0989 13 6666

Hội thảo BSOP cùng nhà đầu tư TP.Hồ Chí Minh thành công ngoài dự kiến

01/10/2018

Hội thảo BSOP đồng tổ chức cùng các đối tác đã thu hút tới hơn 100 nhà đầu tư tham dự. Rất nhiều khách hàng lựa chọn được bất động sản ưng ý để đầu tư.

Cũng tại đây, có sự hiện diện của các chuyên gia đầu ngành về định cư và di trú châu Âu cung cấp những thông tin cập nhật nhất cho mỗi khách hàng.

Nhà đầu tư đã nhận được gì khi tới tham dự sự kiện?

Tới sự kiện lần này, nhà đầu tư đã được cập nhật về thị trường bất động sản châu Âu tại các quốc gia như Síp, Bồ Đào Nha, Malta,… Đồng thời, mỗi nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu về những lợi ích khi sở hữu bất động sản nơi đây. Đầu tiên phải kể đến quyền lợi đi lại và kinh doanh tự do. Nhà đầu tư sẽ được hưởng mức thuế vô cùng ưu đãi cùng quyền lợi đi lại tới hơn 150 quốc gia khác mà không cần xin visa. Con cái của nhà đầu tư sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với chi phí gần như bằng 0. Cả gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện tại hệ thống bệnh viện chất lượng cao.

Đặc biệt chỉ khi tới tham dự sự kiện lần này, nhà đầu tư có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn: chuyến khảo sát bất động sản châu Âu dành cho 2 người trị giá 5000 EUR, chuyến du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm trị giá 3000 EUR, hay chuyến du lịch Bali dành cho 1 người cùng nhiều phần quà bất ngờ khác.

Các khách mời tại sự kiện

Sự kiện đã có sự hiện diện của nhiều chuyên gia và đối tác của BSOP.
Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc tập đoàn Bắc Sơn Group, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và di trú đặc biệt là thị trường châu Âu đã trình bày bức tranh tổng quan về thị trường bất động sản. Lý do tại sao người Việt nên đầu tư vào thị trường bất động sản châu Âu ngay tại thời điểm này.

Đại diện chủ đầu tư phát triển bất động sản Bồ Đào Nha đã giới thiệu giải pháp đầu tư tài chính nhanh nhất và đơn giản nhất thông qua chương trình Golden Visa. Nhà đầu tư đã được tiếp cận những dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao, phù hợp với như cầu tài chính của người Việt.

Đối tác luật di trú hàng đầu Malta đã đem đến hội thảo chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn chỉ hơn 4 tỷ thông qua đầu tư vào quốc đảo Malta. BSOP cũng đã cung cấp cho nhà đầu tư cách thức để nhận được thẻ cư trú với chi phí rất phải chăng cùng quy trình nhanh gọn.

Các chủ đầu tư lớn và thành công nhất tại đảo Síp đã đem đến hội thảo chương trình đầu tư lợi ích kép sở hữu thẻ xanh hoặc quốc tịch cùng những dự án bất động sản cao cấp. Với kinh nghiệm tư vấn thành công cho hơn 100 khách hàng, BSOP tự tin đồng hành cùng quý nhà đầu tư trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư nước ngoài và tham dự các sự kiện khác của BSOP, quý nhà đầu tư thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]