Mục đích của BSOP EXPO – Sự kiện Đầu tư Định cư lớn nhất năm 2019

24 Tháng Tư, 2019

BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế là sự kiện liên quan đến đầu tư định cư lớn nhất được BSOP – Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, di trú tổ chức hàng quý.

Kết thúc quý I – 2019, BSOP EXPO đã nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư khi số liệu thống kê cho thấy, sự kiện đã đón nhận gần 600 nhà đầu tư đến tham dự và hàng chục suất đầu tư đã được thực hiện. Điều này không những chứng minh nhu cầu đầu tư quốc tế của các nhà đầu tư Việt ngày càng tăng lên mà còn chứng tỏ được sự uy tín của sự kiện và đơn vị tổ chức – BSOP.

bsop expo

Người Việt đang gặp phải những trở ngại khi đầu tư ra nước ngoài

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng Việt Nam mong muốn có nhu cầu mua bất động sản tại các nước châu Âu, Mỹ hoặc châu Úc,… để sinh sống, tạo môi trường giáo dục, y tế tốt nhất cho con em. Tuy nhiên, nhiều người Việt vẫn có tâm lý lo lắng về những rủi ro, quyền sở hữu, ngôn ngữ, thủ tục, cách thức khi đầu tư, mua bất động sản tại nước ngoài.

Thực tế, nhiều người Việt có nhu cầu, khả năng tài chính đã thử tìm cách mua nhà ở nước ngoài với mục đích đầu tư, sở hữu tài sản ở các quốc gia phát triển nhất, để định cư, hưởng quyền lợi về giáo dục, y tế công tiên tiến,… đã gặp không ít trở ngại.

Lý giải nguyên nhân thất bại khi nhà đầu tư tự đầu tư, mua bất động sản tại nước ngoài đến từ việc giấy tờ phức tạp, quy trình khắt khe của nước sở tại, chính sách ngoại hối mới, khó khăn trong việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, tìm kiếm mối quan hệ để đầu tư an toàn,…. Nhiều công ty bất động sản nước ngoài đã đến Việt Nam để chào bán bất động sản thông qua các công ty bất động sản có tiếng tăm nhưng lại không nghiên cứu kỹ pháp luật Việt Nam, nước sở tại,…, đã vô tình tạo nên một rào cản cho người Việt mua nhà tại nước ngoài.

BSOP EXPO – Điểm đến cho nhà đầu tư

Việc tìm được một đơn vị hỗ trợ, một chương trình xúc tiến đầu tư quốc tế uy tín đối với nhiều nhà đầu tư là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, BSOP – Công ty con của Bac Son Group với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư di trú đã tổ chức Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư quốc tế – BSOP EXPO.

BSOP EXPO được tổ chức hàng quý tại các tỉnh thành lớn nhất trong cả nước: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Mặc dù mới đi được ¼ chặng đường của năm 2019, chuẩn bị bước sang quý II nhưng BSOP EXPO đã tạo ra được vang lớn trong giới đầu tư và nhiều đối tác trong lĩnh vực.

BSOP EXPO mang đến một cái nhìn tổng quan hơn cho các nhà đầu tư về các chương trình hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay: đầu tư định cư Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa, đầu tư Síp, Malta nhận thẻ xanh và quốc tịch châu Âu, định cư Mỹ diện EB5, chương trình đầu tư định cư Bulgaria, Hungaria, Canada, New Zealand,…

BSOP EXPO được tổ chức nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư Việt có thể tiếp cận với các chương trình đầu tư, có thể gặp gỡ trực tiếp chủ đầu tư, các luật sư quốc tế, các diễn giả lớn trong lĩnh vực, được hỗ trợ trực tiếp bởi các đội ngũ chuyên gia hàng đầu,… Thông qua đó, mỗi nhà đầu tư sẽ có được định hướng rõ ràng hơn cho quá trình đầu tư, lựa chọn được một chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và khoản tài chính.

Sự đồng hành của BSOP trong quá trình nhà đầu tư thực hiện đầu tư quốc tế sẽ loại bỏ được những rào cản về ngôn ngữ, thủ tục pháp lý. Bởi BSOP có văn phòng đặt tại châu Âu, trực tiếp làm việc với chính quyền các quốc gia, xây dựng được hệ thống pháp lý chặt chẽ, đặt quyền lợi nhà đầu tư lên hàng đầu. Những yếu tố đó giúp chặng đường vươn ra quốc tế của nhà đầu tư được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

Để theo dõi thông tin diễn giả, các ưu đãi hấp dẫn và đăng ký nhận vé mời tham dự, nhà đầu tư có thể truy cập vào: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ – BSOP EXPO – Trang tin chính thức của chương trình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn