0989 13 6666

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng hành cùng BSOP SUMMER EXPO ONLINE

12/07/2021

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

Trong bối cảnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, BSOP đã lựa chọn chuyển đổi mô hình BSOP EXPO từ OFFLINE sang ONLINE thông qua nền tảng Zoom Webinar và app bpass – ứng dụng đầu tư di trú.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE gồm nhiều chương trình chuyên đề được BSOP tổ chức xuyên suốt trong tháng 6 và tháng 7 trên nền tảng ứng dụng di động này, thậm chí mọi kết nối đến các chủ đầu tư, luật sư quốc tế toàn cầu đều nằm trong tay người dùng bpass.

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với Bpass

bpass – ứng dụng lần đầu tiên xuất hiện trong ngành đầu tư định cư tại Việt Nam, sở hữu những tính năng vượt trội, là kho thông tin khổng lồ và đầy đủ nhất về thị trường đầu tư quốc tế. Với bpass, người dùng được trải nghiệm các thao tác/tính năng độc nhất vô nhị, không thể hấp dẫn hơn như sau:

  • Chấm điểm: Cho phép người dùng tự chấm điểm để xác định mức độ phù hợp của cá nhân với các chương trình đầu tư định cư
  • So sánh: Cho phép so sánh tối đa 4 chương trình đầu tư định cư để đối chiếu tổng quan nhằm tìm được chương trình phù hợp nhất
  • Tra cứu: Cho phép tra cứu toàn bộ xếp hạng hộ chiếu, y tế, giáo dục, thuế, hướng dẫn thủ tục làm visa,.. của tất cả các quốc gia trên thế giới
  • Tương tác: Kết nối trực tiếp tới đội ngũ chuyên gia để nhận được hỗ trợ 24/7 và tương tác trực tuyến trong các sự kiện

Không chỉ sở hữu những tính năng độc đáo, bpass còn chiếm được đông đảo cảm tình của người dùng nhờ trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời. Chưa kể chỉ cần nhấn nút ĐĂNG KÝ tham dự sự kiện trên màn hình trong mỗi sự kiện bpass, khách hàng có cơ hội nhận những phần quà khủng, voucher ưu đãi trực tiếp đến từ các chủ đầu tư dự án và BSOP.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]