Định cư Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa, hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài định cư Bồ Đào Nha được triển khai bắt đầu từ ngày 8/10/2012. Đến năm 2016, chương trình Golden Visa đã thu hút được khoảng 2,3 tỷ EUR, trong đó có đến 2,1 tỷ EUR trong lĩnh vực BĐS.

Chính phủ Bồ Đào Nha mong muốn nhà đầu tư có thể hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống khi định cư Bồ Đào Nha. Nếu nhà đầu tư đã có cuộc sống tại Việt Nam nhưng muốn đầu tư tại nước ngoài thì với xu hướng công dân toàn cầu, nhà đầu tư vừa có thể sinh sống, làm việc, sinh hoạt tại Việt Nam nhưng đồng thời cũng có thể là công dân của Bồ Đào Nha.

Xu thế trở thành công dân toàn cầu trở thành xu thế chung. Các nhà đầu tư có thể có gia đình, công việc, cuộc sống tại Việt Nam nhưng cũng hoàn toàn có thể trở thành công dân của Bồ Đào Nha. Theo đó, nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha và hưởng lợi từ sự đầu tư đó. Chính phủ Bồ Đào Nha khuyến khích các nhà đầu tư có mối quan hệ thân thiết, tuy nhiên, về quy định, mỗi một năm, nhà đầu tư chỉ cần ở Bồ Đào Nha khoảng 7 ngày/năm. Sau 5 năm, khi thỏa mãn được quy định, nhà đầu tư sẽ xin lên quốc tịch Bồ Đào Nha.

 

 

 

 

Tìm Chúng Tôi

Địa chỉ
23 Hàng Mã
Hà Nội

Giờ
Thứ hai – Thứ sáu: 9:00AM – 5:00PM
Thứ bảy và Chủ nhật: 11:00AM – 3:00PM

Meta

Giới thiệu về website

Đây là một nơi tốt để giới thiệu bản thân và trang web của bạn hoặc đưa ra các thông tin để người xem tin tưởng hơn.