0904 966 797

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư quốc tế và di trú trực tuyến đặc biệt năm 2021

08/06/2021

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – CHUỖI SỰ KIỆN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VÀ DI TRÚ TRỰC TUYẾN ĐẶC BIỆT NĂM 2021 được thực hiện trên nền tảng trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, lần đầu xuất hiện trên thị trường do BSOP – Đơn vị Tư vấn Đầu tư Định cư số 1 tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức. Tại sự kiện, các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay sẽ được giới thiệu đến nhà đầu tư bởi các diễn giả nổi tiếng và các chuyên gia, luật sư hàng đầu trên thế giới.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE gồm các chuỗi chương trình đặc biệt do BSOP tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 và tháng 7, xoay quanh những chủ đề hấp dẫn giới nhà giàu như:

 • – Xu hướng đầu tư sở hữu quốc tịch thứ hai trên thế giới.
 • Đầu tư toàn cầu hậu Covid-19: Cơ hội nào cho nhà đầu tư Việt?
 • – Cập nhật khung pháp lý cho các hoạt động đầu tư quốc tế cá nhân và doanh nghiệp.
 • – Các thức đầu tư, quản lý bất động sản tại nước ngoài an toàn và sinh lời.
 • – Giới thiệu các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt hơn nữa chính là sự hội tụ của đội ngũ khách mời là Chuyên gia, Chủ đầu tư, Luật sư uy tín và đại diện Chính quyền đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, Síp, Caribbean…Tại BSOP SUMMER EXPO ONLINE, khách mời sẽ trực tiếp chia sẻ về thị trường đầu tư quốc tế, đưa ra các giải pháp đầu tư an toàn và tối ưu lợi nhuận nhất, đồng thời tư vấn miễn phí cho những nhà đầu tư tham dự chương trình.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE với loạt chương trình hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm có một không hai cho nhà đầu tư trong việc tiếp cận với các cơ hội đầu tư toàn cầu, tận hưởng quyền lợi công dân của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Cùng với đó là loạt ưu đãi, quà tặng cực khủng đến từ Chủ đầu tư, Đối tác và BSOP.

QUYỀN LỢI HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC CỤ THỂ LÀ:

 • Trao đổi trực tiếp với gần 20 Đại diện chính quyền các quốc gia, Luật sư, Chủ đầu tư dự án.
 • – Tham dự qua nền tảng online: Webinar và bpass mọi lúc mọi nơi.
 • – Tư vấn và thẩm định hồ sơ miễn phí.
 • – Lắng nghe câu chuyện thực tế từ nhà đầu tư thành công.
 • – Tìm hiểu gần 10 chương trình đầu tư định cư tốt nhất thị trường.
 • 100% khách tham dự nhận được quà. Cơ hội trúng chuyến đi châu Âu.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ được diễn ra trên các nền tảng trực tuyến để nhà đầu tư có thể tham dự và trao đổi trực tiếp với diễn giả thông qua thiết bị của mình mà không cần rời khỏi nhà hay nơi làm việc.

Và “phát súng” đầu tiên sẽ “nổ”mở màn cho chuỗi ngày hội bùng nổ mùa hè này của BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ ra mắt quý nhà đầu tư vào Thứ 7, ngày 12/6/2021 với nội dung: “XU HƯỚNG SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỨ HAI, QUYỀN LỢI VÀ CÁCH THỨC ĐẦU TƯ”.

Ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể truy cập vào BSOP SUMMER EXPO ONLINE, cung cấp thông tin đầy đủ để nhận được tấm vé tham dự chương trình trong thời gian sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn