0989 13 6666

“Rẽ mưa vượt gió” – Event “Toàn cảnh định cư châu Âu” tại Hà Nội thành công rực rỡ

16/04/2022

Bất chấp những trở ngại về điều kiện thời tiết, BSOP đã tổ chức thành công event "Toàn cảnh định cư châu Âu 2022" tại Hà Nội.

Sáng 16/04/2022, event “Toàn cảnh định cư châu Âu 2022” do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, bắc thêm những “nhịp cầu nối” để quý nhà đầu tư khu vực Hà Nội tiếp cận với các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất 2022.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức tại các chi nhánh khắp 3 miền, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của BSOP sau đại dịch COVID-19. Event lần này là sự tiếp nối trực tiếp chương trình có chủ đề: “Thế giới mở cửa – Quốc tịch thứ hai chiếm lĩnh” – được tổ chức tại Hà Nội trong tháng 3/2022. Mục tiêu của đội ngũ BSOP khi tổ chức  sự kiện lần này là nhằm giới thiệu đến quý nhà đầu tư khu vực Hà Nội và các vùng lân cận các cơ hội định cư châu Âu hấp dẫn nhất trong năm 2022.

sự kiện toàn cảnh định cư châu âu 16/04

Sự kiện diễn ra trong ngày Hà Nội trải qua thời tiết giao mùa, với cơn mưa nặng hạt đầu buổi sáng. Tuy nhiên vẫn có đông đảo quý nhà đầu tư không quản ngại mưa gió đến với chương trình. Trước khi bước vào phần nội dung hội thảo chính, họ được giới thiệu gallery “Không gian văn hóa châu Âu thu nhỏ” – gồm các hình ảnh ấn tượng về 3 đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và Síp, do đội ngũ BSOP dày công xây dựng và chuẩn bị. Chuyến “du lịch tại chỗ” ngắn gọn trong vài phút đồng hồ như vậy cũng là một sáng tạo của đội ngũ BSOP, giúp quý nhà đầu tư hòa mình vào dòng chảy văn hóa châu Âu, trước khi lắng nghe những chia sẻ hấp dẫn của chương trình.

Trong phần nội dung chính, các chuyên gia hàng đầu về định cư quốc tế của BSOP đã có các bài thuyết trình về tổng quan thị trường đầu tư định cư châu Âu năm 2022, cũng như đi sâu vào chi tiết 3 thị trường hấp dẫn nhất là: Hungary, Síp và Bồ Đào Nha.

Nội dung các phần thuyết trình ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin, đảm bảo tính cập nhật, được bổ trợ bởi các hình ảnh và video minh họa sinh động, mang lại cho quý nhà đầu tư tham dự chương trình những góc nhìn đa chiều nhất về thị trường đầu tư định cư châu Âu.

Cuối chương trình là phần tư vấn trực tiếp 1:1 của các nhà đầu tư với đội ngũ chuyên gia về mảng định cư châu Âu của BSOP. Nhiều băn khoăn, thắc mắc của quý nhà đầu tư đã được giải đáp đầy đủ, giúp họ tiến thêm một bước trong quá trình nghiên cứu đầu tư của mình.

Ra về trong tâm trạng vui tươi vì đã lựa chọn đúng đắn khi vượt mưa vượt gió để đến tham dự cùng BSOP, nhiều khách hàng đã để lại những cảm nhận hết sức ấn tượng về chương trình.

“Tôi đánh giá cao sự chỉn chu và chu đáo trong khâu chuẩn bị nội dung của chương trình ngày hôm nay”, nhà đầu tư Mạnh Hùng cho biết. “Bản thân đã có định hướng đầu tư từ nhiều năm nay, chương trình ngày hôm nay đã cung cấp cho tôi thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể nghiên cứu sâu hơn”.

“Các thông tin thuyết trình ngày hôm nay rất chi tiết và rõ ràng. BSOP đã để cho khách hàng cùng đồng hành, cùng suy nghĩ, trước khi đưa ra quyết định của riêng mình. Tôi đánh giá rất cao điều này”, nhà đầu tư Hoàng Lan cho biết. Chị cũng chia sẻ thêm rằng chính sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng từ chuyên gia BSOP đã phần nào làm thay đổi định hướng đầu tư của gia đình mình.

“Từng quan tâm tới chương trình Bồ Đào Nha qua kinh nghiệm & giới thiệu của bạn bè, nhưng nhờ sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia ngày hôm nay tôi nhận thấy các chương trình Hungary và Síp rất phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, đặc biệt là về vấn đề giáo dục cho con cái”.

Tổ chức thành công sự kiện “Toàn cảnh định cư châu Âu 2022” – BSOP một lần nữa khẳng định quyết tâm của mình trong việc luôn đồng hành cùng quý nhà đầu tư, trên con đường đưa họ đến cánh cổng “công dân toàn cầu”.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]