0904 966 797

GOLDEN BEE AWARDS 2021: Nhìn lại chính mình để hướng tới những đỉnh cao mới

02/03/2022

Hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards được xây dựng nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu trong một năm 2021 đầy thử thách và khó khăn đối với Bắc Sơn Group và BSOP.

Để ghi nhận, động viên & khích lệ kịp thời những BSOPers xuất sắc nhất trong năm 2021, hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards đã được xây dựng, với quy mô lớn chưa từng có. Tổng cộng có hàng chục giải thưởng đã được trao đến tận tay người xứng đáng trong khuôn khổ chương trình Year End Party 2021 của BSOP.

Những phần quà tuy đơn giản, nhưng thể hiện qua đó sự quan tâm đầy tinh tế của BLĐ Bắc Sơn Group và BSOP đến từng cá nhân trong hệ thống. Buổi lễ trao giải đã mang lại những tiếng cười và cả những giây phút lắng đọng, để mỗi BSOPer tự nhìn lại bản thân trong một năm đã qua và có những nỗ lực để mang lại thêm nhiều thành tựu mới trong năm 2022.

Hệ thống giải thưởng Golden Bee Awards 2021 gồm 6 hạng mục:

– GIẢI NHÂN DÂN – PEOPLE AWARDS

– GIẢI TIÊU BIỂU PHÒNG BAN – HORNET AWARDS

– GIẢI ĐỘC ĐÁO – DISTINTIVE AWARDS

– GIẢI BACSON GLOBAL – BEE GLOBAL AWARDS

– GIẢI XUẤT SẮC NHẤT PHÒNG BAN – THE BEST AWARDS

– GIẢI THỦ LĨNH – QUEEN-BEE AWARDS

Chúng ta hãy cùng chúc mừng những “chú ong vàng” tiêu biểu nhất hệ thống Bắc Sơn Group – BSOP trong năm 2021:

GIẢI NHÂN DÂN – PEOPLE AWARDS

GIẢI TIÊU BIỂU PHÒNG BAN – HORNET AWARDS

GIẢI ĐỘC ĐÁO – DISTINTIVE AWARDS

GIẢI BACSON GLOBAL – BEE GLOBAL AWARDS

GIẢI XUẤT SẮC NHẤT PHÒNG BAN – THE BEST AWARDS

GIẢI THỦ LĨNH – QUEEN-BEE AWARDS

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

07/12/2022

Có nên định cư Bồ Đào Nha?

Có rất nhiều lý do để bạn có thể muốn định cư lâu dài ở Bồ Đào Nha - một trong những quốc gia được đánh giá tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống.

16/11/2022

BSOP “đổ bộ” thị trường Thanh Hóa với loạt sự ...

Xác định Thanh Hóa là một mảnh đất đầy tiềm năng chưa được khai phá, Bắc Sơn Group & BSOP quyết định triển khai đồng bộ các chiến dịch hành động nhằm xây dựng một cầu nối vững chắc với các nhà đầu tư xứ Thanh.

15/11/2022

5 lời khuyên để lựa chọn đơn vị tư vấn ...

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, các nhà đầu tư Việt Nam ngày càng quan tâm đến thị trường quốc tế. Việc lựa chọn một đất nước phát triển để định cư cho gia đình đang là nhu cầu được tầng lớp thượng lưu đặc biệt quan tâm. 

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]