0904 966 797

Hội thảo BSOP cùng nhà đầu tư TP.Hồ Chí Minh thành công ngoài dự kiến

01/10/2018

Hội thảo BSOP đồng tổ chức cùng các đối tác đã thu hút tới hơn 100 nhà đầu tư tham dự. Rất nhiều khách hàng lựa chọn được bất động sản ưng ý để đầu tư.

Cũng tại đây, có sự hiện diện của các chuyên gia đầu ngành về định cư và di trú châu Âu cung cấp những thông tin cập nhật nhất cho mỗi khách hàng.

Nhà đầu tư đã nhận được gì khi tới tham dự sự kiện?

Tới sự kiện lần này, nhà đầu tư đã được cập nhật về thị trường bất động sản châu Âu tại các quốc gia như Síp, Bồ Đào Nha, Malta,… Đồng thời, mỗi nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu về những lợi ích khi sở hữu bất động sản nơi đây. Đầu tiên phải kể đến quyền lợi đi lại và kinh doanh tự do. Nhà đầu tư sẽ được hưởng mức thuế vô cùng ưu đãi cùng quyền lợi đi lại tới hơn 150 quốc gia khác mà không cần xin visa. Con cái của nhà đầu tư sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với chi phí gần như bằng 0. Cả gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện tại hệ thống bệnh viện chất lượng cao.

Đặc biệt chỉ khi tới tham dự sự kiện lần này, nhà đầu tư có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn: chuyến khảo sát bất động sản châu Âu dành cho 2 người trị giá 5000 EUR, chuyến du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm trị giá 3000 EUR, hay chuyến du lịch Bali dành cho 1 người cùng nhiều phần quà bất ngờ khác.

Các khách mời tại sự kiện

Sự kiện đã có sự hiện diện của nhiều chuyên gia và đối tác của BSOP.
Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc tập đoàn Bắc Sơn Group, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và di trú đặc biệt là thị trường châu Âu đã trình bày bức tranh tổng quan về thị trường bất động sản. Lý do tại sao người Việt nên đầu tư vào thị trường bất động sản châu Âu ngay tại thời điểm này.

Đại diện chủ đầu tư phát triển bất động sản Bồ Đào Nha đã giới thiệu giải pháp đầu tư tài chính nhanh nhất và đơn giản nhất thông qua chương trình Golden Visa. Nhà đầu tư đã được tiếp cận những dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao, phù hợp với như cầu tài chính của người Việt.

Đối tác luật di trú hàng đầu Malta đã đem đến hội thảo chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn chỉ hơn 4 tỷ thông qua đầu tư vào quốc đảo Malta. BSOP cũng đã cung cấp cho nhà đầu tư cách thức để nhận được thẻ cư trú với chi phí rất phải chăng cùng quy trình nhanh gọn.

Các chủ đầu tư lớn và thành công nhất tại đảo Síp đã đem đến hội thảo chương trình đầu tư lợi ích kép sở hữu thẻ xanh hoặc quốc tịch cùng những dự án bất động sản cao cấp. Với kinh nghiệm tư vấn thành công cho hơn 100 khách hàng, BSOP tự tin đồng hành cùng quý nhà đầu tư trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư nước ngoài và tham dự các sự kiện khác của BSOP, quý nhà đầu tư thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

30/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE: Những điều bất ngờ sau ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE - CHUỖI SỰ KIỆN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VÀ DI TRÚ TOÀN CẦU đặc biệt nhất năm 2021 đã đi được nửa chặng đường với những dấu đặc biệt, mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn