0989 13 6666

Lý do định cư Hungary được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

11/04/2019

Tại sao định cư Hungary luôn được nhắc đến khi muốn định cư châu Âu. Sức hút của Hungary thể hiện qua những khía cạnh nào? Có thật sự là cầu nối trở thành công dân toàn cầu hay không?

Định cư châu Âu là giấc mơ lớn của nhiều người. Có đa dạng các phương thức để trở thành công dân châu Âu. Tuy nhiên, chi phí và những điều kiện và chính phủ của quốc gia bản địa đưa ra lại quá khó để thực hiện. Chính vì vậy, lựa chọn một điểm đến thuận lợi là điều rất cần thiết.

Cộng đồng người Việt ở Hungary phát triển

lý do định cư hungary
Định cư Hungary, sinh sống tại đất nước Hungary

 

Người Hungary nổi tiếng với tính cách cởi mở, thân thiện, tốt bụng và hiếu khách. Đặc biệt, du học sinh Việt rất được người bản xứ yêu mến và giúp đỡ tận tình do 2 nước đã có quan hệ hợp tác thân thiết từ rất lâu. Cộng đồng người Việt sống hòa đồng với người Hungary, phát triển thành một cộng đồng lớn tại châu Âu.

Ngoài ra, người Việt ở Hungary còn sở hữu những điều kiện tuyệt vời, chất lượng sống cao, hệ thống giáo dục, y tế cao cấp,… Người Việt sống ở Hungary như quê hương thứ hai của họ. Họ được tự do sinh sống, học tập và làm việc, kinh doanh, buôn bán, không phân biệt quốc gia hay sắc tộc. Cộng đồng người Việt giúp đỡ lẫn nhau để những người mới sang không quá bỡ ngỡ.

Hungary – cánh cửa rộng mở cho người muốn định cư Châu Âu

Một trong những lý do định cư Hungary mà ai cũng hướng đến khi định cư Hungary, đó là định cư châu Âu, quyền công dân châu Âu, trở thành công dân toàn cầu. Mục đích chính của các nhà đầu tư là muốn định cư châu Âu và định cư Hungary là bước đệm lớn nhất cho cả quá trình thực hiện ước mơ đó.

Sau khi được cấp thẻ cư trú hoặc quốc tịch, nhà đầu tư chính thức được tự do đi lại tại Hungary và châu Âu như một người dân bình thường. Bạn còn có quyền đi lại tự do trên lãnh thổ các nước thuộc khối Liên minh châu Âu và khối Schengen và tận hưởng tất cả những quyền lợi mà thường trú nhân được hưởng. Đặc biệt, khi bạn sở hữu quốc tịch Hungary, quốc tịch châu Âu, bạn sẽ chính thức được nhận những quyền lợi của công dân châu Âu: quyền đi lại, kinh doanh, bầu cử,…

Trái tim của châu Âu với thiên nhiên đẹp đẽ

lý do định cư hungary
Cách thức đầu tư Hungary, quốc tịch châu Âu

 

Nằm ở Trung Âu – “Trái tim của châu Âu” là một cái tên tôn vinh vẻ đẹp và tầm quan trọng của vùng đất này. Không chỉ là con đường ngắn nhất trở thành công dân châu Âu – công dân toàn cầu mà Hungary còn sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí.

Hungary luôn tự hào là một quốc gia sở hữu những gì tinh hoa, tinh túy nhất của toàn bộ các nền văn hóa lớn ở châu Âu. Nơi đây còn sở hữu những nét văn hóa đặc sắc, riêng biệt, độc nhất mà không quốc gia nào trên thế giới có được.

Ngoài ra, Hungary còn có nhiều cảnh quan đẹp, điển hình là hồ chứa lớn nhất châu Âu – Balaton cùng 1.000 hồ nước và suối nước nóng nằm rải rác trên toàn lãnh thổ của đất nước. Tắm suối nước nóng và thư giãn cơ thể, trí óc là một phần quan trọng của nền văn hóa độc đáo được yêu thích khi định cư Hungary xinh đẹp.

Chi phí đầu tư định cư tại Hungary rẻ hơn so với nhiều quốc gia châu Âu khác

Không chỉ có điều kiện nhập cư, định cư dễ đáp ứng, chính phủ Hungary còn ban hành những chương trình có chi phí rẻ, với số tiền đầu tư chỉ từ 220.000 EUR là nhà đầu tư có thể sở hữu thẻ cư trú và một căn nhà tại đất nước xinh đẹp này.

Ngoài chi phí đầu tư, chi phí sinh hoạt tại đây cho cả gia đình cũng rẻ hơn. Thức ăn lại sạch, an toàn, hệ thống trường học, bệnh viện cũng chất lượng. Chỉ một khoản chi phí rẻ mà thu lại được nhiều quyền lợi như vậy, đây quả là phương án đầu tư lý tưởng nhất cho mọi gia đình.

Được hỗ trợ và đồng hành bởi các đơn vị định cư chất lượng ngay trong nước

Thay vì phải đến Hungary khảo sát thị trường, nhà ở và những vấn đề pháp lý liên quan thì giờ đây nhà đầu tư có thể đầu tư Hungary từ xa, đơn vị định cư sẽ là người giải quyết tất cả những vấn đề đó. Nhà đầu tư chỉ cần vào tiền, quan sát từ xa, vẫn đảm bảo được công việc ở Việt Nam, vẫn theo dõi được tiến trình thực hiện do đơn vị định cư báo cáo lại. Đến khi nhận được visa và thẻ cư trú, nhà đầu tư chỉ cần lên đường sang Hungary, tại đây đã có sẵn 1 căn nhà để nhà đầu tư cùng cả gia đình sinh sống, chi phí căn nhà đã được tính trọn gói trong chương trình định cư Hungary.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]