0989 13 6666

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư quốc tế và di trú trực tuyến đặc biệt năm 2021

08/06/2021

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – CHUỖI SỰ KIỆN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VÀ DI TRÚ TRỰC TUYẾN ĐẶC BIỆT NĂM 2021 được thực hiện trên nền tảng trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, lần đầu xuất hiện trên thị trường do BSOP – Đơn vị Tư vấn Đầu tư Định cư số 1 tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức. Tại sự kiện, các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay sẽ được giới thiệu đến nhà đầu tư bởi các diễn giả nổi tiếng và các chuyên gia, luật sư hàng đầu trên thế giới.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE gồm các chuỗi chương trình đặc biệt do BSOP tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 và tháng 7, xoay quanh những chủ đề hấp dẫn giới nhà giàu như:

 • – Xu hướng đầu tư sở hữu quốc tịch thứ hai trên thế giới.
 • Đầu tư toàn cầu hậu Covid-19: Cơ hội nào cho nhà đầu tư Việt?
 • – Cập nhật khung pháp lý cho các hoạt động đầu tư quốc tế cá nhân và doanh nghiệp.
 • – Các thức đầu tư, quản lý bất động sản tại nước ngoài an toàn và sinh lời.
 • – Giới thiệu các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt hơn nữa chính là sự hội tụ của đội ngũ khách mời là Chuyên gia, Chủ đầu tư, Luật sư uy tín và đại diện Chính quyền đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, Síp, Caribbean…Tại BSOP SUMMER EXPO ONLINE, khách mời sẽ trực tiếp chia sẻ về thị trường đầu tư quốc tế, đưa ra các giải pháp đầu tư an toàn và tối ưu lợi nhuận nhất, đồng thời tư vấn miễn phí cho những nhà đầu tư tham dự chương trình.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE với loạt chương trình hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm có một không hai cho nhà đầu tư trong việc tiếp cận với các cơ hội đầu tư toàn cầu, tận hưởng quyền lợi công dân của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Cùng với đó là loạt ưu đãi, quà tặng cực khủng đến từ Chủ đầu tư, Đối tác và BSOP.

QUYỀN LỢI HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC CỤ THỂ LÀ:

 • Trao đổi trực tiếp với gần 20 Đại diện chính quyền các quốc gia, Luật sư, Chủ đầu tư dự án.
 • – Tham dự qua nền tảng online: Webinar và bpass mọi lúc mọi nơi.
 • – Tư vấn và thẩm định hồ sơ miễn phí.
 • – Lắng nghe câu chuyện thực tế từ nhà đầu tư thành công.
 • – Tìm hiểu gần 10 chương trình đầu tư định cư tốt nhất thị trường.
 • 100% khách tham dự nhận được quà. Cơ hội trúng chuyến đi châu Âu.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ được diễn ra trên các nền tảng trực tuyến để nhà đầu tư có thể tham dự và trao đổi trực tiếp với diễn giả thông qua thiết bị của mình mà không cần rời khỏi nhà hay nơi làm việc.

Và “phát súng” đầu tiên sẽ “nổ”mở màn cho chuỗi ngày hội bùng nổ mùa hè này của BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ ra mắt quý nhà đầu tư vào Thứ 7, ngày 12/6/2021 với nội dung: “XU HƯỚNG SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỨ HAI, QUYỀN LỢI VÀ CÁCH THỨC ĐẦU TƯ”.

Ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể truy cập vào BSOP SUMMER EXPO ONLINE, cung cấp thông tin đầy đủ để nhận được tấm vé tham dự chương trình trong thời gian sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]