0989 13 6666

GOLDEN BEE AWARDS 2021: Nhìn lại chính mình để hướng tới những đỉnh cao mới

02/03/2022

Hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards được xây dựng nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu trong một năm 2021 đầy thử thách và khó khăn đối với Bắc Sơn Group và BSOP.

Để ghi nhận, động viên & khích lệ kịp thời những BSOPers xuất sắc nhất trong năm 2021, hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards đã được xây dựng, với quy mô lớn chưa từng có. Tổng cộng có hàng chục giải thưởng đã được trao đến tận tay người xứng đáng trong khuôn khổ chương trình Year End Party 2021 của BSOP.

Những phần quà tuy đơn giản, nhưng thể hiện qua đó sự quan tâm đầy tinh tế của BLĐ Bắc Sơn Group và BSOP đến từng cá nhân trong hệ thống. Buổi lễ trao giải đã mang lại những tiếng cười và cả những giây phút lắng đọng, để mỗi BSOPer tự nhìn lại bản thân trong một năm đã qua và có những nỗ lực để mang lại thêm nhiều thành tựu mới trong năm 2022.

Hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards 2021 gồm 6 hạng mục:

– GIẢI NHÂN DÂN – PEOPLE AWARDS

– GIẢI TIÊU BIỂU PHÒNG BAN – HORNET AWARDS

– GIẢI ĐỘC ĐÁO – DISTINTIVE AWARDS

– GIẢI BACSON GLOBAL – BEE GLOBAL AWARDS

– GIẢI XUẤT SẮC NHẤT PHÒNG BAN – THE BEST AWARDS

– GIẢI THỦ LĨNH – QUEEN-BEE AWARDS

Chúng ta hãy cùng chúc mừng những “chú ong vàng” tiêu biểu nhất hệ thống Bắc Sơn Group – BSOP trong năm 2021:

GIẢI NHÂN DÂN – PEOPLE AWARDS

GIẢI TIÊU BIỂU PHÒNG BAN – HORNET AWARDS

GIẢI ĐỘC ĐÁO – DISTINTIVE AWARDS

GIẢI BACSON GLOBAL – BEE GLOBAL AWARDS

GIẢI XUẤT SẮC NHẤT PHÒNG BAN – THE BEST AWARDS

GIẢI THỦ LĨNH – QUEEN-BEE AWARDS

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]