0904 966 797

Đầu tư Moldova chỉ từ 100.000 EUR, nhận quốc tịch sau 90 ngày

29/05/2019

Năm 2018, Moldova bắt đầu triển khai chương trình đầu tư quốc tịch. Chương trình đầu tư quyền công dân Moldova đại diện cho cách di chuyển đầu tư thú vị nhất ở châu Âu và là cơ hội đơn giản nhất để các nhà đầu tư tham gia vào một thị trường mới nổi đầy năng động.

đầu tư Moldova

Moldova nằm ở Đông Âu, là một quốc gia đa sắc tộc được bao bọc bởi thảo nguyên rộng lớn, giàu tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản. Thủ đô của Moldova là Chisinau – trung tâm thương mại, công nghiệp hàng đầu của đất nước.

Moldova là một quốc gia thành viên của Liên Hiệp quốc, Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu, Tổ chức Thương mại Thế giới và đang hướng đến trở thành một thành viên của Liên minh châu Âu.

1. Lợi ích của quyền công dân Moldova

Khi xu hướng di chuyển toàn cầu đã trở nên phổ biến, một hộ chiếu có thể đóng vai trò là cửa ngõ hoặc rào cản để đi ra thế giới tùy thuộc vào sức mạnh về quyền tự do đi lại mà nó mang lại. Với mức độ an toàn và cơ hội cao, tài chính vững mạnh, văn hóa toàn cầu,…, châu Âu là điểm đến hấp dẫn cho các cá nhân muốn có quyền công dân thứ hai hoặc quyền công dân thay thế.

Chương trình đầu tư Moldova mang đến cho các nhà đầu tư một chỗ đứng ở châu Âu, tiếp cận nền kinh tế thương mại đang phát triển nhanh nhất trong khu vực. Nhà đầu tư có hộ chiếu Moldova sẽ được miễn thị thực đến 122 quốc gia trên thế giới.

– Đóng góp chỉ từ 100.000 EUR vào Quỹ Đầu tư Phát triển bền vững Moldova

– Chỉ sau 90 ngày (kể từ ngày nộp đơn), nhà đầu tư đã có thể nhận được Quốc tịch Moldova

– Tự do đi lại đến 122 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Nga, Liên minh EU, các quốc gia trong khu vực Schengen,…

Quyền công dân ở một quốc gia châu Âu với nền văn hóa cởi mở, khí hậu hài hòa,…

Quyền công dân tại một quốc gia thành viên của Tổ chức An ninh và Hợp tác ở châu Âu, Tổ chức Thương mại Thế giới

Quyền công dân tại một quốc gia đã ký kết thỏa thuận liên kết với EU và đang hướng đến trở thành một thành viên EU

– Thành viên gia đình (bao gồm vợ chồng, con cái phụ thuộc lên đến 29 tuổi và bố mẹ phụ thuộc của người đứng đơn chính trên 55 tuổi) đều được nhận quyền công dân Moldova

– Quyền công dân có thể chuyển sang thế hệ tương lại mà không bị hạn chế và không bị tính thêm phí

2. Đầu tư Moldova – Chương trình nhận quốc tịch nhanh nhất hiện nay

Moldova mở quốc tịch theo chương trình đầu tư, theo đó, các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình đủ điều kiện nhập tịch và hộ chiếu Moldova thông qua các khoản đầu tư. Khoản đầu tư đủ điều kiện chính thức cho quyền công dân tại Moldova là Đóng góp cho Quỹ đầu tư Phát triển bền vững Moldova – 100.000 EUR.

– Đầu tư 100.000 EUR cho một người nộp đơn

– Đầu tư 115.000 EUR cho một cặp vợ chồng

– Đầu tư 145.000 EUR cho một gia đình gồm 4 người

– Đầu tư 155.000 EUR cho một gia đình từ 5 người trở lên

Ngoài ra, các ứng viên sẽ yêu cầu phải trả lệ phí của chính phủ:

5.000 EUR cho người nộp đơn chính

2.500 EUR cho người phối ngẫu (vợ, chồng)

1.000 EUR cho một đứa trẻ phụ thuộc

– 5.000 EUR cho cha/mẹ người đứng đơn phụ thuộc

(Con cái phụ thuộc có thể lên đến 29 tuổi, cha mẹ người nộp đơn hoặc người phối ngẫu từ 55 tuổi trở lên).

3. Tại sao nên đầu tư Moldova – nhận quốc tịch Moldova?

Quốc tịch Moldova có phần độc đáo so với nhiều chương trình đầu tư định cư khác đó là không cung cấp miễn thị thực đến Vương quốc Anh hoặc Ireland nhưng lại miễn thị thực đến Nga, khu vực Schengen của châu Âu và các quốc gia trong khối Liên minh EU.

Ngoài vị trí địa lý độc của của Moldova (nằm tại ngã tư châu Âu, Trung Đông và châu Âu), sức mạnh của hộ chiếu,…, điểm thu hút của chương trình MCBIP còn nằm ở khả năng chi trả phù hợp với nhà đầu tư.

Chi phí thấp

Chỉ từ 100.000 EUR (Gần 3 tỷ đồng), nhà đầu tư đã có thể nhận quốc tịch Moldova. Đây là khoản đầu tư thấp nhất châu Âu hiện nay.

Sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực trong vòng 90 ngày

Đầu tư Moldova là chương trình nhận quốc tịch nhanh nhất hiện nay. Chỉ trong 90 ngày nộp hồ sơ, nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực đứng thứ 41 thế giới, tự do đi lại 122 quốc gia. Moldova trở thành một ví dụ tuyệt vời cho các quốc gia khác trong khu vực có thể được cấp quyền đi lại miễn thị thực để đi đến khu vực Schengen, khối Liên minh EU,…, chứng minh những cam kết chính trị vững mạnh của toàn châu Âu.

Quyền công dân Moldova cho 3 thế hệ gia đình

Chỉ với một khoản nhỏ đóng góp thêm cho chính phủ, 3 thế hệ gia đình của người nộp đơn chính có thể trở thành công dân Moldova theo chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình công dân Moldova, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

30/08/2021

X-SERIES EXPERT Q&A nối dài chuỗi thành tích bất bại

X-SERIES EXPERT Q&A tiếp tục ghi dấu ấn trong sự kiện sắp tới: Hỏi - đáp cùng chuyên gia Úc - Canada, đón tiếp hàng trăm nhà đầu tư Việt tới tham dự và nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn