0989 13 6666

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – “One-stop shop” – Không gian làm việc & gặp gỡ lý tưởng

21/04/2023

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

Khởi nguồn của ý tưởng “One-stop shop”

“One-stop shop” (tiếng Việt: cửa hàng một điểm đến) được định nghĩa là một công ty cung cấp nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng tại một vị trí.

BSOP hy vọng rằng các nhà đầu tư Việt có thể tìm thấy đa dạng dịch vụ khi đến với chúng tôi. Bên cạnh sản phẩm cốt lõi là các chương trình đầu tư di trú, BSOP cũng phát triển song song các dịch vụ sau định cư như: hỗ trợ nhập học cho con, hòa nhập cuộc sống mới, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng danh mục tài sản… So với việc tìm đến một tổ chức riêng biệt cho từng loại nhu cầu, mô hình one-stop shop của BSOP giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Với đội ngũ xử lý hồ sơ và phát triển quan hệ đối tác nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, BSOP luôn cam kết đồng hành cùng các nhà đầu tư và gia đình trong suốt hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm, BSOP không ngừng đề cao việc xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị vật chất, đặc biệt là hệ thống văn phòng trên khắp cả nước. 

Văn phòng BSOP Hà Nội – “Đầu não” của mọi hoạt động

Văn phòng BSOP ở Hà Nội cũng chính là hội sở chính, nằm tại tầng 2 & tầng 9, tòa nhà AP, số 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy. 

Vào đầu năm 2023, văn phòng hội sở chính của BSOP đã được mở rộng để đón tiếp các nhà đầu tư trong một không gian, diện mạo hoàn toàn mới.

Khu vực lễ tân và tiếp khách tầng 2

Khu vực lễ tân và đón tiếp khách hàng tại tầng 9

Thiết kế mở thông minh, giúp tối ưu không gian, giảm bớt các vách ngăn phân chia khu làm việc. Văn phòng trở nên thông thoáng, BSOPers dễ dàng kết nối, trao đổi công việc hơn.

Không chỉ đơn thuần là không gian làm việc mới hiện đại, rộng lớn hơn, quyết định “nâng cấp” văn phòng hội sở chứa đựng nhiều dự định tương lai của đội ngũ BSOP. 

Bên cạnh không gian làm việc, văn phòng hội sở BSOP còn có không gian tổ chức sự kiện, hội thảo đón tiếp khách hàng và đối tác. 

Khách hàng tưng bừng đến dự khai xuân tại văn phòng BSOP tại Hà Nội

Không gian văn hóa Bồ Đào Nha rực rỡ đầy sắc màu tại góc văn phòng BSOP

Văn phòng BSOP TP. Hồ Chí Minh – “Đầu tàu” của các hoạt động kinh doanh khu vực miền Nam

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh nằm ở khu vực trung tâm của Quận 3 tại Tầng 6, tòa Bitexco Nam Long, số 63A Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu.

Văn phòng Hồ Chí Minh nổi bật với sắc xanh của cây cối, mang đến không gian trong lành, thoáng đãng. Điều này giúp cho BSOPers cảm thấy thư thái và thoải mái, phát huy được tối đa khả năng của mình.  

Cũng giống như văn phòng hội sở, ở chi nhánh miền Nam, văn phòng tận dụng các vách ngăn gỗ và kính để tăng tính kết nối giữa các phòng ban. BSOPers vừa có được không gian riêng tư để làm việc, vừa có thể trao đổi công việc trực tiếp. 

Bên cạnh đó, văn phòng còn thiết kế thêm khu không gian chung và phòng họp riêng tư để tiếp đón khách hàng, đối tác đến với BSOP.

Đồ ăn nhẹ đón khách tại hội thảo văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Ngoài văn phòng hội sở chính và chi nhánh miền Nam, BSOP cũng có văn phòng tại Đà Nẵng để tiếp đón các nhà đầu tư khu vực miền Trung. Văn phòng được đặt tại Phú Gia Compound, 144 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu.

Không chỉ dừng lại ở trong nước, BSOP cũng có các văn phòng, đại diện tại các nước châu Âu, Mỹ, Úc để hỗ trợ khách hàng Việt trong việc đầu tư và hòa nhập cuộc sống nước sở tại.

Kết

Với hệ thống văn phòng trải rộng khắp và đội ngũ nhân sự trách nhiệm, BSOP tự hào khẳng định là đơn vị tư vấn đầu tư định cư hàng đầu trong hành trình trở thành công dân toàn cầu của nhà đầu tư toàn quốc.

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

08/12/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF NOVEMBER: TẠO ĐÀ VỀ ĐÍCH

Tháng 11 vừa qua ghi nhận sự cố gắng vượt khó của toàn bộ hệ thống BSOP. Mục tiêu của quý IV và cả năm 2022 không còn xa. Cố lên nào các Bsoper! Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 11 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]