0904 966 797

GOLDEN BEE AWARDS 2021: Nhìn lại chính mình để hướng tới những đỉnh cao mới

02/03/2022

Hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards được xây dựng nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu trong một năm 2021 đầy thử thách và khó khăn đối với Bắc Sơn Group và BSOP.

Để ghi nhận, động viên & khích lệ kịp thời những BSOPers xuất sắc nhất trong năm 2021, hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards đã được xây dựng, với quy mô lớn chưa từng có. Tổng cộng có hàng chục giải thưởng đã được trao đến tận tay người xứng đáng trong khuôn khổ chương trình Year End Party 2021 của BSOP.

Những phần quà tuy đơn giản, nhưng thể hiện qua đó sự quan tâm đầy tinh tế của BLĐ Bắc Sơn Group và BSOP đến từng cá nhân trong hệ thống. Buổi lễ trao giải đã mang lại những tiếng cười và cả những giây phút lắng đọng, để mỗi BSOPer tự nhìn lại bản thân trong một năm đã qua và có những nỗ lực để mang lại thêm nhiều thành tựu mới trong năm 2022.

Hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards 2021 gồm 6 hạng mục:

– GIẢI NHÂN DÂN – PEOPLE AWARDS

– GIẢI TIÊU BIỂU PHÒNG BAN – HORNET AWARDS

– GIẢI ĐỘC ĐÁO – DISTINTIVE AWARDS

– GIẢI BACSON GLOBAL – BEE GLOBAL AWARDS

– GIẢI XUẤT SẮC NHẤT PHÒNG BAN – THE BEST AWARDS

– GIẢI THỦ LĨNH – QUEEN-BEE AWARDS

Chúng ta hãy cùng chúc mừng những “chú ong vàng” tiêu biểu nhất hệ thống Bắc Sơn Group – BSOP trong năm 2021:

GIẢI NHÂN DÂN – PEOPLE AWARDS

GIẢI TIÊU BIỂU PHÒNG BAN – HORNET AWARDS

GIẢI ĐỘC ĐÁO – DISTINTIVE AWARDS

GIẢI BACSON GLOBAL – BEE GLOBAL AWARDS

GIẢI XUẤT SẮC NHẤT PHÒNG BAN – THE BEST AWARDS

GIẢI THỦ LĨNH – QUEEN-BEE AWARDS

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

28/06/2022

Tour đảo Síp 2 trong 1: Du lịch & khảo ...

Land tour khảo sát đầu tư đảo Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 4N3Đ.

25/06/2022

Golden Visa Bồ Đào Nha: SEF nhận lịch lấy sinh ...

Sau những lời đồn đoán trong tuần trước, những thông tin trong cuộc mới nhất đã chính thức xác nhận việc Sở Di trú Bồ Đào Nha (SEF) đã cho phép đặt lịch lấy sinh trắc trở lại.

23/06/2022

Chỉ số hòa bình toàn cầu 2022: Hungary thăng hạng, ...

Các điểm đến định cư nổi tiếng như Bồ Đào Nha, Hungary, Síp đều có vị trí tốt trên BXH Chỉ số Hòa bình Toàn cầu - GPI năm 2022, qua đó phần nào lý giải vì sao chương trình đầu tư định cư tại các quốc gia này lại thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư khắp thế giới như vậy.

15/06/2022

“Thẻ vàng” của EU với quốc tịch Vanuatu có thể ...

Thông tin Liên minh châu Âu - EU ngừng miễn thị thực vào khối Schengen với người sở hữu quốc tịch Vanuatu có thể sẽ không đến mức quá nghiêm trọng. Tất cả hiện phụ thuộc hoàn toàn vào thiện chí thay đổi từ chính phía Vanuatu.

11/06/2022

BSOP EVENT: ĐỊNH CƯ ÚC – ÂU TRONG TẦM TAY

Trong tháng 6 này, BSOP EVENT sẽ trở lại với khu vực đồng bằng sông Cửu Long với một chủ đề vô cùng nóng hổi trong thị trường đầu tư định cư hiện nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]