0989 13 6666

“Rẽ mưa vượt gió” – Event “Toàn cảnh định cư châu Âu” tại Hà Nội thành công rực rỡ

16/04/2022

Bất chấp những trở ngại về điều kiện thời tiết, BSOP đã tổ chức thành công event "Toàn cảnh định cư châu Âu 2022" tại Hà Nội.

Sáng 16/04/2022, event “Toàn cảnh định cư châu Âu 2022” do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, bắc thêm những “nhịp cầu nối” để quý nhà đầu tư khu vực Hà Nội tiếp cận với các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất 2022.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức tại các chi nhánh khắp 3 miền, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của BSOP sau đại dịch COVID-19. Event lần này là sự tiếp nối trực tiếp chương trình có chủ đề: “Thế giới mở cửa – Quốc tịch thứ hai chiếm lĩnh” – được tổ chức tại Hà Nội trong tháng 3/2022. Mục tiêu của đội ngũ BSOP khi tổ chức  sự kiện lần này là nhằm giới thiệu đến quý nhà đầu tư khu vực Hà Nội và các vùng lân cận các cơ hội định cư châu Âu hấp dẫn nhất trong năm 2022.

sự kiện toàn cảnh định cư châu âu 16/04

Sự kiện diễn ra trong ngày Hà Nội trải qua thời tiết giao mùa, với cơn mưa nặng hạt đầu buổi sáng. Tuy nhiên vẫn có đông đảo quý nhà đầu tư không quản ngại mưa gió đến với chương trình. Trước khi bước vào phần nội dung hội thảo chính, họ được giới thiệu gallery “Không gian văn hóa châu Âu thu nhỏ” – gồm các hình ảnh ấn tượng về 3 đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và Síp, do đội ngũ BSOP dày công xây dựng và chuẩn bị. Chuyến “du lịch tại chỗ” ngắn gọn trong vài phút đồng hồ như vậy cũng là một sáng tạo của đội ngũ BSOP, giúp quý nhà đầu tư hòa mình vào dòng chảy văn hóa châu Âu, trước khi lắng nghe những chia sẻ hấp dẫn của chương trình.

Trong phần nội dung chính, các chuyên gia hàng đầu về định cư quốc tế của BSOP đã có các bài thuyết trình về tổng quan thị trường đầu tư định cư châu Âu năm 2022, cũng như đi sâu vào chi tiết 3 thị trường hấp dẫn nhất là: Hungary, Síp và Bồ Đào Nha.

Nội dung các phần thuyết trình ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin, đảm bảo tính cập nhật, được bổ trợ bởi các hình ảnh và video minh họa sinh động, mang lại cho quý nhà đầu tư tham dự chương trình những góc nhìn đa chiều nhất về thị trường đầu tư định cư châu Âu.

Cuối chương trình là phần tư vấn trực tiếp 1:1 của các nhà đầu tư với đội ngũ chuyên gia về mảng định cư châu Âu của BSOP. Nhiều băn khoăn, thắc mắc của quý nhà đầu tư đã được giải đáp đầy đủ, giúp họ tiến thêm một bước trong quá trình nghiên cứu đầu tư của mình.

Ra về trong tâm trạng vui tươi vì đã lựa chọn đúng đắn khi vượt mưa vượt gió để đến tham dự cùng BSOP, nhiều khách hàng đã để lại những cảm nhận hết sức ấn tượng về chương trình.

“Tôi đánh giá cao sự chỉn chu và chu đáo trong khâu chuẩn bị nội dung của chương trình ngày hôm nay”, nhà đầu tư Mạnh Hùng cho biết. “Bản thân đã có định hướng đầu tư từ nhiều năm nay, chương trình ngày hôm nay đã cung cấp cho tôi thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể nghiên cứu sâu hơn”.

“Các thông tin thuyết trình ngày hôm nay rất chi tiết và rõ ràng. BSOP đã để cho khách hàng cùng đồng hành, cùng suy nghĩ, trước khi đưa ra quyết định của riêng mình. Tôi đánh giá rất cao điều này”, nhà đầu tư Hoàng Lan cho biết. Chị cũng chia sẻ thêm rằng chính sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng từ chuyên gia BSOP đã phần nào làm thay đổi định hướng đầu tư của gia đình mình.

“Từng quan tâm tới chương trình Bồ Đào Nha qua kinh nghiệm & giới thiệu của bạn bè, nhưng nhờ sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia ngày hôm nay tôi nhận thấy các chương trình Hungary và Síp rất phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, đặc biệt là về vấn đề giáo dục cho con cái”.

Tổ chức thành công sự kiện “Toàn cảnh định cư châu Âu 2022” – BSOP một lần nữa khẳng định quyết tâm của mình trong việc luôn đồng hành cùng quý nhà đầu tư, trên con đường đưa họ đến cánh cổng “công dân toàn cầu”.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]