0989 13 6666

Định cư Úc đầy trắc trở, cánh cửa nào cho nhà đầu tư Việt Nam?

10/01/2019

Định cư Úc tại bang Victoria, New South Wales, Victoria, Queensland, Tây Úc tạm thời không chấp nhận thêm hồ sơ nhập cư diện doanh nhân và đầu tư vậy nhà đầu tư Việt Nam có giải pháp nào thay thế?

Theo cơ quan quản lý của Victoria, New South Wales, Victoria, Queensland, Tây Úc, thời gian tới bang này sẽ tạm thời ngưng nhận các hồ sơ xin thị thực của doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài. Cụ thể, các chương trình sẽ ngưng là:

•  Visa 188A (Business Innovation Stream) – Diện kinh doanh đổi mới: dành cho những người có kỹ năng kinh doanh, muốn thành lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc đã tồn tại tại Úc.

•  Visa 188B (Investor Stream) – Diện đầu tư có bảo lãnh: dành cho những người sẵn sàng đầu tư với số vốn ban đầu ít nhất là 1,5 triệu AUD tại một tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc. Đồng thời cần phải duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại đây.

•  Visa 188C (Significant Investor Stream) – Diện đầu tư trọng yếu: dành cho những người đầu tư tối thiểu 5.000.000 AUD đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm, các công ty niêm yết công khai, bất động sản,…

•  Visa 132 (Business Talent) – Đầu tư diện doanh nhân tài năng: cho phép thành lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp đã có sẵn.

Việc ngừng nhận các hồ sơ xin thị thực mới đồng nghĩa với việc nhà đầu tư Việt Nam sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu muốn định cư Úc. Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được đi tới 160 nước mà không cần visa.

Cả gia đình không được chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare, con cái của bạn dưới 18 tuổi sẽ không được miễn học phí khi theo học tại các trường tốt nhất ở Úc.

Định cư Úc cho người Việt

Tuy nhiên bạn và gia đình vẫn có thể hưởng các dịch vụ an sinh xã hội cao cấp nếu chuyển hướng đầu tư vào các quốc gia châu Âu để hưởng quyền lợi như công dân. Ví dụ như:

•  Đầu tư Síp: nhận thẻ xanh Síp và quốc tịch châu Âu cho cả gia đình
•  Đầu tư Bồ Đào Nha: sở hữu hoặc đồng sở hữu bất động sản cao cấp nhận quốc tịch châu Âu
•  Đầu tư Malta: nhận thẻ xanh và quốc tịch châu Âu vĩnh viễn cho cả 4 thế hệ gia đình
•  Đầu tư Bulgaria: nhận thẻ thường trú, quốc tịch châu Âu dễ dàng

Để tìm hiểu thêm về tất cả các chương trình đầu tư định cư châu Âu này, nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua Hotline 0904966797.

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]