0989 13 6666

Học phí trường đại học tại Bồ Đào Nha, làm thế nào để học tại Bồ Đào Nha?

12/07/2019

Bồ Đào Nha không chỉ tự hào với những bãi biển bình dị mà còn là một quốc gia tuyệt vời để hoàn thành chương trình đại học với hơn 5000 chương trình học để lựa chọn.

học phí trường đại học tại Bồ Đào Nha

Theo số liệu thống kê năm 2016, khoảng 350.000 sinh viên đang theo học tại các trường đại học của Bồ Đào Nha.

Học phí ở Bồ Đào Nha là bao nhiêu?

Mức học phí tại các trường đại học công và tư tại Bồ Đào Nha sẽ khác nhau, trong đó, các trường đại học công sẽ rẻ hơn. Học phí ở Bồ Đào Nha tại các trường công lập sẽ dao động từ 650 – 6.600 EUR hàng năm cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ, 2.500 – 3000 EUR đối với các khóa học đào tạo tiến sĩ. Còn đối với các trường đại học tư, học phí hàng năm sẽ nằm trong khoảng 2.872 EUR – 3.323 EUR. Ngoài ra, học phí sẽ khác biệt giữa sinh viên EU và sinh viên ngoài EU.

Yêu cầu đầu vào tại các trường đại học Bồ Đào Nha

Giáo dục Bồ Đào Nha đang chào đón sinh viên quốc tế. Sinh viên đến từ một quốc gia thành viên EU/EFA hoặc Thụy Sĩ có thể đăng ký vào một tổ chức giáo dục đại học trong nước, chương trình đào tạo cử nhân tại Bồ Đào Nha. Còn nếu là quốc gia thứ ba muốn tham gia chương trình đào tạo cử nhân tại Bồ Đào Nha, sinh viên cần phải cung cấp chứng chỉ đào tạo của một trường học bằng tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Có cần visa để học tập tại Bồ Đào Nha?

Công dân EU/EFA/Thụy Sỹ không bắt buộc phải xin thị thực nhưng phải đăng ký với chính quyền địa phương trong vòng 90 ngày kể từ ngày họ đến. Theo đó, các cơ quan này sẽ cung cấp giấy phép cư trú nếu sinh viên đó cung cấp đầy đủ bằng chứng về các khả năng tài chính trong thời gian đăng ký cư trú.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]