0904 966 797

Khai trương văn phòng BSOP Hải Phòng, cơ hội tiếp xúc thị trường mở rộng

29/01/2019

Cùng ngày BSOP EXPO Hải Phòng (26/01/2019) kết thúc, BSOP chính thức khai trương văn phòng Hải Phòng, mở rộng cơ hội tiếp xúc các chương trình tốt nhất cho nhà đầu tư Việt.

Nhận thấy khu vực Hải Phòng – Quảng Ninh đang phát triển nhanh về kinh tế và đặc thù hiếu học của người địa phương luôn là nơi có nhu cầu đầu tư quốc tế và cho con em đi du học nước ngoài rất cao,…, trong những năm gần đây, bên cạnh các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh, BSOP liên tục tổ chức các buổi hội thảo để giới thiệu những chương trình tốt nhất đến cho nhà đầu tư tại khu vực này và nhận được những dấu hiệu tích cực.

Tuy nhiên, việc khách hàng Hải Phòng phải di chuyển lên văn phòng tại Hà Nội để nhận thông tin tư vấn trực tiếp đã vô tình tạo những trở ngại nhất định trong việc gắn kết giữa khách hàng và BSOP. Vì vậy, để giảm bớt những bất tiện cho nhà đầu tư và hỗ trợ được khách hàng mọi lúc nhanh nhất, BSOP chính thức khai trương  văn phòng BSOP tại Hải Phòng sau một thời gian dài chuẩn bị.

Văn phòng BSOP nói chung và văn phòng Hải Phòng nói riêng được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng kiểu mẫu. Cụ thể, thay vì sử dụng các vách tường ngăn khô cứng, văn phòng sử dụng các vách ngăn bằng gỗ được thiết kế trong suốt, giúp cho không gian mở, rộng rãi hơn. BSOP ưu tiên một không gian xanh trong văn phòng để nhân viên có được một không gian làm việc trong lành, thoáng đãng.

Mọi không gian trong văn phòng BSOP đều được tối ưu nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, giúp nhân viên vừa có được không gian riêng tư để làm việc, vừa có thể trao đổi công việc trực tiếp. Bên cạnh đó, văn phòng còn thiết kế thêm khu không gian chung để tiếp đón khách hàng, đối tác đến với BSOP tư vấn.

Văn phòng BSOP EXPO Hải Phòng được đặt tại trung tâm của thành phố Hải Phòng: Tầng 8, Tòa nhà BIDV, Lô 30, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Theo đó, khách hàng khu vực có thể dễ dàng tìm kiếm, di chuyển đến văn phòng thuận tiện nhất.

Như vậy, với việc BSOP khai trương văn phòng Hải Phòng đã nâng số lượng hệ thống văn phòng của công ty lên con số bốn, trở thành một trong số ít đơn vị trong lĩnh vực đầu tư, định cư có chi nhánh văn phòng nhiều nhất tại Việt Nam.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn