0989 13 6666

Lý do định cư Hungary được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

11/04/2019

Tại sao định cư Hungary luôn được nhắc đến khi muốn định cư châu Âu. Sức hút của Hungary thể hiện qua những khía cạnh nào? Có thật sự là cầu nối trở thành công dân toàn cầu hay không?

Định cư châu Âu là giấc mơ lớn của nhiều người. Có đa dạng các phương thức để trở thành công dân châu Âu. Tuy nhiên, chi phí và những điều kiện và chính phủ của quốc gia bản địa đưa ra lại quá khó để thực hiện. Chính vì vậy, lựa chọn một điểm đến thuận lợi là điều rất cần thiết.

Cộng đồng người Việt ở Hungary phát triển

lý do định cư hungary
Định cư Hungary, sinh sống tại đất nước Hungary

 

Người Hungary nổi tiếng với tính cách cởi mở, thân thiện, tốt bụng và hiếu khách. Đặc biệt, du học sinh Việt rất được người bản xứ yêu mến và giúp đỡ tận tình do 2 nước đã có quan hệ hợp tác thân thiết từ rất lâu. Cộng đồng người Việt sống hòa đồng với người Hungary, phát triển thành một cộng đồng lớn tại châu Âu.

Ngoài ra, người Việt ở Hungary còn sở hữu những điều kiện tuyệt vời, chất lượng sống cao, hệ thống giáo dục, y tế cao cấp,… Người Việt sống ở Hungary như quê hương thứ hai của họ. Họ được tự do sinh sống, học tập và làm việc, kinh doanh, buôn bán, không phân biệt quốc gia hay sắc tộc. Cộng đồng người Việt giúp đỡ lẫn nhau để những người mới sang không quá bỡ ngỡ.

Hungary – cánh cửa rộng mở cho người muốn định cư Châu Âu

Một trong những lý do định cư Hungary mà ai cũng hướng đến khi định cư Hungary, đó là định cư châu Âu, quyền công dân châu Âu, trở thành công dân toàn cầu. Mục đích chính của các nhà đầu tư là muốn định cư châu Âu và định cư Hungary là bước đệm lớn nhất cho cả quá trình thực hiện ước mơ đó.

Sau khi được cấp thẻ cư trú hoặc quốc tịch, nhà đầu tư chính thức được tự do đi lại tại Hungary và châu Âu như một người dân bình thường. Bạn còn có quyền đi lại tự do trên lãnh thổ các nước thuộc khối Liên minh châu Âu và khối Schengen và tận hưởng tất cả những quyền lợi mà thường trú nhân được hưởng. Đặc biệt, khi bạn sở hữu quốc tịch Hungary, quốc tịch châu Âu, bạn sẽ chính thức được nhận những quyền lợi của công dân châu Âu: quyền đi lại, kinh doanh, bầu cử,…

Trái tim của châu Âu với thiên nhiên đẹp đẽ

lý do định cư hungary
Cách thức đầu tư Hungary, quốc tịch châu Âu

 

Nằm ở Trung Âu – “Trái tim của châu Âu” là một cái tên tôn vinh vẻ đẹp và tầm quan trọng của vùng đất này. Không chỉ là con đường ngắn nhất trở thành công dân châu Âu – công dân toàn cầu mà Hungary còn sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí.

Hungary luôn tự hào là một quốc gia sở hữu những gì tinh hoa, tinh túy nhất của toàn bộ các nền văn hóa lớn ở châu Âu. Nơi đây còn sở hữu những nét văn hóa đặc sắc, riêng biệt, độc nhất mà không quốc gia nào trên thế giới có được.

Ngoài ra, Hungary còn có nhiều cảnh quan đẹp, điển hình là hồ chứa lớn nhất châu Âu – Balaton cùng 1.000 hồ nước và suối nước nóng nằm rải rác trên toàn lãnh thổ của đất nước. Tắm suối nước nóng và thư giãn cơ thể, trí óc là một phần quan trọng của nền văn hóa độc đáo được yêu thích khi định cư Hungary xinh đẹp.

Chi phí đầu tư định cư tại Hungary rẻ hơn so với nhiều quốc gia châu Âu khác

Không chỉ có điều kiện nhập cư, định cư dễ đáp ứng, chính phủ Hungary còn ban hành những chương trình có chi phí rẻ, với số tiền đầu tư chỉ từ 220.000 EUR là nhà đầu tư có thể sở hữu thẻ cư trú và một căn nhà tại đất nước xinh đẹp này.

Ngoài chi phí đầu tư, chi phí sinh hoạt tại đây cho cả gia đình cũng rẻ hơn. Thức ăn lại sạch, an toàn, hệ thống trường học, bệnh viện cũng chất lượng. Chỉ một khoản chi phí rẻ mà thu lại được nhiều quyền lợi như vậy, đây quả là phương án đầu tư lý tưởng nhất cho mọi gia đình.

Được hỗ trợ và đồng hành bởi các đơn vị định cư chất lượng ngay trong nước

Thay vì phải đến Hungary khảo sát thị trường, nhà ở và những vấn đề pháp lý liên quan thì giờ đây nhà đầu tư có thể đầu tư Hungary từ xa, đơn vị định cư sẽ là người giải quyết tất cả những vấn đề đó. Nhà đầu tư chỉ cần vào tiền, quan sát từ xa, vẫn đảm bảo được công việc ở Việt Nam, vẫn theo dõi được tiến trình thực hiện do đơn vị định cư báo cáo lại. Đến khi nhận được visa và thẻ cư trú, nhà đầu tư chỉ cần lên đường sang Hungary, tại đây đã có sẵn 1 căn nhà để nhà đầu tư cùng cả gia đình sinh sống, chi phí căn nhà đã được tính trọn gói trong chương trình định cư Hungary.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]