0989 13 6666

Khai trương văn phòng BSOP Hải Phòng, cơ hội tiếp xúc thị trường mở rộng

29/01/2019

Cùng ngày BSOP EXPO Hải Phòng (26/01/2019) kết thúc, BSOP chính thức khai trương văn phòng Hải Phòng, mở rộng cơ hội tiếp xúc các chương trình tốt nhất cho nhà đầu tư Việt.

Nhận thấy khu vực Hải Phòng – Quảng Ninh đang phát triển nhanh về kinh tế và đặc thù hiếu học của người địa phương luôn là nơi có nhu cầu đầu tư quốc tế và cho con em đi du học nước ngoài rất cao,…, trong những năm gần đây, bên cạnh các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh, BSOP liên tục tổ chức các buổi hội thảo để giới thiệu những chương trình tốt nhất đến cho nhà đầu tư tại khu vực này và nhận được những dấu hiệu tích cực.

Tuy nhiên, việc khách hàng Hải Phòng phải di chuyển lên văn phòng tại Hà Nội để nhận thông tin tư vấn trực tiếp đã vô tình tạo những trở ngại nhất định trong việc gắn kết giữa khách hàng và BSOP. Vì vậy, để giảm bớt những bất tiện cho nhà đầu tư và hỗ trợ được khách hàng mọi lúc nhanh nhất, BSOP chính thức khai trương  văn phòng BSOP tại Hải Phòng sau một thời gian dài chuẩn bị.

Văn phòng BSOP nói chung và văn phòng Hải Phòng nói riêng được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng kiểu mẫu. Cụ thể, thay vì sử dụng các vách tường ngăn khô cứng, văn phòng sử dụng các vách ngăn bằng gỗ được thiết kế trong suốt, giúp cho không gian mở, rộng rãi hơn. BSOP ưu tiên một không gian xanh trong văn phòng để nhân viên có được một không gian làm việc trong lành, thoáng đãng.

Mọi không gian trong văn phòng BSOP đều được tối ưu nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, giúp nhân viên vừa có được không gian riêng tư để làm việc, vừa có thể trao đổi công việc trực tiếp. Bên cạnh đó, văn phòng còn thiết kế thêm khu không gian chung để tiếp đón khách hàng, đối tác đến với BSOP tư vấn.

Văn phòng BSOP EXPO Hải Phòng được đặt tại trung tâm của thành phố Hải Phòng: Tầng 8, Tòa nhà BIDV, Lô 30, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Theo đó, khách hàng khu vực có thể dễ dàng tìm kiếm, di chuyển đến văn phòng thuận tiện nhất.

Như vậy, với việc BSOP khai trương văn phòng Hải Phòng đã nâng số lượng hệ thống văn phòng của công ty lên con số bốn, trở thành một trong số ít đơn vị trong lĩnh vực đầu tư, định cư có chi nhánh văn phòng nhiều nhất tại Việt Nam.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]