giáp Đại Tây Dương, là điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân muốn mở rộng kinh doanh tại châu Âu. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp, văn hóa phong phú mà còn là môi trường kinh doanh thuận lợi với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài.

03/06/2024

Thị trường bất động sản Síp tiếp tục tăng trưởng ...

Báo cáo mới nhất từ RICS Cyprus Property Index kết hợp với KPMG tại Síp đã công bố những số liệu tích cực về thị trường bất động sản tại Síp trong quý I/2024. Giá bất động sản tiếp tục xu hướng tăng trưởng, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ, nơi ghi nhận mức tăng mạnh nhất.

01/06/2024

8 chương trình đầu tư nổi bật được giới thiệu ...

BSOP EXPO Mùa 4, diễn ra tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5) vừa qua, đã thu hút hơn 600 khách tham dự và hơn 30 đối tác quốc tế. Đây là sự kiện được đánh giá cao về quy mô và chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]