0989 13 6666

Ông Lê Lam Phong – Giám đốc chi nhánh miền Nam

30/04/2021

Ông Lê Lam Phong là thành viên Ban lãnh đạo công ty, hiện đang là Giám đốc phụ trách chi nhánh miền Nam.

le lam phong

Ông tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng tại Trường đại học Kinh tế TP.HCM. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, tư vấn và đầu tư tài chính, từng sáng lập/điều hành một số công ty về tư vấn và đào tạo phân tích báo cáo tài chính – chứng khoán, công ty chuyên về truyền thông, PR; tham gia cổ phần, điều hành một số công ty sản xuất, dịch vụ khác.

Với vai trò là Giám đốc Chi nhánh Miền Nam, ông Phong đã hỗ trợ nhiều khách hàng khu vực miền Nam đầu tư có thẻ cư trú châu Âu (Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hungary), Canada  Mỹ, đồng thời phát triển các dự án của công ty ra các khu vực lân cận gồm Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Lạt. Tại BSOP, ông được bầu là Lãnh đạo cống hiến.

Quan điểm làm việc của ông là: “Tôi không bao giờ nghĩ đến bỏ cuộc, khó khăn chỉ là bước đệm để chúng ta mạnh mẽ và nỗ lực hơn. Gia nhập BSOP, tôi thử thách bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mới tại thời điểm đó, để xem những trải nghiệm, kiến thức của mình khi áp dụng ở một môi trường cực kỳ năng động như đầu tư – định cư sẽ được phát huy ra sao”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với ông Phong theo địa chỉ email: [email protected].

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/06/2024

Bất động sản Tây Ban Nha: Xu hướng đầu tư ...

Việc đầu tư bất động sản Tây Ban Nha đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt Nam, không chỉ bởi cơ hội nhận thị thực vàng mà còn là sức hút của thị trường bất động sản sôi động.

18/06/2024

Btalk 01: “Ai mà chả thích có cuốn hộ chiếu ...

Btalk – Trải nghiệm đầu tư di trú, một chương trình podcast trò chuyện với những người Việt đang sống, làm việc và kinh doanh trên toàn cầu của BSOP. Khách mời mở màn cho chương trình này là anh Đoàn Trịnh Khôi, người đã sống ở Pháp từ đầu những năm 1989 và hiện đang sở hữu hai quốc tịch: Pháp và Việt Nam.

13/06/2024

Các lĩnh vực tiềm năng để kinh doanh tại Bồ ...

Bồ Đào Nha, với vị trí chiến lược tại Tây Âu và tiếp giáp Đại Tây Dương, là điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân muốn mở rộng kinh doanh tại châu Âu. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp, văn hóa phong phú mà còn là môi trường kinh doanh thuận lợi với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài.

03/06/2024

Thị trường bất động sản Síp tiếp tục tăng trưởng ...

Báo cáo mới nhất từ RICS Cyprus Property Index kết hợp với KPMG tại Síp đã công bố những số liệu tích cực về thị trường bất động sản tại Síp trong quý I/2024. Giá bất động sản tiếp tục xu hướng tăng trưởng, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ, nơi ghi nhận mức tăng mạnh nhất.

01/06/2024

8 chương trình đầu tư nổi bật được giới thiệu ...

BSOP EXPO Mùa 4, diễn ra tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5) vừa qua, đã thu hút hơn 600 khách tham dự và hơn 30 đối tác quốc tế. Đây là sự kiện được đánh giá cao về quy mô và chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]