0989 13 6666

GOLDEN BEE AWARDS 2021: Nhìn lại chính mình để hướng tới những đỉnh cao mới

02/03/2022

Hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards được xây dựng nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu trong một năm 2021 đầy thử thách và khó khăn đối với Bắc Sơn Group và BSOP.

Để ghi nhận, động viên & khích lệ kịp thời những BSOPers xuất sắc nhất trong năm 2021, hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards đã được xây dựng, với quy mô lớn chưa từng có. Tổng cộng có hàng chục giải thưởng đã được trao đến tận tay người xứng đáng trong khuôn khổ chương trình Year End Party 2021 của BSOP.

Những phần quà tuy đơn giản, nhưng thể hiện qua đó sự quan tâm đầy tinh tế của BLĐ Bắc Sơn Group và BSOP đến từng cá nhân trong hệ thống. Buổi lễ trao giải đã mang lại những tiếng cười và cả những giây phút lắng đọng, để mỗi BSOPer tự nhìn lại bản thân trong một năm đã qua và có những nỗ lực để mang lại thêm nhiều thành tựu mới trong năm 2022.

Hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards 2021 gồm 6 hạng mục:

– GIẢI NHÂN DÂN – PEOPLE AWARDS

– GIẢI TIÊU BIỂU PHÒNG BAN – HORNET AWARDS

– GIẢI ĐỘC ĐÁO – DISTINTIVE AWARDS

– GIẢI BACSON GLOBAL – BEE GLOBAL AWARDS

– GIẢI XUẤT SẮC NHẤT PHÒNG BAN – THE BEST AWARDS

– GIẢI THỦ LĨNH – QUEEN-BEE AWARDS

Chúng ta hãy cùng chúc mừng những “chú ong vàng” tiêu biểu nhất hệ thống Bắc Sơn Group – BSOP trong năm 2021:

GIẢI NHÂN DÂN – PEOPLE AWARDS

GIẢI TIÊU BIỂU PHÒNG BAN – HORNET AWARDS

GIẢI ĐỘC ĐÁO – DISTINTIVE AWARDS

GIẢI BACSON GLOBAL – BEE GLOBAL AWARDS

GIẢI XUẤT SẮC NHẤT PHÒNG BAN – THE BEST AWARDS

GIẢI THỦ LĨNH – QUEEN-BEE AWARDS

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]