Định cư Úc đầy trắc trở, cánh cửa nào cho nhà đầu tư Việt Nam?

10 Tháng Một, 2019

Định cư Úc tại bang Victoria, New South Wales, Victoria, Queensland, Tây Úc tạm thời không chấp nhận thêm hồ sơ nhập cư diện doanh nhân và đầu tư vậy nhà đầu tư Việt Nam có giải pháp nào thay thế?

Theo cơ quan quản lý của Victoria, New South Wales, Victoria, Queensland, Tây Úc, thời gian tới bang này sẽ tạm thời ngưng nhận các hồ sơ xin thị thực của doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài. Cụ thể, các chương trình sẽ ngưng là:

•  Visa 188A (Business Innovation Stream) – Diện kinh doanh đổi mới: dành cho những người có kỹ năng kinh doanh, muốn thành lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc đã tồn tại tại Úc.

•  Visa 188B (Investor Stream) – Diện đầu tư có bảo lãnh: dành cho những người sẵn sàng đầu tư với số vốn ban đầu ít nhất là 1,5 triệu AUD tại một tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc. Đồng thời cần phải duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại đây.

•  Visa 188C (Significant Investor Stream) – Diện đầu tư trọng yếu: dành cho những người đầu tư tối thiểu 5.000.000 AUD đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm, các công ty niêm yết công khai, bất động sản,…

•  Visa 132 (Business Talent) – Đầu tư diện doanh nhân tài năng: cho phép thành lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp đã có sẵn.

Việc ngưng nhận các hồ sơ xin thị thực mới đồng nghĩa với việc nhà đầu tư Việt Nam sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu muốn định cư Úc. Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được đi tới 160 nước mà không cần visa. Cả gia đình không được chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chương trình bảo hiểm sức khẻo Medicare, con cái của bạn dưới 18 tuổi sẽ khoogn được miễn học phí khi theo học tại các trường tốt nhất ở Úc.

định cư Úc

Tuy nhiên bạn và gia đình vẫn có thể hưởng các dịch vụ an sinh xã hội cao cấp nếu chuyển hướng đầu tư vào các quốc gia châu Âu để hưởng quyền lợi như công dân. Ví dụ như:

•  Đầu tư Síp: nhận thẻ xanh Síp và quốc tịch châu Âu cho cả gia đình
•  Đầu tư Bồ Đào Nha: sở hữu hoặc đồng sở hữu bất động sản cao cấp nhận quốc tịch châu Âu
•  Đầu tư Malta: nhận thẻ xanh và quốc tịch châu Âu vĩnh viễn cho cả 4 thế hệ gia đình
•  Đầu tư Bulgaria: nhận thẻ thường trú, quốc tịch châu Âu dễ dàng

Để tìm hiểu thêm về tất cả các chương trình đầu tư định cư châu Âu này, nhà đầu tư có thể tới trực tiếp chuỗi sự kiện của chúng tôi “BSOP EXPO – Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế” tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn