0989 13 6666

Kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng: Đầu tư bất động sản nhận quyền lợi cư trú

11/11/2020

Ngày 14/11/2020 tới đây, BSOP Đà Nẵng chính thức kỷ niệm 3 năm thành lập. Sự kiện là cơ hội để BSOP tri ân quý khách hàng và đối tác tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường kết nối toàn cầu - nâng tầm người Việt vừa qua.

Trong 3 năm vừa qua, BSOP Đà Nẵng là “thành viên” có chỉ số phát triển rất tốt trong hệ thống tổ hợp văn phòng của BSOP, bên cạnh hội sở Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bồ Đào Nha, tư vấn hỗ trợ đầu tư thành công ra nước ngoài cho nhiều nhà đầu tư. Đây đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhà đầu tư tại các thành phố thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ khao khát vươn ra thị trường quốc tế, hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. 

Sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng được tổ chức vào: 9:00, Thứ bảy ngày 14/11/2020 tại Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đến tham dự sự kiện, quý quan khách sẽ được trải nghiệm những nội dung hấp dẫn sau:

– Tri ân khách hàng Đà Nẵng: Bốc thăm trúng thưởng chuyến đi châu Âu, cùng rất nhiều ưu đãi và quà tặng khủng khác;

Tổng quan các chương trình đầu tư định cư trên thế giới;

Gặp gỡ trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia xử lý hồ sơ quốc tế;

– Xu hướng đầu tư định cư hậu Covid-19;

– Châu Âu – Điểm sáng Đầu tư định cư cuối năm 2020.

dau tu dinh cu chau au

Sự kiện là cơ hội gặp gỡ các khách mời đặc biệt như đội ngũ ban lãnh đạo BSOP  – những người có nhiều năm sinh sống làm việc tại châu Âu, đồng thời là chuyên gia hàng đầu về thị trường đầu tư di trú. Những chia sẻ chân thành của họ chắc chắn sẽ giúp quý anh chị hiểu được tầm nhìn và định hướng phát triển của BSOP Đà Nẵng, bên cạnh giải đáp nhu cầu về các chương trình định cư cho nhà đầu tư.

Hãy liên hệ với BSOP ngay theo số hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để các chuyên viên giúp anh chị nhận được vé tham dự có giới hạn.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]