0904 966 797

Lý giải sức hút khó cưỡng từ BSOP EXPO II

22/05/2019

BSOP EXPO II vẫn đang đi tiếp, đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt. Nhờ việc tạo được những động lực mạnh mẽ và nắm bắt được nhu cầu đầu tư quốc tế, BSOP EXPO được đánh giá là sự kiện có quy mô lớn và uy tín nhất trên thị trường.

BSOP EXPO II – Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế của hàng nghìn nhà đầu tư Việt

¾ chặng đường đã đi qua, theo số liệu thống kê chưa chính thức, sự kiện đã ghi nhận số lượng khách đến tham dự lên đến hàng nghìn, gấp đôi so với quý I đã được tổ chức vào đầu năm 2019.

BSOP EXPO II – Chuỗi sự kiện đã được tổ chức thành công tại 3 tỉnh thành lớn gồm Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng và sẽ tiếp tục bùng nổ tại Đà Nẵng vào cuối tuần này. Dù khách đến tham dự đông hơn dự kiến nhưng BTC vẫn đáp ứng được nhu cầu tư vấn riêng cho từng nhà đầu tư. Và, có rất nhiều khách mời đã chọn thực hiện đầu tư dự án ưng ý ngay tại sự kiện để hưởng ưu đãi khủng.

Không chỉ là một sự kiện để các nhà đầu tư tiếp xúc với chủ đầu tư, luật sư, đại diện chính phủ các quốc gia, mà bản thân các nhà đầu tư còn có cơ hội gặp gỡ nhau để được giao lưu, tìm cơ hội phát triển mới. Một trong những yếu tố không hề kém quan trọng góp phần tạo nên cú “hit” lớn trong tháng 5 này.

Có cơ hội giao lưu với đội ngũ chuyên gia quốc tế uy tín

BSOP EXPO II là nơi nhà đầu tư Việt được đối thoại trực tiếp với các khách mời đặc biệt là những chủ đầu tư, luật sư hàng đầu quốc tế, đại diện chính quyền các quốc gia như Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha, Malta… Đồng thời, tại sự kiện các dự án đầu tư mới cũng được chính các chuyên gia giới thiệu, phân tích một cách khách quan và giúp nhà đầu tư giải đáp những băn khoăn xoay quanh các vấn đề về đầu tư, định cư quốc tế.

Sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu thế giới là một phần giúp BSOP EXPO trở thành thỏi nam châm hút giới đầu tư Việt.

Quà tặng khủng

 

Đích đến của BSOP EXPO không chỉ đơn thuần là tìm hiểu và lựa chọn các chương trình đầu tư định cư, mà đó là còn là những chuyến đi khảo sát thực tế miễn phí được trao tặng và hàng loạt ưu đãi đặc biệt được áp dụng chỉ có tại Ngày hội đầu tư và định cư quốc tế.

Đó là 3 chuyến đi Bồ Đào Nha, 3 chuyến đi Malta, 3 chuyến đi Síp trị giá hàng tỷ đồng đã được BSOP EXPO II trao cho 9 khách hàng may mắn nhất tại sự kiện. Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực giúp các nhà đầu tư đến gần hơn với cơ hội mở rộng địa bàn đầu tư, trở thành công dân toàn cầu.

Đơn vị tổ chức uy tín và chuyên nghiệp

Và cuối cùng, lý do khiến khách mời không thể từ chối lời mời đến tham dự BSOP EXPO II đó chính là BSOP – Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn.

BSOP đã xây dựng nên chuỗi sự kiện đầu tư định cư quốc tế tổ chức tại  4 thành phố lớn với quy mô hơn 1.000 nhà đầu tư Việt tham dự và nhiều khách mời quốc tế quan tâm. Với đội ngũ nhân sự là những người đã từng sinh sống, học tập và làm việc lâu năm tại các quốc gia ở Châu Âu, họ đã tạo nên một BSOP EXPO chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có BSOP mới có thể kêu gọi thành công hàng nghìn khách mời và nhà đầu tư Việt hội tụ cùng nhau với khoảng thời gian chưa đầy một tháng.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn