0989 13 6666

Làm cách nào để chọn được dự án đầu tư bất động sản tốt ở Bồ Đào Nha

23/05/2019

Hiện nay, chương trình đầu tư bất động sản nhận Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá là chương trình đầu tư cư trú thành công nhất của châu Âu. Theo đó, một người không thuộc Liên minh Châu Âu (EU), Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) là có thể đủ điều kiện đầu tư và được cấp giấy phép cư trú Bồ Đào Nha cho chính họ và các thành viên gia đình ngay lập tức.

Cách tốt nhất để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha?

Bất động sản là lựa chọn đầu tư phổ biến nhất cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chiếm tới 92% hồ sơ xin tham gia đầu tư. Ở chương trình này, Bồ Đào Nha đang triển khai 2 hình thức đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài:

Một là, mua bất động sản với khoản tiền đầu tư tối thiểu là 500.000 Euro

Năm 2012, chính phủ Bồ Đào Nha cho phép các nhà đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản cá nhân có giá trị từ 500.000 Euro ngay lập tức sẽ nhận được Golden Visa cho nhà đầu tư và những người phụ thuộc, từ đó tận hưởng quyền công dân và hưởng lợi từ việc cho thuê hoặc tăng giá trị từ Bất động sản.

Hai là, đầu tư cải tạo bất động sản với khoản tiền đầu tư tối thiểu là 350.000 Euro

Theo đạo luật 63/2015, chính phủ Bồ Đào Nha ban hành cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư cải tạo bất động sản có niên đại trên 30 năm tuổi hoặc trong khu tái phát triển đô thị được chính phủ phê duyệt. Chương trình này cam kết hoàn vốn 100% sau 5 năm, lợi nhuận từ 4%/năm và được phép lưu trú 7 ngày/năm tại dự án đầu tư.

Mỗi một lựa chọn đều có những ưu nhược điểm riêng, nhà đầu tư cần nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng để tìm được dự án đầu tư thích hợp.

Nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Bồ Đào Nha có thể tìm hiểu về dự án bất động sản SỞ HỮU RIÊNG đầu tư chỉ từ 350.000 EUR nhận GOLDEN VISA cho cả đình tại: Dự án sở hữu riêng phân phối độc quyền BSOP – Lapa Porto Residences

Cách chọn dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha tốt nhất để đầu tư

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha có sự tăng trưởng khá tốt và ổn định, đó là một trong những lý do khiến phần lớn các nhà đầu tư quyết định đầu tư tại đây.

Để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn, nhà đầu tư cần làm quen với thị trường bất động sản ở các khu vực khác nhau trong cả nước. Giá bất động sản có thể dao động từ khu vực này sang khu vực khác, thậm chí là giữa các tầng trong khu chung cư.

Vì vậy, nhà đầu tư có thể bắt đầu bằng cách khảo sát thị trường ở các công ty bất động sản uy tín hoặc xem thông tin trên các trang website bất động sản để làm quen với thị trường, giá cả và xu hướng phát triển chung.

Nếu, nhà đầu tư đang ở Bồ Đào Nha, có thể trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia môi giới độc lập. Họ sẽ phân tích những thông tin thực tế và tư vấn giúp nhà đầu tư hiểu sâu hơn, tuy nhiên nhà đầu tư phải thực sự tìm được người làm việc chuyên nghiệp và uy tín thì họ mới có thể giúp ích cho nhu cầu của bạn.

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha thực sự rất năng động, do đó tìm được một nguồn thông tin tin cậy là rất quan trọng. Nó quyết định đến sự thành bại của một giao dịch đầu tư mới.

Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp, các chuyên gia tư vấn của BSOP – Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở thị trường bất động sản Bồ Đào Nha sẽ là một lựa chọn vàng. BSOP luôn luôn tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho nhà đầu tư Việt có những lựa chọn tốt nhất giúp nhà đầu tư sinh lời ở mỗi dự án đầu tư.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 14h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]