0904 966 797

Đầu tư bất động sản quốc tế: Tiềm năng và cách thức quản lý

22/06/2021

Đầu tư bất động sản quốc tế mang lại rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của Việt Nam, đặc biệt giúp các anh chị đa dạng hóa danh mục đầu tư, tăng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế để mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm tiềm năng đầu tư mới, thậm chí còn mang đến quyền lợi định cư tuỳ theo một số quốc gia nhất định.

Số liệu từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cho biết trong năm 2020 các doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư ra nước ngoài với tổng số tiền trên 508 triệu USD, tập trung vào các lĩnh vực bán buôn – bán lẻ, nông – lâm – thủy sản và khoa học công nghệ. Bên cạnh đó, các chuyên gia cho rằng, song song với làn sóng đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam, các nhà đầu tư trong nước cũng đang có xu hướng tìm kiếm cơ hội và đầu tư dự án tại nhiều thị trường thế giới, trong đó bất động sản sẽ trở thành lĩnh vực đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư Việt tại “sân chơi” quốc tế.

Bất động sản quốc tế – Tiềm năng sinh lời bền vững 

Việc mở rộng quy mô hoạt động bất động sản quốc tế có rất nhiều lợi ích: tỷ suất lợi nhuận tương đối ổn định tại các nước phát triển, thời gian triển khai dự án nhanh chóng, chất lượng dự án cao, tiến độ thanh toán tiền được kéo dài với tỷ trọng thanh toán thấp giai đoạn đầu, lãi suất thấp… Đặc biệt, đầu tư ra nước ngoài giúp nhà đầu tư trong nước đa dạng hóa danh mục đầu tư, tăng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế để mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm tiềm năng đầu tư mới. Ngoài ra, tại thị trường nhiều nước, đặc biệt là những nước phát triển như Mỹ, Úc, hay khu vực Châu Âu, tính minh bạch của thị trường rất cao, cũng như các nước có nhiều chính sách thông thoáng, thuận lợi cho nhà đầu tư có thể triển khai dự án nhanh chóng.

“Việc đầu tư ra nước ngoài có thể sẽ không đạt được tỷ suất lợi nhuận cao như trong nước, nhưng tại thị trường các nước phát triển có thể đảm bảo mức lợi nhuận thu về ổn định, đồng thời hưởng các chế độ thuế ưu đãi nhất. Các doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài hiện nay đa phần đều có thành tựu nhất định, đảm bảo nguồn vốn ổn định tại nước ngoài vừa giúp quản lý tốt danh mục đầu tư, tạo niềm tin cho nhà đầu tư quốc tế, đồng thời đẩy mạnh việc quảng cáo Việt Nam trên bản đồ đầu tư thế giới” – trích lời bà Hoàng Nguyệt Minh, Phó Giám đốc tư vấn Đầu tư, Savills Hà Nội.

Chưa kể, theo quy định riêng của một số quốc gia đang triển khai các chương trình đầu tư định cư, thì khi nhà đầu tư sở hữu bất động sản quốc tế tại Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Cộng hoà Síp, anh/chị sẽ có cơ hội nhận được thẻ cư trú/quốc tịch cho bản thân và cả gia đình.

5 quốc gia EU hàng đầu cho đầu tư bất động sản năm 2021

Đứng trước những tiềm năng đó, bất động sản quốc tế ngày càng được lòng nhà đầu tư Việt. Lấy ví dụ về tổng số tiền đầu tư nhà ở nước ngoài, năm 2017, có số liệu thống kê từ phía Mỹ cho thấy tổng số tiền người Việt mua nhà ở Mỹ lên đến 3 tỷ USD. Riêng năm 2018, thống kê có khoảng 1,5 tỷ USD tiền của người Việt mua bất động sản tại Úc.

Bất động sản quốc tế – Cách thức quản lý thông minh 

Đầu tư bất động sản quốc tế tiềm năng và hấp dẫn nhà đầu tư bởi những quyền lợi đi kèm đáng giá. Tuy nhiên, bởi đầu tư vào các thị trường anh chị chưa biết rõ nên không thể tránh khỏi gặp nhiều bỡ ngỡ, rủi ro về hệ thống pháp luật và xu hướng thị trường sẽ dễ dẫn đến thất bại nếu nhà đầu tư không đảm bảo được nguồn vốn chắc chắn và dài hạn, cũng như phương án đầu ra cho dự án đầu tư.

Để quá trình đầu tư, kinh doanh bất động sản quốc tế của nhà đầu tư Việt có thể thu lại những thành công, BSOP tổ chức buổi sự kiện chuyên sâu “CÁCH THỨC ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ” trong chuỗi BSOP EXPO ONLINE, với sự góp mặt của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đặc biệt là Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản hàng đầu của Síp và Hy Lạp, Giám đốc công ty bất động sản hàng đầu của Úc,…

bat dong san quoc te

Nhà đầu tư hay nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện để gặp gỡ những chủ đầu tư uy tín, những chuyên gia hàng đầu để có thể trực tiếp tương tác, trao đổi với họ nhằm giải đáp mọi thắc mắc của anh chị về đầu tư bất động sản quốc tế.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn