0904 966 797

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư quốc tế và di trú trực tuyến đặc biệt năm 2021

08/06/2021

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – CHUỖI SỰ KIỆN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VÀ DI TRÚ TRỰC TUYẾN ĐẶC BIỆT NĂM 2021 được thực hiện trên nền tảng trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, lần đầu xuất hiện trên thị trường do BSOP – Đơn vị Tư vấn Đầu tư Định cư số 1 tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức. Tại sự kiện, các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay sẽ được giới thiệu đến nhà đầu tư bởi các diễn giả nổi tiếng và các chuyên gia, luật sư hàng đầu trên thế giới.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE gồm các chuỗi chương trình đặc biệt do BSOP tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 và tháng 7, xoay quanh những chủ đề hấp dẫn giới nhà giàu như:

 • – Xu hướng đầu tư sở hữu quốc tịch thứ hai trên thế giới.
 • Đầu tư toàn cầu hậu Covid-19: Cơ hội nào cho nhà đầu tư Việt?
 • – Cập nhật khung pháp lý cho các hoạt động đầu tư quốc tế cá nhân và doanh nghiệp.
 • – Các thức đầu tư, quản lý bất động sản tại nước ngoài an toàn và sinh lời.
 • – Giới thiệu các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt hơn nữa chính là sự hội tụ của đội ngũ khách mời là Chuyên gia, Chủ đầu tư, Luật sư uy tín và đại diện Chính quyền đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, Síp, Caribbean…Tại BSOP SUMMER EXPO ONLINE, khách mời sẽ trực tiếp chia sẻ về thị trường đầu tư quốc tế, đưa ra các giải pháp đầu tư an toàn và tối ưu lợi nhuận nhất, đồng thời tư vấn miễn phí cho những nhà đầu tư tham dự chương trình.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE với loạt chương trình hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm có một không hai cho nhà đầu tư trong việc tiếp cận với các cơ hội đầu tư toàn cầu, tận hưởng quyền lợi công dân của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Cùng với đó là loạt ưu đãi, quà tặng cực khủng đến từ Chủ đầu tư, Đối tác và BSOP.

QUYỀN LỢI HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC CỤ THỂ LÀ:

 • Trao đổi trực tiếp với gần 20 Đại diện chính quyền các quốc gia, Luật sư, Chủ đầu tư dự án.
 • – Tham dự qua nền tảng online: Webinar và bpass mọi lúc mọi nơi.
 • – Tư vấn và thẩm định hồ sơ miễn phí.
 • – Lắng nghe câu chuyện thực tế từ nhà đầu tư thành công.
 • – Tìm hiểu gần 10 chương trình đầu tư định cư tốt nhất thị trường.
 • 100% khách tham dự nhận được quà. Cơ hội trúng chuyến đi châu Âu.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ được diễn ra trên các nền tảng trực tuyến để nhà đầu tư có thể tham dự và trao đổi trực tiếp với diễn giả thông qua thiết bị của mình mà không cần rời khỏi nhà hay nơi làm việc.

Và “phát súng” đầu tiên sẽ “nổ”mở màn cho chuỗi ngày hội bùng nổ mùa hè này của BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ ra mắt quý nhà đầu tư vào Thứ 7, ngày 12/6/2021 với nội dung: “XU HƯỚNG SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỨ HAI, QUYỀN LỢI VÀ CÁCH THỨC ĐẦU TƯ”.

Ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể truy cập vào BSOP SUMMER EXPO ONLINE, cung cấp thông tin đầy đủ để nhận được tấm vé tham dự chương trình trong thời gian sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn