0989 13 6666

Khai trương văn phòng BSOP Hải Phòng, cơ hội tiếp xúc thị trường mở rộng

29/01/2019

Cùng ngày BSOP EXPO Hải Phòng (26/01/2019) kết thúc, BSOP chính thức khai trương văn phòng Hải Phòng, mở rộng cơ hội tiếp xúc các chương trình tốt nhất cho nhà đầu tư Việt.

Nhận thấy khu vực Hải Phòng – Quảng Ninh đang phát triển nhanh về kinh tế và đặc thù hiếu học của người địa phương luôn là nơi có nhu cầu đầu tư quốc tế và cho con em đi du học nước ngoài rất cao,…, trong những năm gần đây, bên cạnh các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh, BSOP liên tục tổ chức các buổi hội thảo để giới thiệu những chương trình tốt nhất đến cho nhà đầu tư tại khu vực này và nhận được những dấu hiệu tích cực.

Tuy nhiên, việc khách hàng Hải Phòng phải di chuyển lên văn phòng tại Hà Nội để nhận thông tin tư vấn trực tiếp đã vô tình tạo những trở ngại nhất định trong việc gắn kết giữa khách hàng và BSOP. Vì vậy, để giảm bớt những bất tiện cho nhà đầu tư và hỗ trợ được khách hàng mọi lúc nhanh nhất, BSOP chính thức khai trương  văn phòng BSOP tại Hải Phòng sau một thời gian dài chuẩn bị.

Văn phòng BSOP nói chung và văn phòng Hải Phòng nói riêng được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng kiểu mẫu. Cụ thể, thay vì sử dụng các vách tường ngăn khô cứng, văn phòng sử dụng các vách ngăn bằng gỗ được thiết kế trong suốt, giúp cho không gian mở, rộng rãi hơn. BSOP ưu tiên một không gian xanh trong văn phòng để nhân viên có được một không gian làm việc trong lành, thoáng đãng.

Mọi không gian trong văn phòng BSOP đều được tối ưu nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, giúp nhân viên vừa có được không gian riêng tư để làm việc, vừa có thể trao đổi công việc trực tiếp. Bên cạnh đó, văn phòng còn thiết kế thêm khu không gian chung để tiếp đón khách hàng, đối tác đến với BSOP tư vấn.

Văn phòng BSOP EXPO Hải Phòng được đặt tại trung tâm của thành phố Hải Phòng: Tầng 8, Tòa nhà BIDV, Lô 30, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Theo đó, khách hàng khu vực có thể dễ dàng tìm kiếm, di chuyển đến văn phòng thuận tiện nhất.

Như vậy, với việc BSOP khai trương văn phòng Hải Phòng đã nâng số lượng hệ thống văn phòng của công ty lên con số bốn, trở thành một trong số ít đơn vị trong lĩnh vực đầu tư, định cư có chi nhánh văn phòng nhiều nhất tại Việt Nam.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]